Chủ đề nào bạn muốn khám phá hôm nay?

Hồ Thị Kim Thu

Head of Growth Team GTV SEO

Giữ vị trí Trưởng phòng Tăng trưởng, chị Hồ Kim Thu chịu trách nhiệm cho sự phát triển về doanh thu, thương hiệu của GTV. Tốt nghiệp với tấm bằng Cử nhân chuyên ngành Marketing - Quản trị Kinh doanh tại Đại học Quốc Tế.
Về kinh nghiệm, chị Thu đã có 6 năm làm việc trong lĩnh vực Digital marketing và chuyên sâu ở các mảng:

  • Nghiên cứu thị trường và phân tích xu hướng, trực tiếp thiết kế, xây dựng, tham gia triển khai chiến dịch trên các kênh Facebook, Website, Twitter, Pinterest, nhằm thúc đẩy doanh số cho Cdiscount – một dự án về Thương mại điện tử của Big C Vietnam.
  • Xây dựng blog, làm việc với KOLs, Influerncers, Media để tổ chức các sự kiện, chương trình nhằm tăng độ nhận diện thương hiệu của hơn 21 thương hiệu thời trang quốc tế, được phân phối tại Việt Nam bởi MAISON.
  • Phân tích và tối ưu SEO website, tạo lập thông điệp và quản lý content trên website, xây dựng chương trình Affiliate marketing và các chiến dịch nhằm thúc đẩy doanh số trong các mùa du lịch cao điểm và tăng độ nhận diện thương hiệu cho Baolau.vn Không chỉ dày dạn về kinh nghiệm, trong suốt quá trình làm việc, chị Thu cũng không ngừng nghiên cứu và nâng cấp kiến thức chuyên môn của mình.

Cập nhật kiến thức SEO mới nhất