fbpx

Lưu ý: Đây không phải là một khóa học để chỉ cho bạn những thủ thuật để SEO từ khóa. Nhưng, nếu điều bạn mong muốn là phát triển những luồng traffic mục tiêu vào website, nhiều người biết tới thương hiệu, có thêm nhiều đơn đăng kí khách hàng tiềm năng và doanh thu hơn từ kênh SEO thì chúng tôi có thể giúp bạn xây dựng:

CỖ MÁY TỐI ƯU ORGANIC TRAFFIC - TĂNG TRƯỞNG LỢI NHUẬN TỪ GOOGLE

Gần đây, Anh Phúc - một người đăng ký nhận các bài chia sẻ SEO từ GTV, đã gửi email đến chúng tôi thế này: 

“Mình làm SEO cho website được hơn ba năm nay. Mặc dù mình luôn cố gắng cập nhật các bài viết có nội dung chất lượng lên website thường xuyên; thậm chí còn chạy quảng cáo các bài content này trên Facebook nữa. Nhưng có vẻ chẳng có gì hiệu quả cả…”  

Tôi muốn nhấn mạnh điều này với bạn:  

Anh Phúc là người chăm chỉ cày cuốc và biết kha khá về SEO. Anh làm chủ một start-up nhỏ.

Nhưng bất chấp việc chăm chỉ viết bài để SEO thế nào đi nữa, anh Phúc không nhận được kết quả xứng đáng.

Câu chuyện của anh Phúc không phải là duy nhất... 

Thống kê cho thấy 71% trang web nhận được dưới 200 traffic mỗi ngày*.

Thực tế, đó là con số quá nhỏ để giúp một doanh nghiệp lớn mạnh được.

Và ngay cả khi bạn nghĩ rằng lượng traffic hiện tại đến website bạn đã ổn rồi thì bạn vẫn có tiềm năng 2x, 3x hoặc thậm chí 5x traffic này từ hôm nay.

Nghĩa là – Cho dù bạn là doanh nghiệp B2B hay B2C thì bạn cũng đã đang mất đi rất nhiều traffic bởi website của đối thủ.  

Bí ẩn đằng sau những website đứng trường tồn ở trang 1 là gì?  

Cho tôi biết nếu điều này đã từng xảy ra với bạn...

Bạn đang check kết quả tìm kiếm cho một trong các từ khóa mục tiêu của mình và bạn thấy 1, 2 hoặc thậm chí 5, 10 website xếp hạng phía trên bạn.

Bạn đặt câu hỏi: “Làm sao mà ĐỐI THỦ có thể xếp hạng cao hơn tôi? Nội dung content và backlinks của tôi tốt hơn của họ RẤT NHIỀU mà?”

Dù không có tia X-quang để nhìn trộm vào hoạt động bên trong của đối thủ, ...

Nhưng bạn biết rằng họ đang tạo ra rất nhiều khách hàng lợi nhuận cao, doanh số bán sản phẩm tăng trưởng và sinh lời suốt cả ngày.

Rồi bạn nghĩ đến chính mình:

Có cách nào để tôi làm được điều ấy?

Bạn thấy đấy, khi một website xuất hiện trên trang đầu tiên của Google cho từ khóa cạnh tranh thì không phải nhờ vào một phép thuật hoặc may mắn nào cả.

Bạn có thể không nhìn thấy nó...

Nhưng hầu như luôn có điều gì đó đằng sau đẩy họ đến trang đầu tiên (và hiển nhiên kéo theo “cơn lũ traffic” tràn vào websites).

Và đó chính xác những gì GTV sắp chia sẻ với bạn trong Entity Mastermind này!

Với 3 bí mật giúp bạn chinh phục được SEO qua phương pháp Entity: Trust - Traffic - Theme. 

Khi hiểu 3 bí mật này, việc tạo traffic trở nên đơn giản hơn bao giờ hết: Chỉ cần làm theo các bước đã xếp sẵn cho bạn.

Một bản kế hoạch SEO tối ưu mà bạn đang mong muốn trông như thế nào?  

 • Nó cho bạn thấy cách tạo ra content mà bạn BIẾT sẽ lên top hàng ngàn từ khóa mà khách hàng của bạn đang tìm kiếm mỗi ngày.  
 • Bản kế hoạch chỉ dẫn từ bước một, dễ dàng để một người biết sơ sơ về SEO trước đó cũng có thể làm được.  
 • Nó cũng sẽ chỉ cho bạn KPI đo lường cụ thể nào để bạn biết mình đang làm đúng hay sai.  

Điều đó thật tuyệt, phải không? Với một quy trình, tiêu chuẩn, hệ thống SEO hợp lí bạn hoàn toàn có thể làm được.  

Trước khi đi vào vấn đề chính, tôi muốn trả lời câu hỏi có lẽ đang hiện diện trong đầu bạn ngay bây giờ: “Làm sao GTV có thể cho bạn được bản kết hoạch này?”  

Sự thật không hề dễ dàng chút nào. Chúng tôi đã tốn hơn 2 năm để nghiên cứu và phát triển bảng kế hoạch và công thức SEO này giúp bạn có thể được mục tiêu bền vững trong SEO.

Trong vòng chưa đầy 2 năm thành lập, website gtvseo.com của chúng tôi đã trải qua rất nhiều biến cố với đầy đủ các nguyên nhân:  

 • Bị đối thủ bắn hàng nghìn backlink bẩn
 • Website bị Ddos
 • Bị report Google map liên tục
 • Manual Review – án phạt toàn phần từ vị trí top 1-2 bay ra khỏi top 100

Tuy nhiên, vượt lên trên tất cả, website GTV vẫn khôi phục thành công, thậm chí còn tăng trưởng traffic, củng cố vị thế top từ khóa "dịch vụ seo" hơn trước.  

Hơn ai hết, chúng tôi nắm được cách mà Google nhìn nhận & đánh giá một website, từ đó giúp các khách hàng của mình tự tin rank top nhanh chóng, an toàn & bền vững!  

Làm SEO hiện tại quá khó khăn??

Đúng, vì SEO đã thay đổi chóng mặt hằng ngày.

Nhờ cập nhật Panda, Penguin, RankBrain và cả HummingBird của Google, các quy tắc cũ về SEO không còn áp dụng được nữa.

Hiện tại, để được xếp hạng cao (và duy trì thứ hạng), bạn cần phải nhấn mạnh trải nghiệm người dùng – chứ không chỉ là dựa trên các chỉ số SEO truyền thống như backlink & mật độ từ khóa!

Quan trọng hơn, bạn cần tối ưu hóa dựa trên SEARCH INTENT (mục đích tìm kiếm) của người dùng; sau đó là các con bot tìm kiếm. Tuy đơn giản, nhưng đây chính là sự thay đổi lớn nhất trong lịch sử ngành Tiếp thị tìm kiếm (Search Marketing) kể từ khi Google ra đời.

SEO thời đại mới có một bộ quy tắc hoàn toàn mới so với các phương pháp SEO lỗi thời. Video dưới đây sẽ cho bạn biết cái nhìn tổng quan nhất về một trong điểm nổi bật của SEO thời đại mới.

 

Đây là cách thức chúng tôi đã áp dụng cho GTV SEO và các khách hàng thành công.

Bạn cũng sẽ làm được như vậy!

1. Tối ưu trải nghiệm người dùng

BƯỚC 1: Chọn lựa Topic & Research Keyword bao phủ thị trường, từ đó nhóm từ khóa tối ưu theo chủ đề (Thematic Content) và Search Intent (mục đích tìm kiếm của người dùng)

BƯỚC 2: Sáng tạo nội dung thân thiện với người dùng (tức là bài đăng trên blog, podcast, trang bán hàng, blog tin tức, …) với các tiêu chuẩn đảm bảo đúng với mục đích tìm kiếm, tối ưu thời gian trên trang (time onsite) & giảm tỉ lệ thoát (bounce rate)

BƯỚC 3: Sắp xếp và tối ưu các nội dung đó theo mô hình phễu hành trình khách hàng bằng cách dự đoán bước hợp lý tiếp theo mà người tìm kiếm sẽ thực hiện. Từ đó, xây dựng trải nghiệm tốt nhất cho họ và dần chuyển đổi họ thành khách hàng tiềm năng.

2. Tối ưu Bot tìm kiếm với phương pháp Entity Building (xây dựng thực thể)

BƯỚC 4: Xây dựng một cấu trúc thông tin, kết nối dữ liệu thống nhất hoàn chỉnh được xác thực theo 3 chiều Website – Google và Internet

BƯỚC 5: Định vị website & thương hiệu doanh nghiệp như một chuyên gia uy tín trong mắt cả người dùng lẫn Google.

BƯỚC 6: Thúc đẩy sức mạnh cho website bằng các phương pháp Off-page mới nhất tháng 10.2018

Entity là gì, vì sao GTV chọn lựa phương pháp SEO này để gửi đến bạn => khám phá tại đây

Nghe có vẻ phức tạp đúng không?  

Dù muốn hay không, các thuật toán xếp hạng của Google đã thay đổi, gữ nguyên cách làm cũ & mong chờ kết quả khác đi là điều hoàn toàn không thể!

Muốn cạnh tranh thành công trên công cụ tìm kiếm, bạn cần nắm rõ tường tận quy tắc SEO mới này và quy trình từng bước để triển khai chúng.  

May mắn thay, đó là chính xác những gì bạn sẽ học ... 

Điều gì khiến Entity Mastermind thật sự khác biệt?

Khóa huấn luyện được thiết kế trọn vẹn để cho bạn một công thức & bản kế hoạch SEO hoàn chỉnh với các nội dung chính như sau:

 • 3 Trụ cột trọng yếu của phương pháp Entity: Trust Traffic & Theme - Tất cả những điều Google mong muốn nhìn thấy để thưởng website bạn. 
 • 4 Loại khung content đa dạng để có thể tối ưu tốt nhất về trải nghiệm người dùng, gây ấn tượng về thương hiệu và đồng thời kéo hàng ngàn traffic
 • 2 chiến thuật cần làm trước khi bạn triển khai content cho SEO website mà hơn 90% SEO-ers bỏ qua.
 • 10 cách thức nghiên cứu từ khóa hiệu quả vượt trội đối thủ.
 • Cách vẽ Bản đồ Semantic keywords, chinh phục Trí tuệ nhân tạo Google (AI)
 • Tiếp cận vào những bản mẫu cấu trúc website khiến web bạn trở thành một trong những web đi đầu lĩnh vực trên kênh SEO cho dù bạn là trang web ecommerce hay dịch vụ…
 • Công thức GTV tối ưu Onpage SEO cho website trong 2018 - 2019, đã test thành công và thử nghiệm thực tế trên 70+ dự án. 
 • Chiến thuật bí mật sử dụng webmaster tools & Ahrefs để kéo thêm traffic nhưng không cần phải làm thêm bất kì content hay xây dựng thêm backlinks gì chỉ trong vài ngày triển khai
 • Bí kĩ tối ưu hóa backlink hiện có trên website để kéo hàng ngàn traffic tổng thể website mà không phải xây dựng thêm bất kì content nào. 
 • Chi tiết từng bước để xây dựng một PBN hiệu quả, có thể mang về đơn hàng cho bạn ngay cả khi không phải trên website trực tiếp và cách thức triển khai chi tiết thúc đẩy SEO nhanh chóng.
 • Traffic Authority Stacking - Thúc đẩy Trust, Traffic & Theme tới website bạn, nhất là những từ khóa SEO cạnh tranh cao hiệu quả.
 • Bản vẽ chiến lược, lộ trình từng bước bạn nên áp dụng từ khóa học vào trong website để có kết quả SEO hiệu quả trong 4 - 6 tháng tiếp theo.
 • 9 KPI trong SEO mà bạn nên theo dõi, báo cáo cũng như cải thiện hàng tuần để đạt được hiệu quả cho doanh nghiệp tốt nhất trong SEO Marketing
 • Chia sẻ kinh nghiệm thực chiến mà GTV đã triển khai và xây dựng cho các dự án cạnh tranh cao tại Việt Nam, với các từ khóa lợi nhuận cao có lượng search lên đến 100,000+/tháng

Nếu bạn hứng thú với Entity Mastermind, thì tôi có một câu hỏi cho bạn ...

Bạn có phải là người LÀM NHIỀU...NÓI ÍT?

Một điều chúng tôi muốn nhấn mạnh đến bạn, đó là sự THỰC HÀNH NGHIÊM TÚC trong quá trình học. Hơn ai hết, GTV mong mỏi bạn làm được điều này.

Mỗi video kiến thức truyền tải đến bạn, chúng tôi hy vọng bạn THỰC HÀNH chúng, trải nghiệm để thấy được kết quả. Thành công bạn đạt được mang lại ý nghĩa to lớn cho những nỗ lực tạo dựng khóa học của chúng tôi.

Bởi lẽ, những gì bạn sắp khám phá không phải là lý thuyết, đó là những kĩ thuật đã được tập thể GTV SEO nghiên cứu trong hơn 1200 giờ, được kiểm nghiệm về độ thành công trên các website thuộc hơn 70 thị trường với độ khó trung bình - cao khác nhau.

Đã có rất nhiều người bắt tay vào thực hiện và thấy hiệu quả của Entity tại đây. Bạn sẽ là người tiếp theo?

PHƯƠNG THỨC HỌC MỚI - X3 HIỆU QUẢ HỌC TẬP & ỨNG DỤNG

 • Khóa học được thiết kế tối ưu cho các vị trí trong team SEO In-house của mỗi doanh nghiệp, những người cần được định hướng lại chiến lược SEO với  tư duy mới, cách làm mới, phương pháp đo lường mới để cuối cùng đạt được mục tiêu chung là tăng trưởng doanh thu/thương hiệu từ SEO
 • Kết hợp giữa phương thức học Online - Offline - Sách hướng dẫn thực hành Entity Guidebook, GTV giúp mỗi học viên dễ dàng nắm được kiến thức và thực hành chúng để thấy hiệu quả.

[Học Online] Bộ video khóa học Entity Mastermind bao gồm 9 chương - Hơn 25 bài học - 35+ Video trên nền tảng học e-learning Teachable.

 • Mỗi học viên được truy cập vào khóa học Online trong 2 tháng.
 • Tham gia Facebook Group dành riêng cho học viên liên tục hỗ trợ giải đáp thắc mắc về các topic được học từ các SEO Manager và Vincent Do.

[Bản in] Sách hướng dẫn thực hành Entity Guidebook: Tổng kết các kiến thức chính yếu của từng chương - Bản Checklist, Lưu đồ từng bước triển khai các kỹ thuật - Bản đồ kết nối kiến thức từng chương. Hỗ trợ tối đa quá trình thực hành.

 • Gửi tận tay địa chỉ mỗi học viên. Vui lòng không công bố rộng rãi để bảo vệ quyền lợi chính mình.

[Học Offline] Buổi Offline kéo dài 8H cô đọng sau khóa học: Học viên được cô đọng toàn bộ kiến thức từ khóa học - Tips nâng cao và thực hành chúng ngay tại phòng học.

 • Tổ chức 2 tháng/ 1lần. Mỗi học viên có thể tham dự lại tối đa 3 lần Offline. 
 • GTV chọn lựa 3 học viên từ mỗi khóa để hỗ trợ đạt thành công dự án!

*Lưu ý:

Khi tham dự vào các khóa học online hiện có của GTV, bạn vui lòng đọc các điều khoản tại đây. Chúng tôi mặc định bạn đã đọc, hiểu, chấp nhận và tuân thủ các điều khoản của GTV khi đăng kí tham gia.

Phương thức học mới chỉ áp dụng cho học viên từ đợt đăng kí Tháng 12/2018. Các học viên đăng kí trước đó thể tham dự các lợi ích mới khi đóng thêm các phụ phí

 • Sách hướng dẫn thực hành Entity Guidebook - Giá bán 799,000đ
 • Tham dự Offline 8H tổng kết - Giá vé 1,000,000đ/lần

CHƯƠNG TRÌNH HỌC CHI TIẾT

 9 chương – Hơn 25 bài học - 35 video

Chương 1: Kiến thức nền tảng

 1. Ba trụ cột trong Entity: Trust - Traffic - Theme.
 2. Tất cả những điều Google mong muốn để thưởng website bạn.
 3. Chiến lược từ khóa: Tại sao Từ khóa trung bình (medium keywords) có thể giúp bạn đạt hiệu quả tốt & bền vững nhất từ SEO?

*Khuyến nghị người học: Tất cả

Chương 2: Tạo dựng Super-Content

 1. Quy trình triển khai Content mà chắc chắn khách hàng lẫn Google sẽ không thể cưỡng lại được. Đây là quy trình Content được sử dụng để khiến cho hàng chục dự án SEO ở GTV thành công.
 2. 4 Loại khung content đa dạng để có thể tối ưu tốt nhất về trải nghiệm người dùng, gây ấn tượng về thương hiệu và đồng thời kéo hàng ngàn traffic từ kênh SEO
 3. 2 chiến thuật cần làm trước khi bạn triển khai content cho SEO website mà hơn 90% SEO-ers bỏ qua.

*Khuyến nghị người học: SEO Manager/Content writer

Chương 3: Keyword Research Like A Boss

 1. 10 cách thức nghiên cứu từ khóa hiệu quả vượt trội đối thủ.
 2. Cách vẽ Bản đồ Semantic keywords, chinh phục Trí tuệ nhân tạo Google (AI)
 3. Cách thức đơn giản mau chóng cướp đi traffic mục tiêu đang hướng tới đối thủ của bạn thay vào đó vào website của mình. 

*Khuyến nghị người học: SEO Manager/SEO Technican/Content Writer

Chương 4: Kiến trúc website

 1. Truy cập vào những bản mẫu cấu trúc website khiến web bạn trở thành một trong những web đi đầu lĩnh vực trên kênh SEO cho dù bạn là trang web ecommerce hay dịch vụ…
 2. Công thức GTV tối ưu Onpage SEO cho website trong 2018 - 2019, đã test thành công và thử nghiệm thực tế trên 70+ dự án.
 3. Chiến thuật bí mật sử dụng webmaster tools & Ahrefs để kéo thêm traffic nhưng không cần phải làm thêm bất kì content hay xây dựng thêm backlinks gì chỉ trong vài ngày triển khai

*Khuyến nghị người học: SEO Manager/SEO Technican

Chương 5: Tối ưu website cũ (áp dụng cho Moneysite/PBN)

 1. Bí kĩ tối ưu hóa backlink hiện có trên website để kéo hằng ngàn traffic tổng thể website mà không phải xây dựng thêm bất kì content nào.
 2. Checklist 20 + Tiêu chuẩn nhất định phải thực hiện về mặt Technical SEO sẽ giúp bạn bứt phá thứ hạng website tổng thể chỉ trong 2 - 4 tuần. 

*Khuyến nghị người học: SEO Manager/SEO Technican

Chương 6: Off-Page SEO thời đại mới

 1. Cách thức để tăng trưởng Trust (độ uy tín) nhanh chóng cho toàn thể website và khiến Google & người dùng nhìn nhận bạn là Authority Site (website đầu ngành)
 2. Tiêu chí và cách thức xây dựng một backlinks trường tồn, không lo bị Google phạt. Tác động mạnh mẽ tới SEO.
 3. Chia sẻ kinh nghiệm thực chiến mà GTV đã triển khai và xây dựng cho các dự án cạnh tranh cao tại Việt Nam, với các từ khóa lợi nhuận cao có lượng search lên đến 100,000+/tháng
 4. Chi tiết từng bước để xây dựng một PBN 2.0 hiệu quả thúc đẩy SEO nhanh chóng, có thể mang về đơn hàng cho bạn ngay cả khi không phải trên Moneysite 
 5. Kỹ thuật Traffic Authority Stacking - Thúc đẩy Trust, Traffic & Theme tới website, nhất là trên những từ khóa SEO chính hiệu quả

*Khuyến nghị người học: SEO Manager/SEO Technican

Chương 7: Local SEO

 1. Bài viết Case Study google maps về GTV SEO đã giúp cho hàng trăm doanh nghiệp lên top 3 Google Maps. Ở đây chúng tôi cập nhật những phương thức mới hiệu quả gấp 3 - 4 lần cách cũ.
 2. Những yếu tố xếp hạng Local SEO trọng điểm trong 2018 - 2019 có thể giúp bạn kéo thêm khách hàng mỗi tháng mà không cần bỏ thêm chi phí đầu tư nguồn lực backlinks cũng như content quá nhiều.

*Khuyến nghị người học: SEO Manager/SEO Technican

Chương 8: Quy trình, tiêu chuẩn, hệ thống SEO

 1. Bản vẽ chiến lược, lộ trình SEO từng bước bạn nên áp dụng từ khóa học vào trong website để có kết quả SEO hiệu quả trong 4 - 6 tháng tiếp theo.
 2. 9 KPI trong SEO mà bạn cần theo dõi, báo cáo cũng như cải thiện hằng tuần để đạt được hiệu quả cho doanh nghiệp tốt nhất trong SEO Marketing.

*Khuyến nghị người học: SEO Manager/Chủ doanh nghiệp

Chương 9: Webinar Hỏi - Đáp

 1. Webinar hằng tháng giải đáp thắc mắc & hỗ trợ triển khai phương pháp Entity trên website chính bạn.
 2. Diễn ra vào tuần cuối cùng của tháng (dự kiến)

*Khuyến nghị người học: Tất cả

KHÓA HUẤN LUYỆN ENTITY MASTERMIND

Chi phí: 5,997,000đ/Học Viên

Ước tính thời gian học: 6 - 8 tuần

Thời gian kỹ thuật phát huy hiệu quả: 4 - 6 tháng

Công cụ cần có: Ahrefs - Screaming Frog

Hỗ trợ: Group kín Facebook Entity Mastermind 

Tham dự offline tổng hợp 2 tháng/lần - Sách hướng dẫn thực hành Entity Guidebook

Hoàn chi phí trong 7 ngày đầu tiên khi không hài lòng về nội dung khóa học

 

Thông tin chuyển khoản

Số tài khoản: 0481 000 777 044

Ngân hàng Vietcombank chi nhánh Biên Hòa

Tên chủ tài khoản : Lê Văn Duẩn

Nội dung chuyển khoản: “Entity MasterMind + Họ tên + SĐT + Email”

 

 Hỗ trợ đăng nhập

Fanpage GTV SEO 

Hotline: 0919-009-319 (Ms.Trang)

 


VỀ NGƯỜI HƯỚNG DẪN

Vincent Do

CEO & Co-founder GTV SEO

Trong vòng chưa đầy 2 năm thành lập, Vincent Do đã cùng với đội nhóm GTV SEO của mình tạo nên:

 • Cộng đồng SEO 2018 với 24.000 thành viên
 • Kênh Youtube Vincent Đỗ được 10.000 subcriber
 • Blog website với hơn 150 bài blog chia sẻ kiến thức SEO được yêu thích và theo dõi bởi 18.000 người

Câu hỏi thường gặp

 1. Cách thức đăng kí và gia nhập vào khóa học như thế nào?

Bạn sẽ đăng kí tham gia chương trình tại form đăng kí phía trên và thực hiện bước chuyển khoản về cho GTV. Sau đó, inbox Fanpage GTV biên lai chuyển khoản thành công để admin Fanpage hỗ trợ đăng nhập khóa học nhanh nhất.

2. Nếu không hài lòng về nội dung khóa học tôi có được hoàn tiền không?

Có, trong vòng 7 ngày đầu tiên từ khi kích hoạt account, nếu bạn không hài lòng bất cứ điều gì về khóa học, bạn có thể gửi yêu cầu hoàn tiền đến Fanpage GTV và chúng tôi sẽ hoàn 100% phí tham gia cho bạn mà không hỏi bất kì lí do gì thêm.

3. Tôi sẽ nhận Sách hướng dẫn thực hành Entity Guidebook và Tham dự Offline 8H tổng kết như thế nào?

Sách hướng dẫn thực hành Entity Guidebook sẽ được gửi đến bạn sau 1 tháng học online. Vì đây là phiên bản cô đọng của khóa học được thể hiện dưới hình thức biểu đồ, lưu đồ, checklist nên bạn sẽ cần học chi tiết qua video trước khi hiểu được Guide book và thực hành theo nó.

Vào tuần thứ 4 (hoặc thứ 6) của khóa học, chúng tôi sẽ gửi email thông báo đến bạn thời gian và địa điểm của buổi Offline tổng kết để bạn sắp xếp thời gian tham dự tốt nhất. Với những bạn ở xa khu vực Hồ Chí Minh, chúng tôi sẽ phát sóng buổi offline này qua hệ thống webinar để bạn tham dự online.

Bạn có thể tham dự lại buổi Offline tối đa 3 lần để củng cố kiến thức và cập nhật các tips mới của Entity từ chúng tôi.

4. Khóa học Entity Mastermind này có gì khác biệt với khóa SEO Mastermind trước đó của GTV?

Có, khác biệt 100%.

Thứ 1, các video trong khóa Entity Mastermind này chưa từng được công bố trên Youtube hay các kênh truyền thông nào khác của GTV. Đây là khóa dạy về phương pháp SEO mới - Entity, độc quyền phát triển bởi GTV.

Thứ 2, Entity Mastermind không giúp bạn SEO một vài từ khóa mà là thúc đẩy tổng thể toàn bộ website, mang về hàng ngàn traffic mục tiêu. 

Thứ 3, Khóa học SEO Mastermind trước đó của GTV đi theo phương pháp khái quát, tổng quan về SEO nói chung. Giúp bạn SEO được các từ khóa dễ đến trung bình. Nếu đã tham gia SEO Mastermind rồi, bạn hoàn toàn có 1 nền tảng SEO vững chắc để tiếp thu Entity Mastermind nhanh chóng hơn.

5. GTV có đảm bảo sau khi học xong khóa học này, tôi sẽ SEO thành công website của mình?

Đây là điều chúng tôi mong mỏi bạn đạt được. Tất cả các kiến thức chúng tôi chia sẻ trong khóa học là toàn bộ những gì chúng tôi áp dụng cho chính website gtvseo.com và các dự án khách hàng hiện tại trong 2 năm qua. Nó không phải là lí thuyết suông mà là những trải nghiệm thực tế.

Việc của bạn là giờ đây hãy học chúng và làm chúng. Làm với tất cả hứng khỏi, làm từng thứ bằng trái tim để mỗi kỹ thuật hoàn thiện đúng tiêu chuẩn đề ra. Chúng tôi tin chắc rằng, khi bạn học và làm thì bạn CHẮC CHẮN đạt được mục đích SEO của mình sau 4 - 6 tháng.

Ở mỗi tháng, chúng tôi mong muốn chọn ra 3 học viên có tinh thần học hỏi tốt nhất để hỗ trợ đến khi website đạt được kết quả bạn mong muốn!

6. Sau khóa học Entity Mastermind này, còn khóa học nào khác không?

Còn, sau khi hoàn thành bước nhập môn của Entity qua Entity Mastermind này, chúng tôi khuyến khích bạn cùng tham gia 2 khóa nâng cao của Entity nữa là Entity Masterclass và Bí Mật Entity sắp ra mắt vào cuối năm nay.

Bên cạnh đó, GTV cũng có 1 khóa Audit Website Toàn diện - hiểu về thuật toán và cách chữa trị khi website bị phạt - rất hữu ích trong thời điểm Google Update liên tục hằng giờ, hằng ngày.

Mọi thắc mắc về khóa học, bạn có thể liên hệ Fanpage GTV SEO để đội hỗ trợ giải đáp đầy đủ cho bạn.

7. Học online qua video có hiệu quả không? Tôi từng học online nhưng không hiệu quả vì cách thức truyền tải của người hướng dẫn rất mơ hồ.

Rất tiếc vì bạn đã từng có trải nghiệm không tốt với các khóa học online qua video. Hiểu được những hạn chế của việc truyền tải kiến thức qua video, GTV cố gắng hết sức làm video hướng dẫn thật rõ ràng để bạn tự tay làm theo được.

Bạn có thể xem thử các video truyền tải trong khóa học gần giống với các video chia sẻ trước đó của GTV trên Youtube.

Kèm theo đó, chúng tôi còn gửi kèm thêm Sách hướng dẫn thực hành Entity Guidebook để bạn nắm vững từng bước triển khai.Đặc biệt, chúng tôi thành lập Group Facebook dành riêng cho học viên Entity Mastermind để bạn tham gia Hỏi - đáp bất kì thắc mắc gì trong lúc học và làm với sự trợ giúp của các SEO Manager và Người hướng dẫn Vincent Do.

8. Để thực hành SEO từ các kĩ thuật mà GTV hướng dẫn trong khóa học, tôi cần thêm chi phí gì khác không?

Ngoài chi phí đầu tư khóa học, bạn có thể sẽ cần thêm chi phí:

 • mua tool Ahrefs (tầm 200k - 300k/tháng)
 • Screaming Frog (miễn phí nếu website dưới 500 URLs);
 • đo lường thứ hạng từ khóa (Serplab hoặc khác),
 • chi phí tạo dựng content (không cần nếu team SEO đã có copy writer);

chi phí tạo dựng backlink/PBN nhưng không quá nhiều nếu thị trường bạn không phải global hoặc cực kì cạnh tranh. Thực chất, vẫn có rất nhiều dự án GTV triển khai xong Entity đã lên top rất nhiều từ khóa và traffic tăng trưởng mạnh mẽ (xem review) khi chưa kịp bắn 1 backlink nào vào.

9. Tại sao tôi nên chọn khóa Entity Mastermind mà không phải bất kì khóa học nào khác?

Bạn có rất nhiều sự lựa chọn bởi hiện nay có vô vàn các khóa học SEO trên thị trường. Bạn cũng đừng quá ngạc nhiên vì thông điệp marketing các khóa học SEO cứ na ná nhau. Nếu có điều kiện, bạn hãy học tất cả các khóa học SEO vì chắc chắn mỗi người dạy sẽ cho bạn 1 điều gì đó hữu ích với bạn. Chính bản thân tôi ban đầu học SEO cũng thế, tôi học tất cả mọi khóa học SEO ở Việt Nam và thế giới. Chọn lựa thứ phù hợp nhất với mình, thực hành chúng, test chúng cho đến khi tìm ra được công thức của riêng mình. Nhưng, nếu bạn không có quá nhiều kinh phí và thời gian thì làm thế nào? Tôi khuyên bạn chọn những khóa học từ những người có kinh nghiệm thất bại nhiều lần, để họ cho bạn lời khuyên cay đắng. Bên cạnh đó, hãy chọn ai cho bạn một bản vẽ, kế hoạch từng bước vì tôi biết học kiến thức và áp dụng nó vào thực tế rất khó. Checklist, kế hoạch từng bước là cầu nối giữa kiến thức và thực hành; hỗ trợ bạn làm tốt hơn. Và cuối cùng, lời khuyên của tôi là Sự kiên trì - Đừng dễ dàng nản chí và bỏ cuộc khi bạn chưa chạm đến "mỏ vàng" của mình nhé.

10. Khóa học này có giúp tôi đánh bại được đối thủ nặng đô cùng ngành không?

Câu trả lời là có thể có hoặc không. Vì thế này, nếu đối thủ nặng đô và đầu tư tiền tỷ vào các keyword siêu cạnh tranh như thế mà mình sinh sau, đẻ muộn, mà kinh phí hạn hẹp thế này thì giống như trứng chọi đá rồi! Thay vì đối đầu trực tiếp, thì mình sử dụng chiến lược "du kích" hoặc đường vòng, đánh vào những từ khóa khác vẫn mang về lợi nhuận nhưng lại bị đối thủ lãng quên. Từ từ chiếm thị phần những từ khóa đối thủ lãng quên đó, rồi xây dựng sức mạnh nền tảng website lớn dần lên, sau đó tấn công những từ khóa khó hơn tý nữa. Đó không phải là một ý hay sao!?

À, tôi không hy vọng bạn chờ đợi tôi hướng dẫn bạn sử dụng những chiêu blackhat, spam link bẩn, ddos website đối thủ đâu nhé. Trong cuộc chiến, hãy cố gắng fairplay bằng mọi giá cho dù đối thủ không như thế. Quan niệm làm SEO của tôi là vậy :)

Thông tin hỗ trợ

Mọi thắc mắc cần tư vấn và hỗ trợ về các khóa học SEO của GTV, bạn vui lòng liên hệ theo những cách sau:  

Hotline: 0919-009-319 (Ms.Trang)  

Fanpage GTV SEO: http://m.me/gtvseo

This is the bottom slider area. You can edit this text and also insert any element here. This is a good place if you want to put an opt-in form or a scarcity countdown.