KHÁCH HÀNG NÓI GÌ VỀ GTV ENTITY

Entity giúp website của chúng tôi phục hồi lại một cách thần kì chỉ sau 1 tháng bị google đánh mất khỏi top 100. Đây là cách làm khá hiệu quả giúp tăng trưởng từ khóa nhanh chóng.

- Nguyễn Hữu Trung

Ngách mình làm thuộc vào dạng ngành cực khó, mình đã từng dùng rất nhiều tiền để đi link mà không nhúc nhích gì. Giờ tòa bộ từ khóa đang ranking cả top 1 và top 2.

                                     - Bảo Điền

Dịch vụ Entity thật sự mang đến tăng trưởng đột phá. Đội ngũ GTV cũng rất nhiệt tình, chu đáo. Chúc GTV luôn có những dịch vụ mới chất lượng để mang lại nhiều giá trị hơn cho cộng đồng.

- Trung Vo

Một số đánh giá khác:

Google vừa update thuật toán trong T3/2019, tất cả các dự án của GTV đều có dấu hiệu cải tiến mạnh mẽ!

Điều này một lần nữa chứng minh phương pháp SEO Entity đang đi thực sự đáp ứng được điều người dùng mong muốn là tìm thấy những thông tin giá trị, có chiều sâu trên website.

Đồng thời, thỏa mãn các yêu cầu khắt khe của Google AI (trí tuệ nhân tạo Google) từ đó đưa website bạn vươn cao trên bảng xếp hạng tìm kiếm!

Entity chính là phương pháp SEO của hiện tại và tương lai.

Website thuộc lĩnh vực thiết kế website bị phạt Panda từ đợt update T8/2018. Sau khi được GTV tạo lập Entity, tối ưu lại content và Onpage SEO đã có dấu hiệu tăng trưởng từ từ và bứt phá sau đợt update Google T3/2019 này.

Website thuộc ngành thời trang. Tăng trưởng liên tục và mạnh mẽ, nhất là sau đợt update T3/2019 vừa rồi.

Website thuộc ngành nghề khá đặc biệt. Nhưng chỉ cần đáp ứng được nhu cầu tìm kiếm thông tin của người dùng và hiểu rõ yêu cầu của Google là, GTV sẽ làm nó phát triển được!

Cảm ơn các bạn đồng hành cùng GTV!

Quang Nguyen

Tham gia cả 3 sự kiện Entity Building tổ chức và áp dụng một số kĩ thuật được Vincent Đỗ chia sẻ về cho web, cụ thể audit toàn bộ web kết hợp chỉnh sửa lỗi content & disavow backlinks bẩn mà giờ traffic website đã tăng trở lại với gân 410.000. Các từ khóa chính trước đây nếu chỉ toàn top 6 -8 thì hiện tại đã nhảy vọt lên top 1- 2. 

Hy vọng trong thời gian sắp tới sẽ có những chuyển biến tốt hơn. Cảm ơn Việt và các bạn GTV! 

Lê Thái Hoàng

Hàng loạt các từ khóa chính và cả từ khóa phụ lên top 1 – 3 dù trước đó website bị dính phạt tổng thể từ backink đến onsite, từ khóa chính chỉ quanh quẩn top 100 và top 50.

Thời gian 2 tháng (12/4 - 27/6/2018) với kết quả này thực sự vượt quá cả những gì anh mong đợi.

Cảm ơn đội ngũ GTV rất nhiều!

Nguyễn Quốc Độ

Ngách của mình có khá nhiều người làm, độ khó từ khóa vào khoảng 30 - 45 nên triển khai SEO cũng khá vất vả.

Không ngờ sau 1 tháng sử dụng dịch vụ GTV Entity mà các từ khóa chính từ hạng 10 đều nhanh chóng lên được đến top 3 - 5, một số từ còn lên hẳn top 1. Hy vọng thời gian sắp tới sẽ ghi nhận thêm nhiều kết quả tốt đẹp hơn nữa. Cảm ơn GTV

Hy vọng trong thời gian sắp tới sẽ có những chuyển biến tốt hơn. Cảm ơn Việt và các bạn GTV! 

>

This is the bottom slider area. You can edit this text and also insert any element here. This is a good place if you want to put an opt-in form or a scarcity countdown.