Cho những doanh nghiệp vừa và nhỏ

Thống trị cạnh tranh với
thiết kế Website chuẩn SEO

Content Marketing là gì?

Về cốt lõi, từ khóa là một trong – nếu không phải là thành phần quan trọng nhất của một website chuẩn SEO thành công.

Các từ khóa được nhập vào hộp tìm kiếm tiết lộ mt số chi tiết nhất định về khách hàng và cách họ tìm kiếm mọi thứ. Bit được điu này, điu quan trọng là phi nhắm mục tiêu các từ khóa bt chước tâm trí và xu hớng tìm kiếm của khch hàng.

Image

Google Merchant/ Google Shopping là gì

Google Shopping Ads là quảng cáo mua sm trn Google. Là hình thức qung cáo trực tuyến, mục ch cho phép người mua nhn thấy thông tin về sản phm một cách nhanh chóng v d dàng nhất.
Image

Ci Tracking GTM là gì?

Bạn còn có thể thiết lập một thẻ m nó có khả năng tự động theo di mỗi lần khách hng truy cập vào một trong URL và gửi cả số lượng click ến Google Analytics.

Hãy cứ xem GTM như mt bảng điều khiển” ược thiết kế dành cho nhân viên marketing giúp hoàn thành bất cứ điều gì liên quan đến việc theo dõi các kết quả trong hoạt đng marketing.

Image

Ti ưu ha SEO là gì?

Kết quả quan trọng nht của việc lm SEO là th hạng website đứng thứ bao nhiêu trên thanh công cụ tìm kiếm. Điều này cũng tương tự nh việc bạn trưng bày sản phẩm và phải lm sao cho sn phẩm đó ở vị trí ni bật nhất v dễ dàng thấy nhất.
about gtvseo

Mega Story

Mega Story gồm những phóng sự đc bit, những bài viết chuyên sâu của GTV được trình bày theo phong cch mới l v hấp dẫn, bắt kịp xu hớng.
Image

Qung co PCC là gì?

PPC hay quảng cáo pay-per-click là quảng co bạn thường nhìn thấy đầu trang hay dọc theo trang kết quả tìm kiếm của Google, Bing, và Yahoo! (bên cạnh một số công cụ tìm kiếm v mạng lưới mạng xã hội khác).

Image
>
fb-chat
logo-zalo-vector