quyết định dựa trên dữ liệu

Quyết định dựa trên dữ liệu để tăng trưởng

Không có dữ liệu, GTV chỉ là người đề xuất giải pháp từ kinh nghiệm. Chúng tôi làm việc dựa trên nguyên tắc khởi nghiệp tinh gọn: tiến hành thử nghiệm, phân tích kết quả & mở rộng quy mô các chiến dịch/phương pháp Digital để mang lại ROI tích cực cho bạn.

Chúng tôi vừa là người thực thi vừa là người lên chiến lược. Tất cả bắt đầu bằng việc tạo một kế hoạch tăng trưởng dựa trên KPI hay mục tiêu của doanh nghiệp, sau đó, một kế hoạch chi tiết được thiết lập. Hơn hết, chúng tôi cũng biết rằng việc thực hiện đúng cách cũng quan trọng không kém. Và tại GTV, chúng tôi yêu thích việc này!

đội ngũ chuyên môn

Đội ngũ chuyên môn đồng hành cùng bạn.

Tại GTV, Đội ngũ nhân sự – quy trình & phương pháp liên tục được mài dũa, cải tiến, hoàn thiện hơn mỗi ngày qua để có thể đảm bảo giúp bạn đạt mục tiêu tăng trưởng doanh nghiệp.

Không chỉ tính chuyên môn là quan trọng, GTV biết rằng trong xuyên suốt quá trình đồng hành còn là sự phối hợp, giao tiếp & trao đổi giữa hai bên để có thể linh hoạt thay đổi theo từng chiến dịch/mùa vụ/định hướng của doanh nghiệp và tư vấn khi bạn cần. Chúng tôi phải hiểu bạn để có thể đưa ra giải pháp tốt nhất cũng như cho bạn biết rằng GTV đang làm gì và kết quả mang lại cho khách hàng ra sao.

Dịch vụ của chúng tôi

Dịch vụ SEO

Với hơn 4 năm kinh nghiệm thực chiến trong lĩnh vực SEO, GTV SEO được biết đến là đơn vị cung cấp dịch vụ SEO uy tín hàng đầu.

Năng lực của GTV được minh chứng qua hàng trăm Dự án khách hàng thành công nhờ vào Đội ngũ triển khai giàu kinh nghiệm, chiến lược thông minh và kế hoạch minh bạch, an toàn với trang web.

Đào tạo SEO

GTV tự hào là “ngôi trường” dành cho những Chủ Doanh nghiệp hoặc Marketer muốn tự học SEO để đạt mục tiêu Marketing hoặc quản lý Doanh nghiệp hiệu quả.

Hơn 10 khóa đào tạo SEO cơ bản đến nâng cao kết hợp kiến thức được chứng thực trong Hành trình SEO của GTV đã giúp hàng ngàn Học viên đạt được thành công trong triển khai SEO như mong đợi.

Dịch vụ E-commerce Marketing

Các chiến lược SEO Marketing cải thiện website, tập trung vào chuyển đổi của GTV SEO website Thương Mại Điện Tử được cải thiện tuyệt đối mọi điểm chạm với Khách hàng tập trung vào chuyển đổi, giúp thu hút khách hàng tiềm năng đến website và trở thành Người tiêu dùng nhanh chóng với chi phí tối ưu.

 

 

Dịch vụ Marketing Online

Chiến lược Marketing Tổng thể giúp doanh nghiệp tăng trưởng doanh thu bền vững, tăng cường hiệu quả tận dụng digital và tối ưu hóa các chiến lược marketing trực tuyến.

Thay vì cố gắng đốt Quảng cáo để có khách hàng, chúng tôi giúp doanh nghiệp trở nên được yêu thích và tin tưởng thông qua việc Xây dựng và phát tán Hành Trình Trải nghiệm Thông tin hữu ích có chiều sâu cho Người tiêu dùng.

GTV SEO đã giúp 150+ thương hiệu đạt mục tiêu phát triển mong đợi!

Và khiến hành trăm doanh nghiệp khác thuộc đa lĩnh vực
hài lòng về kết quả thành công có được

TẠI SAO KHÁCH HÀNG
MUỐN TRỞ THÀNH ĐỐI TÁC
VỚI CHÚNG TÔI?

Chiến lược Marketing có cơ sở

Chúng tôi biết rằng đây không phải cuộc chơi, mọi bước thực thi của GTV SEO đều dựa vào dữ liệu nghiên cứu có thực, hạn chế tối đo rủi ro mà website có thể gặp phải.

Tập trung tối ưu chuyển đổi

Mục tiêu của GTV SEO chính là từ những nỗ lực tối ưu và truển khai không ngừng của mình có thể đem lại thành công thực cho khách hàng nhờ vào kết quả doanh thu vượt trội.

Đội ngũ sẵn sàng đào tạo khi chuyển giao

Không chỉ áp dụng các phương pháp SEO tốt nhất trong ngành, đội ngũ chuyên môn tại GTV còn sẵn sàng giúp khách hàng tự duy trì thành quả cùng đội ngũ nội bộ sau khi nghiệm thu.

Đồng hành từng bước cùng doanh nghiệp bạn tăng trưởng

Doanh nghiệp có thể yên tâm cùng GTV bám sát trong từng bước triển khai để theo dõi và cải thiện hiệu suất liên tục như mong đợi thông qua các báo cáo cụ thể định kỳ.

Kinh nghiệm chinh chiến hằng trăm dự án & phát triển doanh nghiệp thành công

Chúng tôi cung cấp giải pháp digital marketing thông minh phù hợp hiện trạng và mục tiêu của website doanh nghiệp nhắm vào con số thành công bằng con đường ngắn nhất!

THÀNH TỰU CỦA CHÚNG TÔI QUA 4 NĂM

Suốt 4 năm thành lập, cùng với đội ngũ chuyên gia của mình, GTV SEO đã gây dựng được:

150+

Dự án hợp tác thành công được bàn giao

12+

Sự kiện offline chia sẻ SEO & Marketing thành công

49.000+

Thành viên cộng đồng SEO

#1

Blog hàng đầu Việt Nam về SEO - Marketing

21.200+

Subscriber trên kênh Youtube

120+

Khoá học và webinar đào tạo SEO

BẠN CÓ MUỐN CÙNG GTV TĂNG TRƯỞNG?
KHÔNG CHỈ VỀ NGẮN HẠN MÀ CÒN DÀI HẠN?

Trò chuyện với đội ngũ tư vấn doanh nghiệp

Những doanh nghiệp
thành công vượt trội

Hơn 100 Doanh nghiệp đã tăng trưởng bên vững với lượng traffic chất lượng đến website nhờ GTV SEO.

Xem thêm về khách hàng của chúng tôi

Đội ngũ tư vấn tại GTV
đang sẵn sàng hỗ trợ bạn

Lưu ý:
  • Sau khi nhận được thông tin đăng ký, team hỗ trợ của GTV sẽ liên hệ trực tiếp với bạn trong vòng 24h để hỗ trợ tư vấn và báo giá cụ thể.
  • Để có báo giá chính xác nhất, hãy vui lòng điền các thông tin bên form phía dưới để đội ngũ GTV tư vấn và báo giá chi tiết đến bạn.

Blog

Behind the scenes

>
fb-chat
logo-zalo-vector