Thu Ho

Hồ Kim Thu là ai?

Khi còn là sinh viên ngành Quản Trị Kinh Doanh tại Trường Đại học Quốc Tế (IU - ĐH Quốc Gia TPHCM), chị Hồ Kim Thu nhanh chóng theo đuổi niềm đam mê nghiên cứu và thực chiến trong lĩnh vực Digital Marketing ở nhiều vị trí quan trọng như Commercial Operation Manager tại Cdiscount Vietnam, Content & Social Media Manager tại MaiSon Join Stock Company, Marketing Leader tại Baolau.com.

Sau quá trình cộng tác với các công ty từ lớn với nhỏ, chị đã quyết định tìm kiếm những cộng sự phù hợp để gia nhập thế giới Start Up Việt Nam. Đó là thời điểm đưa chị đến với GTV SEO, năm 2017.

Tháng 7/2017, trở thành "Trụ cột vững chắc" tại GTV SEO

Ngoài vai trò cổ đông GTV, chị đã và đang nắm giữ vị trí Trưởng phòng Tăng trưởng của GTV SEO. Trong 3 năm qua, chị và đội ngũ Phòng Tăng Trưởng chịu trách nhiệm chính trong việc tăng trưởng GTV SEO về mặt Thương hiệu lẫn Tài chính với tốc độ 150% qua mỗi năm.

Trong đó bao gồm việc thiết lập, hoạch định chiến lược kinh doanh công ty & Xây dựng Hành trình trải nghiệm khách hàng qua 4 bộ phận thuộc Phòng Tăng Trưởng: Branding, Marketing, Account & Success.

Không chỉ đào tạo nên đội ngũ nhân sự chuyên môn cao, xây dựng nhân sự nòng cốt trong các mảng trọng yếu và mở rộng của công ty theo tiêu chuẩn ASK, chị còn trở thành nguồn cảm hứng cho các thành viên GTV về cách tìm kiếm công việc phù hợp, khai phá năng lực bản thân và duy trì lửa say mê với công việc đã chọn.

Đối với chị, bồi dưỡng thành viên không chỉ xoay quanh nâng cao năng lực, mà còn cần quan tâm đến 4 phương diện toàn diện Mindset - Heartset - Soulset – Healthset (Robin Sharma). Là đồng hành và sẻ chia cùng nhân viên trên hành trình đã chọn.

Định hướng tương lai

Ở giai đoạn 2020 trở đi, tâm huyết của chị chính là đẩy mạnh thương hiệu GTV SEO trở thành SEO Agency Top 1 Việt Nam và bắt đầu vươn tới sản phẩm cao cấp hơn là Dịch vụ Inbound Marketing.

Chị Kim Thu gia nhập vào đội ngũ R&D của GTV để ngày càng hoàn thiện sản phẩm – Giúp hàng trăm doanh nghiệp SMBs của Việt Nam có được một bộ máy Marketing ổn định, bền vững phát triển doanh thu và khách hàng cho chính họ.

Đưa danh tiếng của GTV SEO – 1 start up nhỏ của Việt Nam từ từ vươn xa khỏi lãnh thổ Việt Nam trong vòng 5 năm tiếp theo.

Giúp GTV trở thành môi trường để các thành viên trong công ty, nhất là các thành viên nữ, tìm kiếm được tài năng của bản thân và thực thi sứ mệnh cuộc đời mình.

- Tầm nhìn, sứ mệnh của Hồ Kim Thu

>