Đỗ Anh Việt là ai?

Khởi điểm là một trong những người trẻ mày mò tự kiếm tiền từ affiliate marketing, với mục tiêu kiếm càng nhiều tiền càng tốt, Việt tích lũy được một số vốn nhỏ để dành. Thế nhưng đối với Việt, thành quả này không để lại nhiều hứng thú. Suy nghĩ về mong muốn của bản thân trong dài hạn, Việt tâm niệm rằng:

“Thành quả thực sự là những giá trị hữu ích cống hiến cho xã hội mà ta sẽ tự hào khi nhìn lại.”

Chàng trai 19 tuổi khi ấy cảm thấy vẫn còn thấy mơ hồ về sự nghiệp. Tất cả những gì Việt khát khao là xây dựng nên một công ty vĩ đại, lớn mạnh, là giấc mơ cạnh tranh toàn cầu. Sau quá trình nghiên cứu, tham khảo, đầu tháng 5/2016, Việt quyết định học và lựa chọn khởi nghiệp trong ngành dịch vụ, cụ thể là SEO với quyết tâm mang lại dịch vụ tốt nhất, chất lượng tốt nhất đến với khách hàng.

Vincent do

Tháng 11/2016, GTV SEO được thành lập...

Không có nhiều tiềm lực về tài chính, dựa vào kiến thức nền tảng về online marketing, cùng với hai người anh đáng tin cậy, Việt bắt tay vào gầy dựng doanh nghiệp mang tầm nhìn toàn cầu.

Thời điểm mới bắt đầu, Việt gặp phải những định kiến về việc người trẻ làm SEO thiếu kiến thức, kinh nghiệm từ những người đi trước trong ngành. Việt vẫn cố gắng nỗ lực, dành 14 - 18 tiếng mỗi ngày để trau dồi kiến thức và chia sẻ những bài học, trải nghiệm thực tế thu được qua Youtube cá nhân và mạng Facebook, từng bước nghiên cứu cải thiện nhân lực, từng bước tiến lên.

Với tâm niệm "Đặt khách hàng làm trọng tâm", Việt tập trung hướng phát triển của GTV SEO vào lợi ích của khách hàng, thúc đẩy tăng trưởng doanh thu cho hơn 100+ doanh nghiệp, tổ chức 10+ sự kiện SEO chuyên sâu cung cấp nhiều giá trị cho khách hàng.

Đồng thời trong 3 năm phát triển, Việt đã xây dựng thành công hệ thống quy trình chuyên môn cho 70+ thành viên tài năng, cùng đưa GTV SEO trở thành #1 đơn vị hàng đầu Việt Nam chia sẻ kiến thức SEO - Marketing, sở hữu những con số biết nói về thành tựu đạt được trong ngành.

Giá trị hướng đến

Dẫn dắt doanh nghiệp có tốc độ phát triển nhanh chóng như GTV SEO, Việt cho rằng, người lãnh đạo cần nhất là hiểu được tầm quan trọng của chuyên nghiệp hóa doanh nghiệp, chuyên môn hóa từng khâu, và trân trọng giá trị của những sẻ chia. Sẻ chia khó khăn cùng đồng đội, sẻ chia cùng ước muốn của khách hàng và dành thời gian sẻ chia, thấu hiểu chính mình.

Định hướng tương lai

Xuất phát từ khát khao đem lại nhiều giá trị hơn nữa cho cộng đồng, cho xã hội, bước qua giai đoạn mới, Việt định hướng mở rộng lĩnh vực phát triển của GTV sang Inbound Marketing, mong muốn được khách hàng nhìn nhận là đơn vị agency cung cấp kiến thức bài bản, đa dạng và chất lượng.

-Tầm nhìn, sứ mệnh của Việt

Bài viết nổi bật

>