ĐỖ ANH VIỆT là ai?

CEO & Founder GTV SEO

Đỗ Anh Việt (Vincent Do), hiện tại là CEO & Founder tại GTV SEO, là một chuyên gia SEO với 10 năm kinh nghiệm, và là một KOL trong ngành SEO tại Việt Nam với chuyên môn sâu về Semantic Web, Content Marketing, Topical Authority. Không dừng tại việc nghiên cứu & phát triển SEO Website, Việt còn nghiên cứu về tỉ lệ chuyển đổi trên web (website Conversion optimization).

 

Minh chứng về kỹ năng và kiến thức sâu rộng của mình qua hàng loạt dự án thành công, giúp khách hàng đạt được vị trí hàng đầu trên Google và tăng trưởng doanh thu đáng kể.

 
Không dừng tại việc nghiên cứu & phát triển SEO Website, Việt còn nghiên cứu về tỉ lệ chuyển đổi trên web, làm sao có thể chuyển hoá User truy cập thành khách hàng trung thành thông qua các kênh truyền thông khác như Remarketing, Email marketing.
 
Hiện tại ngoài là CEO điều hành tại GTV SEO, Việt còn đam mê về lĩnh vực AI, ứng dụng AI cho marketing doanh nghiệp cũng như có những dự án của riêng mình.
vincent.png
Rectangle 684 e1680683266908.png

Hình ảnh Đỗ Anh Việt (Vincent Do), CEO của GTV SEO, đang ngồi tại phòng làm việc của mình.

Câu chuyện khởi nghiệp

Khởi điểm là một trong những người trẻ mày mò tự kiếm tiền từ affiliate marketing, với mục tiêu kiếm càng nhiều tiền càng tốt, Việt tích lũy được một số vốn nhỏ để dành. Thế nhưng đối với Việt, thành quả này không để lại nhiều hứng thú. Suy nghĩ về mong muốn của bản thân trong dài hạn, Việt tâm niệm rằng:

“Thành quả thực sự là những giá trị hữu ích cống hiến cho xã hội mà ta sẽ tự hào khi nhìn lại.”

Tất cả những gì Việt khát khao là xây dựng nên một công ty vĩ đại, lớn mạnh và một giấc mơ cạnh tranh toàn cầu (Go Global). Sau quá trình nghiên cứu, tham khảo, đầu tháng 5/2016, Việt quyết định học và lựa chọn bước đầu khởi nghiệp trong ngành dịch vụ, cụ thể là SEO với quyết tâm mang lại dịch vụ, đào tạo SEO cùng các khóa học SEO chất lượng tốt nhất đến với khách hàng. Sau đó dần mở rộng công ty ra các lĩnh vực khác.

Sáng lập GTV SEO

Sự ra đời của GTV vào tháng 11/2016 đánh dấu một quá trình nỗ lực, dấn thân để nghiên cứu, tìm tòi, học hỏi về Marketing Online, đặc biệt là SEO của Việt. GTV viết tắt của Growth Team Vision, tức với mong muốn với bất kì khách hàng nào hợp tác với GTV dù là dịch vụ hay học viên, GTV cũng mong muốn tìm hiểu mong muốn – tầm nhìn của khách hàng, cũng thiết lập một tầm nhìn chung với nhau (Vision) và cũng nhau tăng trưởng (Growth) với tư duy cầu tiến, trao đổi thẳng thắn, tinh thần trách nhiệm – phục sự (team work / partnership) để có thể đồng hành lâu dài, mang lại giá trị cho khách hàng khi tới với GTV.

 • Growth: Tăng trưởng
 • Team: Team work, đội nhóm – đối tác, cùng nhau phát triển đi lên
 • Vision: Tầm nhìn chung có ý nghĩa và nhiều khi truyền cảm hứng

Tương tự, từ GTV cũng có ý nghĩa nội bộ trong việc thiết lập một tầm nhìn tạo dựng công ty Việt Nam vươn Global, một công ty mang lại giá trị tuyệt vời không chỉ với khách hàng Việt Nam mà còn là quốc tế để góp phần mang ngoại tệ về Việt Nam và giúp Việt Nam thịnh vượng hơn. Một tầm nhìn cùng chung tay xây dựng với nhau, cùng nhau trên hành trình này phát triển không chỉ kiến thức – mà còn là con người – thu nhập – sự nghiệp cũng như làm một công việc mà bản thân mình cảm thấy có ý nghĩa, sau này tự hào nhìn lại những kết quả mình đã tạo ra.

Tinh thần chiến đấu

Ngày ấy, GTV chưa có tiềm lực về tài chính, chưa có đủ cơ sở vật chất, chưa có nhiều nhân sự đồng hành. Và nhất là chưa có được sự tin tưởng từ thị trường. Thế nhưng, không ngại gian nan, Vincent Do cùng các cộng sự của mình với tầm nhìn dài hạn, lót từng viên gạch trên từng bước đi nhỏ, phụng sự và mang lại giá trị trên từng bước đi. Ngã 7 lần, đứng dậy 8 lần. GTV dần dần lớn mạnh hơn qua dần năm tháng.

Thành tựu đạt được

Tính tới 2023, GTV SEO đã đồng hành – phát triển cho hơn 450+ doanh nghiệp lớn nhỏ, thị trường trong và ngoài nước qua dịch vụ SEO và dịch vụ cố vấn SEO, tiêu biểu kể tới như là: Vinamilk, POPs WorldWide, Thiết bị Vệ Sinh TOTO, BamBoo Airway,…. Và đã đào tạo SEO hơn 3000+ học viên. Có những học viên tiêu biểu có thể xây dựng những website lên hàng triệu traffic / tháng trên thị trường US.
Rectangle 696 e1680687469739.png
vincent do event
cmt chat luong
cong dong seo

Thành tựu Vincent Do đạt được

 1. Xây dựng cộng đồng SEO hơn 70.000+ Thành viên, là một trong những cộng đồng SEO lớn nhất hiện tại.
 2. Đã tổ chức chia sẻ 10+ event lớn nhỏ với tổng quy mô hơn 5000+ tham dự.
 3. Kênh youtube chia sẻ về SEO, Inbound marketing với 40.000 người theo dõi.
 4. Kinh nghiệm triển khai hơn 450+ thị trường SEO lớn nhỏ khác nhau và tư vấn cho hơn 200+ học viên. Đã triển khai đạt top 3 các thị trường cạnh tranh nhất Việt Nam như: Hút bể phốt, Đồng Hồ, sức khoẻ,… và kinh nghiệm xây dựng website đạt trên 3.000.000 organic traffic/tháng
 5. Được nhiều người follow, ủng hộ lẫn các chuyên gia SEO hàng đầu Việt Nam ghi nhận là:
 • “Một trong những người chia sẻ SEO logic, dễ hiểu, bài bản”
 • “Người định hình và phát triển những kiến thức tân tiến SEO như: Entity, PBN, Topic cluster, content,… tại Việt Nam”
 • “Người chia sẻ SEO white hat, trường phái bền vững hàng đầu”
 • “Blog SEO hàng đầu tại Việt Nam”

Và nhiều ghi nhận khác nữa

Group 2248.png
Rectangle 698.png
Group 2249.png

Một số hình ảnh sự kiện Vincent Do làm diễn giả

Cũng là một diễn giả SEO uy tín, nổi bật khi đã tham dự và chia sẻ hơn 30+ sự kiện SEO và digital marketing lớn nhỏ khác nhau từ 2016 – 2024. Bên dưới là một số hình ảnh

dien gia vincent do 2
dien gia vincent do 3
dien gia vincent do 1

Bài viết của Vincent Do

Dự án Vincent và đồng đội GTV SEO thực hiện

Theo dõi Vincent Do