REVIEW TỪ HỌC VIÊN

Trần Hữu Thắng

Tôi là người mù tịt về website và SEO nhưng sau khi theo đuổi khóa học SEO BluePrint từ khóa đầu tiên ra mắt và về tự mày mò làm cho bằng được mới thấy khoá học quá tuyệt vời! Hiện tại website của tôi bay vô trang 1 cả trăm keyword rồi. Cảm ơn GTV SEO rất nhiều!

Phạm Thị Lan

Cảm ơn Giảng viên Trang đã support cho mọi người rất nhiệt tình trong quá trình học. Kết thúc khóa học mình vẫn muốn được học tiếp cùng GTV! Chúc mọi người trong khóa học và GTV sẽ thành công hơn nữa sau khóa học. Mình rất hài lòng.

Nguyễn Trung Thành

Mình là học viên của khóa SEO  BluePrint K13, mình học qua Zoom. Áp dụng kiến thức Onpage trong khóa học, bài viết của mình từ Top 10 nay đã lên Top 2. Giảng viên rất tận tâm trong quá trình giảng dạy.

Trần Văn Huy

Cảm ơn GTV ! Tham gia Khóa học SEO BluePrint Khóa 11 qua Zoom, mình cảm thấy khoá học thật bổ ích. Bản thân mình cũng đã làm 1 số project nhưng vẫn chưa hệ thống được kiến thức. Qua lộ trình bên GTV mình đã biết đánh giá sức mạnh web và hiểu cần làm gì trong giai đoạn đầu. Hy vọng kết thúc khoá học mình sẽ có thành

Hoàng Diệu Thu

Chị có 14 năm làm content báo in, 4 năm làm Hellobacsi + MarryBaby + từ khi học khóa SEO BluePrint này thì chị làm freelancer cho Bazaarvietnam. Organic đã tăng từ 91k 1 tháng lên hơn 700k 1 tháng (chỉ lên 2 bài SEO 1 ngày). Mỗi ngày lên 2 bài SEO. Schema thì bên web Bazaar đã cài sẵn. Chị cũng không mua backlink gì

Dương Thị Diễm

Khoá học này rất phù hợp cho những ai chưa có nền tảng vững chắc về seo, nội dung của khoá học giúp cho học viên dễ hiểu và dễ tiếp cận hơn với seo. Sau khi kết thúc khoá học giúp em hiểu hơn về seo là gì và rèn luyện được kỹ năng tư duy. Khoá học này giúp em nắm được những kiến thức nền về SEO.

review từ học viên trên group cộng đồng seo

Đăng ký ngay khóa đào tạo SEO để nhận ưu đãi!

Please enable JavaScript in your browser to complete this form.