Tại sao nên sử dụng dịch vụ Google Adwords?

google adwords

Người tiêu dùng sẽ nhấp vào quảng cáo trên Google.

63%

Lượng traffic tăng vọt nhờ vào chiến dịch quảng cáo Google Adwords.

300%

Khách ghé thăm cửa hàng tăng nhờ quảng cáo địa phương trên Google.

50%

Dịch vụ Google Adwords
NHANH CHÓNG và UY TÍN

GTVSEO xây dựng chiến lược dựa trên nghiên cứu sâu về thị trường, đảm bảo phù hợp với những mục tiêu quan trọng doanh nghiệp muốn đạt được.

1. Tầm nhìn chiến lược

GTVSEO xy dng chiến lưc dựa trn nghiên cứu sâu về thị trường, đảm bo phù hp với những mục tiêu quan trọng doanh nghiệp muốn t được.

2. Lấy dữ liu làm cơ sở

Phương thức chuyển đổi khách hàng tiềm năng được thiết kế từ nguồn dữ liệu phân tích của hành trình người mua và các đối thủ cạnh tranh hàng đầu.

3. Giám sát định kỳ

GTV SEO luôn đặt ROI làm trọng tâm. Mọi điều chỉnh cho chiến dịch AdWords đều sẽ dựa trên chi phí, chất lượng và giá trị đem lại cho khách hàng.

4. Báo cáo cụ thể

Báo cáo minh bạch, chi tiết là chìa khóa giúp khách hàng nắm bắt nhanh gọn về tổng thể hiệu suất chiến dịch PPC nhằm đưa ra những thay đổi kịp thời.

5. Sàng lọc liên tục

Chiến dịch quảng cáo được phân tích hàng tháng và thử nghiệm liên tục để đảm bảo hiệu quả cao nhất với chi phí thấp nhất

Quy trình dịch vụ Google Adwords chặt chẽ

Thúc đẩy tối đa tiềm năng của chiến lược PPC với các chiến dịch tùy chỉnh tận dụng các nền tảng lý tưởng dành riêng cho doanh nghiệp của bạn

qung cáo google

Tư vấn tổng quan

Những buổi tư vấn ban đầu sẽ được tiến hành để hiểu rõ hơn về mục tiêu dài hạn và mục tiêu doanh thu của doanh nghiệp. Từ buổi tư vấn, chiến dịch AdWords sẽ được nghiên cứu sao cho phù hợp với chiến lược của doanh nghiệp giúp đạt được những hiệu quả cao nhất.

qung cáo adwords

Triển khai chi tiết

Chiến dịch quảng cáo sẽ được liên tục theo dõi kết quả và điều chỉnh khi cần thiết để tối ưu hóa chi phí. Các báo cáo cũng sẽ được gửi thường xuyên để bạn có thể thấy các chiến dịch của mình đang hoạt động như thế nào.

dịch vụ quảng cáo

Theo dõi

Liên tục theo dõi kết quả và điều chỉnh khi cần thiết để tối ưu hóa chi phí quảng cáo. GTV SEO cũng sẽ thường xuyên gửi các báo cáo tiến độ để bạn có thể thấy các chiến dịch của mình đang hoạt động như thế nào.

CHUYÊN GIA CỦA GTV SEO NÓI GÌ?

Google Adwords nổi trội hơn ở Facebook Ads ở điểm giúp bạn tìm kiếm khách hàng mới ngay lập tức quảng cáo được khởi chạy và trong quá trình đó, sẽ đem lại cho bạn lợi tức tức thì tương xứng với chi phí bỏ ra. Nếu doanh nghiệp bạn mong muốn cải thiện doanh thu nhanh chóng, đơn giản, đây là giải pháp kinh doanh dành cho bạn!

"Cứu sống doanh nghiệp trong mùa CO-VID 19, GTV SEO ở đây vì bạn"

Câu hỏi thường gặp?

Dù bạn tin hay không, thì thành công của chiến dịch quảng cáo Adwords dễ dàng đạt được thành công hay thất bại là phụ thuộc vào giai đoạn lập kế hoạch. Thời gian cần thiết để thực hiện các nghiên cứu quan trọng từ khóa, tiềm năng và khả năng cạnh tranh,... sau đó xây dựng chi tiết chiến dịch và nội dung quảng cáo sao cho hiệu quả đạt được là cao nhất, rơi vào khoản 1-2 tuần cho việc thiết lập, và còn tùy thuộc vào mức độ phức tạp của chiến lược.

Tất nhiên là được. Cải thiện dựa trên tài khoản có sẵn hay xây dựng tài khoản mới đều có điểm mạnh riêng để triển khai.

Có, GTV SEO đặt KPI hiệu suất cho từng giai đoạn của kênh (REACH, LEADS và SALES) hàng tháng và hàng quý để theo dõi, báo cáo giúp bám sát tiến độ đạt mục tiêu.

Cách đo lường ROI hay còn gọi là Tỉ suất Lợi nhuận trên doanh thu, được tính bằng Lợi nhuận / (Chi phí chi tiêu quảng cáo + Chi phí dịch vụ tiếp thị).

ắc chắn rồi! Tận dụng mọi khả năng để tối đa hóa tỉ lệ nhấp (CTR) càng nhiều cho website doanh nghiệp càng tốt là điều cần phải làm!

dịch vụ viết bài qung cáo