“Traffic Mastermind” – Sự kiện lớn nhất năm 2021 của GTV SEO

Ngày 20/11 tới đây, sự kiện SEO với chủ đề “TRAFFIC MASTERMIND” duy nhất của năm 2021 sẽ được GTV SEO tổ chức bằng hình thức online trên ứng dụng Zoom.

Sự kiện Traffic Mastermind tổ chức qua Zoom
Sự kiện Traffic Mastermind tổ chức qua Zoom

Sự kiện Offline của GTV là một sự kiện lớn được tổ chức định kỳ hàng năm, nhưng năm nay, nhằm tuân thủ quy định về phòng chống dịch Covid-19 nên GTV đã chuyển sang tổ chức sự kiện bằng hình thức online trên phần mềm Zoom. 

Đây được xem là một trong những sự kiện được mong chờ nhất trong năm, nơi quy tụ những diễn giả giàu kinh nghiệm là chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực SEO. Và cùng là nơi để những người đam mê SEO có cơ hội được gặp gỡ, chia sẻ kinh nghiệm làm nghề với nhau. 

Các diễn giả tham gia chia sẻ trong sự kiện:

Vincent Do - CEO & Founder GTV SEO
Vincent Do – CEO & Founder GTV SEO

– Mr: Đỗ Anh Việt – CEO & Founder GTV SEO

– Mr: Nguyễn Thành Tiến – SEO Manager GTV SEO

– Ms: Lưu Thị Kim Ngân – SEO Content Manager GTV SEO

– Mr: Nguyễn Ngô Bảo Danh – SEO Leader GTV SEO

– Mrs: Nguyễn Thị Trang – SEO Leader GTV SEO

– Ms: Đỗ Hồng Ngọc Anh – Content Leader GTV SEO

Speaker GTV SEO
Speaker của GTV SEO

Đối với những bạn là học viên các khóa học Entity Mastermind, SEO Blueprint, SEO Ecommerce sẽ được tham gia sự kiện hoàn toàn miễn phí. Đây cũng là một trong những ưu đãi đặc biệt mà GTV SEO dành tặng cho học viên của mình khi tham gia các khóa học SEO tại GTV SEO.

Ngoài ra, để tạo điều kiện cho những ai quan tâm đến lĩnh vực SEO có được cơ hội được học hỏi, bổ sung những kiến thức mới, GTV SEO đã mở bán vé với số lượng giới hạn để đảm bảo sự kiện sẽ có được sự tương tác tốt giữa các diễn giả và người tham gia.

Nội dung sự kiện được thiết kế dành cho các SEOer và các chủ doanh nghiệp, Marketing Manager. Những người đã biết cách triển khai SEO nhưng chưa đạt được kết quả như mong đợi, chưa nắm vững những nền tảng cốt lõi và chiến lược dài hạn giúp phát triển đột phá để mang lại nguồn traffic cho website của mình.

Người tham dự sự kiện sẽ được nắm được phương pháp nghiên cứu từ khoá x2 tốc độ & hiệu quả thông thường và tổng hợp toàn bộ từ khóa/chủ đề của thị trường. Biết cách lập kế hoạch content & triển khai giúp tăng trưởng traffic lên 100,000 và tối ưu chuyển đổi. 

Bên cạnh đó, các diễn giả của GTV SEO còn hướng dẫn bạn cách xây dựng cấu trúc website Ecommerce giúp ranking tổng thể thị trường & tối ưu chi phí backlink và case study. Biết cách lập kế hoạch SEO theo guideline cho năm 2022.

Bên cạnh những giờ học bổ ích, người dự sự kiện còn được tham gia các minigame và có cơ hội nhận về những giải thưởng hấp dẫn.

Các giải thưởng gồm có:

  • 5 Card điện thoại trị giá 50.000 VNĐ
  • 3 Khóa học SEO Google Map
  • Slide bài giảng

Sự kiện “TRAFFIC MASTERMIND” của GTV SEO đã tạo nên một môi trường học tập bổ ích, là nơi người học được trao truyền những kinh nghiệm thực tế đến từ các chuyên gia đầu ngành SEO.

Bình luận đã bị đóng.

Khám phá nhiều chủ đề khác
fb-chat
logo-zalo-vector