fbpx

Ngách mình làm thuộc vào dạng ngành cực khó, mình đã từng dùng rất nhiều tiền để đi link mà không nhúc nhích gì. Giờ tòa bộ từ khóa đang ranking cả top 1 và top 2.

- Bảo Điền

Tham gia cả 3 sự kiện do Entity Building tổ chức và áp dụng một số kỹ thuật được Vincent Đỗ chia sẻ cho web, giờ traffic website đã tăng trở lại với gần 410,000. Các từ khóa chính trước đây nếu chỉ toàn top 6 -8 thì hiện tại đã nhảy vọt lên top 1- 2. 

- Quang Nguyen

Mình test thử một số kỹ thuật Entity Building 1 và 2 trên site vệ tinh thấy khá hiệu quả trong vòng khoảng 1 tháng, traffic bắt đầu có sự đột phá cực mạnh mẽ mà trước đó hoàn toàn không có traffic nào.

Ngay cả đợt update của Google 1/8 vừa rồi cũng hoàn toàn không bị ảnh hưởng gì, thậm chí vẫn tăng trưởng mạnh

   - Hà Đoàn

Trong vòng chưa đầy 2 tháng, mình từ một đứa không biết gì về website, không biết gì về SEO miệt mài tự học, mò mẫm, áp dụng rất nhiều kiến thức được chia sẻ bởi GTV SEO đã đưa nhiều từ khóa của web cá nhân lên trang 1.

Mình chỉ muốn gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến toàn thể đội ngũ của GTV SEO và admin Vincent Do.

- Hà Thu

Mới chỉ xem clip Entity 2.0 áp dụng nhẹ về "khẩu quyết", hôm nay đúng 2 tuần và thấy có thay đổi tích cực.

- Le Tu

Entity 3.0 là buổi offline tuyệt vời nhất mình từng tham gia. Mình là 1 người chuyên SEO content, mình thấy cái này như phát minh ra lửa. 

- Kelvan To

Chờ đã... 

Những người ở trên:

 • Không phải khách hàng sử dụng dịch vụ của GTV
 • Không là thành viên của bất kỳ khóa học Entity nào do GTV cung cấp

Họ chỉ là người tham dự offline Entity Building kéo dài trong 4 tiếng chia sẻ 5% Kiến thức Entity được chúng tôi tổ chức trước đây.

Sẽ ra sao nếu GTV dành cho bạn trọn vẹn
95% Kiến Thức Entity còn lại
thông qua:

Khóa training cao cấp Entity Masterclass

 11 Chương - 75 Bài Học - 40+ Giờ Training

Xây dựng

Xây dựng thương hiệu uy tín được Google & công cụ tìm kiếm tin tưởng

Tối ưu

 Tối ưu toàn diện website thân thiện với Google Bot & thuật toán mới nhất 2018

Kích thích

Kích thích toàn bộ sức mạnh & hiệu quả của hệ thống backlink sẵn có

Thúc đẩy

Thúc đẩy thứ hạng từ khóa, tăng độ bền vững & sức mạnh cho website

Bảo vệ

Bảo vệ và khôi phục nhanh website trong trường hợp bị phạt hoặc Manual Review

Thống trị

Mở rộng thị trường online, tự tin triển khai chiến lược Marketing SEO mới

Điều gì khiến cho Entity Masterclass thật sự khác biệt?

Kiến thức khác biệt

Các kiến thức xây dựng Entity trong khóa đào tạo chuyên sâu Entity Masterclass được nghiên cứu, kiểm nghiệm & sở hữu độc quyền bởi GTV SEO chưa từng được bất kỳ ai công bố trên thị trường. Entity Masterclass sẽ giúp website tăng trưởng nhanh chóng và hoàn toàn bền vững - điều không thể tìm thấy ở bất kỳ phương pháp SEO nào khác!

Tăng trưởng liên tục & Bền vững

Khác với các phương pháp SEO bạn đã biết, Entity Masterclass không hướng dẫn bạn các phương pháp "lách luật" hay "chiêu trò". Nó chỉ phát triển các chiến thuật SEO bền vững dựa trên 3 yếu tố cốt lõi E-A-T được Google Quality Rater's Guideline khuyến khích xây dựng cho website.

Kiểm nghiệm về độ thành công

Được kiểm nghiệm về khả năng thành công trên hơn 62+ thị trường khác nhau với độ khó từ khóa từ 30 trở lên (keyword finder) và mang lại hiệu quả kinh ngạc cho hơn 97% người từng áp dụng, kĩ thuật xây dựng Entity hoàn toàn có thể giúp bạn chinh chiến trên những thị trường  cạnh tranh nhất tại Việt Nam & quốc tế.

Với Entity Masterclass, chúng tôi BIẾT RÕ mình đang có trong tay NHỮNG THỨ làm thay đổi CUỘC SỐNG của bạn

Bởi đây phương pháp triển khai SEO đạt hiệu quả nhanh, tốt nhất, tiết kiệm chi phí và công sức nhất. Những người triển khai phương pháp này được gọi là #entitybuilder.

 Nếu bạn hứng thú với việc trở thành 1 #entity builder chính hiệu, hãy đọc thật kỹ phần bên dưới

Bạn có phải là người LÀM NHIỀU, NÓI ÍT?

Một điều chúng tôi muốn nhấn mạnh đến bạn, đó là sự THỰC HÀNH NGHIÊM TÚC trong quá trình học. Hơn ai hết, GTV mong mỏi bạn làm được điều này.

Mỗi video kiến thức truyền tải đến bạn, chúng tôi hy vọng bạn THỰC HÀNH chúng, trải nghiệm để thấy được kết quả. Thành công bạn đạt được mang lại ý nghĩa to lớn cho những nỗ lực tạo dựng khóa học của chúng tôi.

Bởi lẽ, những gì bạn sắp khám phá không phải là lý thuyết, đó là những kĩ thuật đã được tập thể GTV SEO nghiên cứu trong hơn 1000 giờ, được kiểm nghiệm về độ thành công trên các website thuộc hơn 62 thị trường với độ khó trung bình - cao khác nhau

Về người hướng dẫn

Đặng Trung Tín

Entity Manager GTV SEO

Vincent Do

CEO & Co-founder GTV SEO

Trương Ngọc Bảo

Entity Manager GTV SEO

Tại GTV SEO, chúng tôi luôn tin rằng: Mọi người xứng đáng có được những thứ họ khao khát khi họ nỗ lực và nhìn thấy được cơ hội trong mỗi khó khăn. Với niềm đam mê về Digital marketing, chúng tôi đã nghiên cứu và kiểm nghiệm kỹ thuật SEO White Hat - Xây dựng Entity đồng thời triển khai thành công trên chính website gtvseo.com, từ đó mở rộng sang các dự án khác. 

Trong hơn 1 năm xây dựng, chúng tôi đã cùng với đội nhóm đưa thương hiệu GTV SEO trở thành Top SEO Agency tại TP.HCM được cộng đồng SEO Việt Nam theo dõi và yêu mến.

Với sứ mệnh chia sẻ kiến thức giá trị để cùng nhau phát triển, tính đến hiện tại, tập thể GTV SEO đã tạo dựng được:

 • Kênh Youtube chia sẻ 130 video từ cơ bản đến nâng cao về SEO được theo dõi bởi hơn 10.000 người đăng ký
 • Cộng đồng Facebook SEO giải đáp thắc mắc về kĩ thuật SEO với hơn 23.000 người tham dự
 • Blog website cùng hơn 50 bài viết hướng dẫn chi tiết các thủ thuật SEO được theo dõi hơn 17.000 người

Câu hỏi thường gặp

1. Ai nên tham dự khóa học Entity Masterclass?

Entity Masterclass là khóa đào tạo chuyên sâu cao cấp về kĩ thuật Entity, chính vì vậy để đảm bảo kết quả tốt nhất, bạn chỉ nên tham dự khi:

 • chọn SEO là kênh marketing chủ lực
 • kinh nghiệm SEO tối thiểu là 6 tháng hoặc ít nhất có thể hiểu và nắm bắt được các thuật ngữ của lĩnh vực SEO
 • những người mong muốn tìm hiểu một kĩ thuật SEO White Hat khác biệt hiệu quả nhanh chóng, tăng trưởng và bền vững

Trong trường hợp bạn mới tìm hiểu về SEO và cần có một kiến thức bài bản, có thể khóa học SEO Mastermind sẽ phù hợp với bạn.

2. Khóa học này kéo dài trong bao lâu?

Tổng thời lượng các video trong khóa học kéo dài hơn 40 giờ.

Nếu mỗi ngày bạn dành ra 1,5 giờ liên tục để học thì sau 27 ngày (chưa kể thời gian áp dụng) bạn có thể học hết khóa training Entity Masterclass này.

Tuy nhiên, chúng tôi vẫn khuyến khích bạn nên học và áp dụng ngay để triển khai từng mục đúng tiêu chuẩn mà GTV đã đề ra rồi hẳn chuyển sang kiến thức mới ở Phần kế tiếp. Việc này sẽ giúp bạn hiểu rõ ngọn ngành và nhớ lâu hơn kiến thức đã được học.

3. Các kĩ thuật được chia sẻ trong Entity Masterclass có thể giúp đưa website lên trang 1 ở thị trường cạnh tranh cao được chứ?

Điều này là hoàn toàn có thể, miễn là bạn triển khai đúng và đầy đủ các tiêu chuẩn GTV SEO đưa ra.

Những người đã áp dụng kiến thức Entity (và cả các khách hàng sử dụng dịch vụ GTV Entity) đều đạt được kết quả vượt bậc. Bạn cũng sẽ làm được như họ!

4. Tại sao tôi nên đầu tư 25,799,000đ cho Entity Masterclass?

25,799,000đ này được GTV SEO tính dựa trên thời gian hơn 2 tháng và chi phí mà các thành viên dành ra để tạo dựng khóa học (không kể phần 4 tháng liên tục nghiên cứu và kiểm nghiệm độ hiệu quả trong suốt 6 tháng ròng tính đến thời điểm hiện tại).

Với cùng một mục đích đưa từ khóa về 1 dòng sản phẩm, dịch vụ lên trang 1, bạn hoàn toàn có thể chọn một trong 3 phương án sau:

 1. Thuê dịch vụ SEO bên ngoài chạy trong 6 tháng với mức giá 400 triệu
 2. Sử dụng các dịch vụ của GTV để được tối ưu trọn vẹn về Entity với tổng chi phí 156 triệu.
 3. Học hỏi trọn vẹn kiến thức trong Entity Masterclass, và triển khai cho TOÀN BỘ DOMAIN của mình với mức giá 25 triệu.

Bạn có thấy mình đang đầu tư xứng đáng?

5. GTV SEO có hỗ trợ giải đáp khi tôi có thắc mắc chứ?

Có, chúng tôi sẽ giải đáp các thắc mắc của bạn thông qua Skype xuyên suốt lộ trình học. Dưới đây là đội ngũ kỹ thuật GTV Entity sẽ đồng hành cùng bạn trong hành trình sắp tới:


This is the bottom slider area. You can edit this text and also insert any element here. This is a good place if you want to put an opt-in form or a scarcity countdown.