Cảm ơn bạn đã tin tưởng và chọn lựa Dịch vụ SEO tại GTV SEO. Bộ phận kĩ thuật của chúng tôi sẽ phân tích thị trường, từ khóa, website,… dựa trên thông tin bạn cung cấp và sẽ liên lạc lại tư vấn cụ thể cho bạn trong 2 – 3 ngày nữa (trừ thứ 7 – Chủ nhật).

Câu hỏi thường gặp

Một dự án SEO (tương đương với bộ keyword dành cho một sản phẩm trên một website) cần tối thiểu mức ngân sách từ 35 triệu/tháng.

Tuy nhiên, bảng báo giá này sẽ thay đổi và phụ thuộc vào các yếu tố:

  1. Số lượng từ khóa bạn muốn SEO
  2. Độ cạnh tranh của thị trường
  3. Tài nguyên cần sử dụng để thúc đẩy SEO dự án
  4. Tình hình hiện tại của website

Để có được báo giá chính xác gửi đến bạn, đội ngũ của GTV SEO sẽ cần thời gian để nghiên cứu thị trường, phân tích website cũng như ước tính tài nguyên cần dùng. Bạn có thể tham khảo bảng báo giá tại đây

Bắt đầu từ tháng thứ 3 kể từ khi triển khai SEO, bạn sẽ thấy được sự tăng trưởng rõ rệt của website cũng như hiệu quả kinh doanh của mình. Bằng cách áp dụng quy trình SEO Quick-win mới 2020, GTV SEO sẽ thúc đẩy tổng thể website lên top các keyword có tỷ lệ chuyển đổi cao, phù hợp với sản phẩm dịch vụ của doanh nghiệp trong một thời gian ngắn, và đem lại hiệu quả an toàn, bền vững cho doanh nghiệp.

Bạn có thể. Nhưng điều đó sẽ ảnh hưởng đến khả năng chuyển đổi của website. Xuyên suốt hành trình mua hàng của mình, người dùng sử dụng rất nhiều từ khóa với những ý định tìm kiếm khác nhau theo trình tự:

  • Tìm kiếm thông tin về vấn đề
  • Tìm hiểu các cách thức giải quyết vấn đề
  • Cân nhắc chọn lựa giữa các bên cung cấp sản phẩm, dịch vụ trên thị trường
  • Ra quyết định chọn lựa sử dụng sản phẩm, dịch vụ của bạn

Triển khai SEO cho các từ khóa thuộc 4 giai đoạn này không chỉ giúp nội dung website phủ rộng thị trường, tiếp cận và nuôi dưỡng mối quan hệ với các khách hàng tiềm năng ngay từ giai đoạn đầu tiên khi họ “có vấn đề nhưng chưa tìm được giải pháp”.

Bên cạnh đó, thúc đẩy tổng thể từ khóa xét về khía cạnh kĩ thuật còn giúp Google nhìn nhận website của bạn như một chuyên gia uy tín trong ngành, từ đó phát triển website bền vững hơn.

Mọi thắc mắc cần tư vấn và hỗ trợ về dịch vụ SEO của GTV SEO, bạn vui lòng liên hệ theo những cách sau: