3 Giai đoạn chính tạo nên sự thành công của Email Marketing

marketing automation

TĂNG TRƯỞNG LEAD

Thiết lập và cấu hình các nền tảng Quản lí Khách hàng và Marketing Automation trên website/landing pages để theo dõi hành vi của người dùng, tạo lập chiến dịch chuyển đổi thành Lead (tập hợp đối tượng khách hàng có phản hồi hoặc thể hiện sự quan tâm tới sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp)

dịch vụ marketing automation

TĂNG TRƯỞNG SALE

Bắt đầu chiến dịch Nuôi dưỡng (Nurturing) với các kịch bản nuôi dưỡng tự động (workflow).

Tạo lập giả thuyết định điểm cho Lead (Scoring) nhằm xác định nhóm khách hàng tiềm năng đã sẵn sàng mua hàng.

Thiết kế đa dạng các chiến lược Upsell, Cross Sell, Ra mắt sản phẩm mới, Khuyến mãi...để tăng trưởng doanh số trên nhóm khách hàng đã nuôi dưỡng - Tất cả đều Tự Động!

dịch vụ email marketing giá rẻ

TỐI ĐA MỤC TIÊU LỢI NHUẬN (ROI)

Theo dấu nguồn Lead đã tạo mới và chuyển đổi từ các kênh trên Facebook, Google, Báo chí... để kết nối dữ liệu bán hàng từ Online đến Offline, tạo bức tranh toàn cảnh về ROI.

Đồng thời liên tục thử nghiệm các giả thuyết tối ưu chỉ số nhằm đạt mức lợi nhuận mong muốn.

Quy trình tự động hóa là yếu tố quan trọng thúc đẩy

Mỗi 1 triệu đồng bạn chi vào email marketing, lợi nhuận trung bình thu lại lên tới 42 triệu đồng! (DMA, 2019)

Hơn thế nữa, người dùng email toàn cầu năm 2019 đã là trên 3,9 tỷ người. Con số này sẽ còn tăng lên 4,3 tỷ người dùng vào năm 2023, tương đương một nửa dân số thế giới!

Đây là cơ hội mà không một doanh nghiệp nào nên bỏ qua!

Chiến lược Email Marketing này là của bạn

Các chuyên gia tự động hóa marketing giàu kinh nghiệm của GTV SEO cung cấp tất cả các giải pháp tiếp thị qua email và khả năng tự động hóa trong nền tảng Hubspot - SaleForce - Infusionsoft/Keap - GetReponse

Chúng tôi có thể tích hợp các nền tảng và giải pháp của bên thứ ba hoặc di chuyển nội dung của bạn sang nền tảng mới, vì vậy bạn không cần phải lo lắng về việc quản lý từ các nhà cung cấp tiếp thị email khác nhau. Mọi thứ đều có thể được quản lý và theo dõi thông qua Các nền tảng CRM & Automation tối tân nhất thế giới.

infusionsoft công cụ email marketing chất lượng

Infusionsoft/Keap là nền tảng tích hợp tự động hóa marketing và sale bao gồm CRM - quản lý quan hệ khách hàng và công cụ xây dựng marketing automation.

hubspot công cụ email marketing tốt nhất

HubSpot là nhà phát triển và cung cấp hàng đầu nền tảng tích hợp tiếp thị, bán hàng và dịch vụ, giúp triển khai inbound và outbound marketing mạnh mẽ.

getresponse công cụ email marketing uy tín

GetResponse là một nền tảng email marketing cho phép bạn tạo một danh sách tiếp thị có giá trị để phát triển mối quan hệ với khách hàng tiềm năng, xây dựng cơ sở khách hàng phù hợp.

salesforce phần mềm email marketing hiệu quả

Salesforce là một giải pháp quản lý quan hệ khách hàng mang các công ty và khách hàng lại với nhau. Đây là một nền tảng CRM tích hợp cung cấp cho tất cả các phòng ban của doanh nghiệp.

Email Marketing & Automation tại GTV có gì khác biệt?

logo gtvseo

Agency khác

Freelancers

Thông qua Mô hình tăng trưởng của doanh nghiệp, chúng tôi nắm bắt phương thức thúc đẩy doanh nghiệp bạn phát triển theo tiêu chí tối đa doanh thu - tối thiểu chi phí và thiết lập và đo lường các KPI thực sự quan trọng.

dịch vụ email dich vu gui email marketing

Chúng tôi là doanh nghiệp có kinh nghiệm thực chiến tốt nhất. Trong suốt quá trình đồng hành cùng hàng trăm doanh nghiệp trên con đường lên TOP, chúng tôi biết chìa khóa thành công của mỗi doanh nghiệp là khác nhau, cũng như biết rằng đâu là chìa khóa thành công của riêng bạn.

dich vu email marketing

Chúng tôi triển khai hệ thống theo dõi và phân tích hiệu suất chiến lược chặt chẽ giúp bạn dễ dàng nắm bắt những công đoạn đang được thực hiện, thường xuyên theo dõi và nhận báo cáo định kỳ. Bởi vì chúng tôi coi trọng sự minh bạch.

dịch vụ gửi email marketing hàng loạt

Quy Trình Email Marketing tại GTV SEO

1. Hiểu yêu cầu kinh doanh của bạn

Chúng tôi bắt đầu với quá trình tư vấn để hiểu và thiết kế quy trình nuôi dưỡng khách hàng tiềm năng, quy trình bán hàng phù hợp và theo dõi dựa trên mục tiêu ưu tiên như cách mà chúng tôi thiết lập crm và tự động hóa.

2. Thiết lập hồ sơ khách hàng

Dựa trên thông tin về khách hàng tiềm năng và khách hàng mới của doanh nghiệp, chúng tôi sẽ thiết lập hồ sơ các nhóm khách hàng tùy chỉnh trong CRM.

3. Di chuyển dữ liệu từ nền tảng hiện tại của bạn

Đội ngũ GTV SEO sẽ chuyển tất cả dữ liệu về danh sách khách hàng, chiến dịch tự động, lịch sử email từ các hệ thống cũ của bạn sang nền tảng CRM mới.

4. Thiết lập vai trò đội ngũ

Đội ngũ của bạn sẽ được thiết lập và cấp quyền làm người dùng trong nền tảng, điều chỉnh quyền truy cập với các mức cấp phép khác nhau theo yêu cầu.

5. Thiết lập quy trình bán hàng

Chúng tôi thiết lập quy trình bán hàng tùy chỉnh phù hợp với quy trình bán hàng của bạn. Điều này cho phép bạn nhanh chóng nắm bắt tất cả các hành trình của khách hàng tiềm năng theo giai đoạn cũng như doanh thu tiềm năng và các hành động cần thực hiện.

6. Tích hợp các biểu mẫu trên trang web

Tất cả các biểu mẫu và tình hình chuyển đổi sẽ được cập nhật trên trang web và trang bán hàng để dữ liệu về khách hàng tiềm năng mới dễ dàng được tích hợp vào nền tảng CRM. Thiết lập này cũng cho phép bạn có thể thấy mọi tương tác của khách hàng tiềm năng với trang web theo thời gian.

7. Thiết lập các nhiệm vụ và giao dịch tự động

Sau đó chúng tôi tạo ra tất cả các tác vụ cần thiết sẽ được tự động hóa trong hệ thống. Ví dụ: khi một khách hàng tiềm năng mới xuất hiện, một lead mới với đầy đủ thông tin sẽ được tạo ra trong kênh bán hàng, gửi đến người quản lý bán hàng để sắp xếp nhiệm vụ cho nhân viên bán hàng.

8. Phát triển các chiến dịch tự động hóa marketing

Bây giờ chúng tôi sẽ phát triển các chiến dịch tự động hóa marketing. Các chiến dịch phổ biến bao gồm trình tự nuôi dưỡng khách hàng tiềm năng, quy trình bán hàng, chuỗi khách hàng, xem xét và yêu cầu giới thiệu.

9. Thiết lập bảng điều khiển báo cáo

Để kết thúc việc thiết lập CRM mới, dữ liệu bán hàng CRM sẽ được đưa vào bảng điều khiển báo cáo nhằm cung cấp cho đội ngũ của bạn một cái nhìn tổng quanh về hiệu suất marketing lẫn sales trên một nền tảng duy nhất.

10. Đào tạo đội ngũ

Cuối cùng, là việc cung cấp kiến thức và hướng dẫn cách sử dụng nền tàng cho thành viên trong đội ngũ của bạn, giúp các thành viên nhanh chóng làm quen để sử dụng nền tảng thuần thục, đẩy nhanh tiến độ ứng dụng vào quy trình chăm sóc, thu hút khách hàng.

Case study tỷ trọng doanh số từ kênh email marketing chiếm 25% doanh nghiệp

Khách hàngcủa GTV SEO rất hài lòng bởi vì

logo gtvseo

Minh bạch, chi tiết từng đầu công việc

dịch vụ gửi email marketing

Gắn liền với mục tiêu Tăng Trưởng Doanh số, Thương hiệu

dịch vụ email marketing tốt nhất

Phương pháp cải tiến được kiểm chứng bằng Data

emailmarketing

Đội ngũ Tận tâm, Chuyên môn cao

dịch vụ email marketing miễn phí

Email Marketing của GTV SEO có phù hợp với doanh nghiệp bạn?

GTV SEO lý tưởng cho các doanh nghiệp phát triển, dựa trên dịch vụ tại nhà, chuyên nghiệp và dịch vụ cá nhân đang tích cực mong muốn:

  • Tăng cường nuôi dưỡng khách hàng tiềm năng
  • Tự động hóa quá trình marketing
  • Tối thiểu hóa thời gian nhưng tối đa hóa hiệu quả tiếp thị

"Cứu sống doanh nghiệp trong mùa CO-VID 19, GTV SEO ở đây vì bạn"

Câu hỏi thường gặp?

Một nền tảng CRM hoặc Quản lý quan hệ khách hàng luôn sẵn sàng giúp bạn quản lý các mối quan hệ khách hàng của mình theo quy mô. Nó cho phép bạn hợp lý hóa, tiêu chuẩn hóa và tự động hóa các quy trình tiếp thị và bán hàng của bạn. Nó cũng có thể đóng một vai trò có giá trị trong báo cáo và hiểu đường ống bán hàng của bạn và quản lý nhóm bán hàng của bạn.

>> Marketing qua kênh email chỉ là một trong các chiến lược trong bức tranh Marketing tổng thể. Để tận dụng nguồn dữ liệu người dùng thông qua hệ thống email marketing, thử tìm hiểu gói Dịch vụ Marketing Online của GTV SEO.
Chúng tôi sẽ cho bạn chiến lược tổng quan và hiện thực hóa mục tiêu đảm bảo doanh thu. Tham khảo ngay!

Chúng ta sẽ đi từ việc phân tích nhu cầu của doanh nghiệp bạn, thu thập dữ liệu và yêu cầu quy trình kinh doanh để tiến hành nghiên cứu. Sau đó đánh giá các CRM khác nhau trên thị trường để tìm nền tảng với các tính năng và mức giá phù hợp cho doanh nghiệp của bạn.

Đúng vậy! Một phần trong dịch vụ của chúng tôi là di chuyển dữ liệu của bạn từ nhà cung cấp CRM hiện tại sang phần mềm giải pháp của chúng tôi để tối ưu quy trình thiết kế giúp xử lí các vấn đề hiện tại.

Chắc chắn! Chúng tôi điều hành các hội thảo tự động hóa quy trình kinh doanh để hiểu doanh nghiệp của bạn, vạch ra các quy trình bán hàng và bước qua các tự động hóa tiếp thị khác nhau sẽ tăng thêm giá trị cho doanh nghiệp của bạn.

Đúng vậy! Chúng tôi sẽ đưa ra các đề xuất chiến lược về việc tích hợp CRM, Email Marketing & Automation với bất kỳ hệ thống phụ trợ nào bạn sử dụng để điều hành doanh nghiệp của mình.

báo giá email marketing
4.9/5 - (109 votes)
fb-chat