fbpx

Sau đợt cập nhật thuật toán Medic 1/8 vừa rồi, wesite bạn vẫn ổn chứ? Hay gặp vấn đề …

 • Bay mất top, nhảy thứ hạng liên tục
 • Rớt traffic trầm trọng không thấy điểm dừng
 • Kẹt cứng ở trang 2 - 3 kết quả tìm kiếm trong một thời gian dài?

 

Cập nhật thuật toán Medic gây ra sự biến động lớn trong giới SEO trên hầu hết các lĩnh vực, đặc biệt ảnh hưởng nghiêm trọng đến các site về y tế, sức khỏe, bảo hiểm, dinh dưỡng.

90% các SEOer và Chủ doanh nghiệp được GTV khảo sát (bằng tin nhắn từ Fanpage GTV SEO) gặp phải tình trạng rớt top, tụt traffic nghiêm trọng....Chúng tôi biết bạn cũng đang trong tình trạng tương tự...

Tuy nhiên, bạn sẽ có thể ngạc nhiên vì điều này.... 

100% các dự án có Entity của GTV đều an toàn, thậm chí tăng trưởng mạnh mẽ.

Chỉ có 4 dự án bị ảnh hưởng nhẹ sau đợt update 1/8 này vì đang trong quá trình hoàn thiện Entity.

ENTITY CHÍNH LÀ THỨ WEBSITE BẠN CẦN LÚC NÀY!

GTV Entity Medic 

Giải pháp khôi phục & Bứt phá thứ hạng cho website bị phạt
sau Update thuật toán

Giúp bạn hiểu được toàn bộ về việc cập nhật thuật toán Medic

 • Thuật toán Medic là gì?
 • Website nào sẽ bị ảnh hưởng?
 • Tại sao website bạn bị "dính chưởng"?
 • Yếu tố nào chiếm tỉ lệ quan trọng nhất trong đợt thay đổi lần này?

Và đầy đủ các yếu tố "phẩm chất" của một website vượt qua được các thuật toán khác như Google Panda, Penguin, Hummingbird, ...

 Biện pháp & Lộ trình chi tiết cách khắc phục:

 • Vực dậy thành công thứ hạng từ khóa
 • Tăng trưởng traffic
 • Khôi phục sức mạnh website
 • Trong thời gian ngắn nhất có thể với chi phí hợp lí.

Bứt phá thứ hạng từ khóa với kỹ thuật Entity

 •  Xây dựng & củng cố uy tín với người dùng & Google
 • Tăng lượng traffic từ khách hàng & người dùng tiềm năng đến website
 • Thúc đẩy từ khóa tăng trưởng nhanh chóng, ổn định & bền vững

Và đặc biệt: Dẹp bỏ nỗi lo bị ảnh hưởng khi Google Update thuật toán về sau!

Vì sao GTV Entity có thể giúp được bạn?

1/ Kinh nghiệm triển khai & Kết quả đạt được

Trong vòng chưa đầy 2 năm thành lập, website gtvseo.com của chúng tôi đã trải qua rất nhiều biến cố với đầy đủ các nguyên nhân:

 • Bị đối thủ bắn hàng nghìn backlink bẩn
 • Website bị Ddos
 • Bị report Google map liên tục
 • Manual Review – án phạt toàn phần từ vị trí top 1-2 bay ra khỏi top 100

Tuy nhiên, vượt lên trên tất cả, website GTV vẫn khôi phục thành công, thậm chí còn tăng trưởng traffic, củng cố vị thế top 1 từ khóa "dịch vụ seo" hơn trước.

Với kinh nghiệm khôi phục & chữa trị dứt điểm cho các website thuộc hơn 62 lĩnh vực khác nhau cạnh tranh từ dễ - trung bình – khó, GTV Entity không chỉ giúp website các khách hàng an toàn, mà còn bứt phá mạnh mẽ sau đợt cập nhật Medic lần này.

100% các dự án có Entity của GTV đều an toàn, thậm chí tăng trưởng mạnh mẽ.

Chỉ có 4 dự án bị ảnh hưởng nhẹ sau đợt update 1/8 này vì đang trong quá trình hoàn thiện Entity.

2/ Kiến thức chuyên môn & khả năng nghiên cứu

Tại GTV SEO, chúng tôi tự hào là những người trẻ với niềm đam mê cống hiến, mang lại giá trị cho doanh nghiệp khi không ngừng nghiên cứu nguyên tắc hoạt động của công cụ tìm kiếm, kiểm nghiệm và chứng minh độ thành công của các kỹ thuật SEO Marketing.

Kĩ thuật Entity đã được nghiên cứu trong hơn 1000+ giờ, thành công trên 50+ dự án và đạt được 93% sự hài lòng của các khách hàng sử dụng dịch vụ GTV Entity.

Bên cạnh đó, chúng tôi đã chia sẻ một phần nhỏ kĩ thuật được áp dụng trong GTV Entity  cho hơn 1500 người qua các buổi offline & livestream, webinar và giúp họ ngày càng củng cố thứ hạng của mình.

Với Entity, chúng tôi BIẾT RÕ mình đang có trong tay NHỮNG THỨ làm thay đổi CUỘC SỐNG của bạn.

Bởi đây phương pháp triển khai SEO đạt hiệu quả nhanh, tốt nhất, tiết kiệm chi phí và công sức nhất. 

Entity giúp website của chúng tôi phục hồi lại một cách thần kì chỉ sau 1 tháng bị google đánh mất khỏi top 100. Đây là cách làm khá hiệu quả giúp tăng trưởng từ khóa nhanh chóng.

- Nguyễn Hữu Trung

Dịch vụ Entity thật sự mang đến tăng trưởng đột phá. Đội ngũ GTV cũng rất nhiệt tình, chu đáo. Chúc GTV luôn có những dịch vụ mới chất lượng để mang lại nhiều giá trị hơn cho cộng đồng.

- Trung Vo

Ngách mình làm thuộc vào dạng ngành cực khó, mình đã từng dùng rất nhiều tiền để đi link mà không nhúc nhích gì. Giờ tòa bộ từ khóa đang ranking cả top 1 và top 2

- Bảo Điền

Một bộ từ khóa với lượng search tính theo Ahrefs là 45.000/tháng, thời điểm bị phạt là ở trang 3. Nhưng khi làm lại content & sử dụng các kĩ thuật GTV đưa ra thì đã lên top 4-5.

Cảm ơn Việt đẹp zai đã support nhiệt tình cho team anh thời gian qua nhé, không có em không biết site anh đang lạc trôi ở đâu

- Duy Nguyen

Tuy nhiên, GTV dành tặng bạn chỉ với giá:

37,099,000đ

Câu hỏi thường gặp:

1/ Entity là gì? Kỹ thuật xây dựng Entity cho website có gì đặc biệt?

Entity là một thực thể, đó có thể là một người, doanh nghiệp, sự vật, sự việc, ...

Bằng cách xem website là đại diện của doanh nghiệp thực thụ trên mạng Internet, Kỹ thuật xây dựng Entity cung cấp một cơ sở dữ liệu thống nhất về doanh nghiệp trên hệ thống Internet & biến doanh nghiệp bạn trở thành thương hiệu uy tín, đi đầu trong thị trường.

3/ GTV Entity có gì khác biệt?

Không giống với các phương pháp SEO khác mà bạn đã tiếp cận, GTV Entity không spam link, không lách luật, tất cả những gì chúng tôi làm là xây dựng một cấu trúc thông tin về doanh nghiệp hoàn chỉnh, thống nhất. Đồng thời, giúp định vị website & thương hiệu doanh nghiệp như một chuyên gia vô cùng uy tín trong mắt cả người dùng lẫn Google.

Trên thực tế, bạn sẽ thấy không chỉ thương hiệu mà cả lượng truy cập, sức mạnh website, thứ hạng từ khóa đều đồng loạt tăng trưởng khi website bạn được GTV Entity hỗ trợ. Bởi đơn giản, chúng tôi luôn hướng đến sự phát triển an toàn, bền vững và liên tục cho khách hàng ngay cả khi đã kết thúc thời gian triển khai dịch vụ.

3/ Ai sẽ là người chỉnh sửa website?

Sau khi thực hiện scan tổng thể và chi tiết các website, nhận biết được các lỗi mà website mắc phải, đội ngũ kĩ thuật viên của GTV sẽ trực tiếp hướng dẫn khách hàng khắc phục các lỗi này.

Trong trường hợp các lỗi quá nghiêm trọng như duplicate content trên diện rộng, lỗi cần phải chỉnh sửa code, GTV sẽ liên hệ và đưa ra hướng giải quyết giúp bạn khắc phục.

Trong suốt quá trình này, GTV luôn theo sát và kiểm tra chất lượng và tiến độ chỉnh sửa dự án thông qua các buổi webinar hàng tuần để khoảng từ tuần thứ 4 trở đi, website có thể cải thiện tình trạng của mình.

4/ Sẽ ra sao nếu tôi không có đội ngũ SEO?

Gói dịch vụ GTV Entity được GTV thiết kế và hướng dẫn để đảm bảo đội ngũ chỉ cần 1.5 người là có thể triển khai được nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm ngay cả khi không có đội ngũ SEO cho website.

Thông tin hỗ trợ

Mọi thắc mắc cần tư vấn và hỗ trợ về dịch vụ GTV Entity của GTV SEO, bạn vui lòng liên hệ theo những cách sau:  

Hotline: 0911-38-96-96 (Mr. Duẩn)  

Fanpage GTV SEO: http://m.me/gtvseo

This is the bottom slider area. You can edit this text and also insert any element here. This is a good place if you want to put an opt-in form or a scarcity countdown.