• VTV
  • zingnews
  • báo thanh niên
  • đi sống pháp luật
  • báo 24h
giảng viên đào tạo tư vấn

SEO Consulting - Tư vấn SEO là gì?

Tư vấn SEO là quá trình phân tích hiện trạng doanh nghiệp - thị trường - đội ngũ và mong muốn, định hướng Marketing & SEO của doanh nghiệp.


Từ đây dịch vụ tư vấn của GTV sẽ mang đến một cái nhìn tổng quan về vị trí website của doanh nghiệp trong kết quả tìm kiếm của Google..


Mỗi doanh nghiệp sẽ có những đặc thù riêng, vậy nên GTV SEO sẽ bám sát mong muốn của doanh nghiệp và đặc điểm riêng của thị trường để thiết kế nên một kế hoạch SEO tối ưu nhất.

Phù hợp với

Doanh nghiệp cần cố vấn chiến lược SEO bài bản

Phù hợp với

Doanh nghiệp triển khai SEO nhưng chưa hiệu quả

Phù hợp với

Doanh nghiệp cần tiết kiệm chi phí & tối ưu nguồn lực

Phù hợp với

Doanh nghiệp cần thúc đẩy traffic khổng lồ

Quy trình tư vấn SEO

Tiếp nhận
& khảo sát

Đội ngũ tư vấn của GTV SEO sẽ tiến hành tiếp nhận thông tin vấn khảo sát nhu cầu SEO Consulting của doanh nghiệp.

1

Phân tích
đánh giá

Đội ngũ chuyên gia của GTV SEO sẽ phân tích website, nghiên cứu thị trường và (có thể) xây dựng bài test để đánh giá chuyên môn nhân sự SEO của doanh nghiệp.

2

Xây dựng lộ trình tư vấn

Sau khi nắm được mục tiêu và đối tượng tham gia, đội ngũ chuyên gia của GTV SEO sẽ xây dựng lộ trình Tư vấn SEO đảm bảo tối ưu hiệu quả và tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp

3

Ký kết
hợp đồng

Hai bên sẽ bắt đầu ký hợp đồng dựa trên những thoả thuận đã thống nhất.

4

Quy trình thực thi

Kiểm tra toàn diện sức khỏe của website bao gồm việc phân tích hiện trạng, Content, UX,UI, Technical... Cùng với đó, GTV sẽ cung cấp các tài liệu học tập cần thiết để khách hàng có thể nghiên cứu trước.

Sau khi phân tích và đánh giá được hiện trạng của website GTV sẽ lên chiến lược và kế hoạch triển khai chi tiết cho 12 tháng (OKRs, timeline, kết quả).

GTV sẽ cùng họp với khách hàng và thống nhất kế hoạch cũng như các nội dung cần điều chỉnh trên website theo checklist chuẩn SEO của GTV.

Sau khi hoàn thành việc thiết kế và duyệt chương trình tư vấn, GTV sẽ thực hiện đào tạo/cố vấn trực tiếp bám sát lộ trình hoạch định ban đầu.

GTV sẽ đồng hành cùng khách hàng trong suốt quá trình triển khai, sẵn sàng hỗ trợ và giải đáp mọi nội dung liên quan đến chương trình tư vấn.

6 Lý do tại sao bạn nên chọn GTV

Chuyển giao Quy Trình, Checklist & Template

Bạn sẽ có được quy trình & các hạng mục triển khai chi tiết nhất đi cùng checklist + template rõ ràng của 1 dự án SEO tổng thể từ đội ngũ nhân sự dày dặn kinh nghiệm chuyển giao lại.

Kinh nghiệm SEO đa lĩnh vực, thị trường

GTV SEO đã thực hiện thành công 400+ dự án SEO từ dễ đến khó & đa dạng thị trường như Việt Nam, Anh, Đức, Thái... Bạn sẽ được tiếp cận nhiều case study khác nhau đã thành công trước đó.

Tư vấn tối ưu UX & UI, Conversion, Tracking

Bên cạnh việc tư vấn kế hoạch đề ra để tối ưu website có lượng traffic lớn và ổn định. GTV SEO sẽ tư vấn thêm các hạng mục liên quan như chuẩn hóa UX/UI, tracking số liệu giúp chuyển hoá website doanh nghiệp thành cỗ máy thu hút khách hàng tiềm năng.

Tài liệu Training nội bộ online

Nhằm bổ sung thêm kiến thức SEO cho doanh nghiệp cũng như để hỗ trợ trong quá trình ôn tập lại. GTV SEO sẽ thiết kế/gửi tài liệu training nội bộ hơn 100+ giờ training online chỉ có tại GTV.

Khả năng kết hợp chiến dịch tổng thể Digital Marketing

Với kinh nghiệm triển khai SEO kết hợp với Inbound Marketing cho nhiều doanh nghiệp. Sẽ tạo nên góc nhìn thực tế cũng như cách kết hợp hiệu quả nhất của SEO trong chiến dịch Digital Marketing tổng thể.

Kinh Nghiệm đào tạo 1000+ học viên

Ngoài dịch vụ SEO, GTV cũng là một trong những trung tâm đào tạo SEO cho 1000+ học viên với 2 hình thức online và offline nhiều cấp độ khác nhau. Đây cũng là điểm nổi bật giúp đội ngũ đào tạo trong khóa B2B chuyên nghiệp và mang lại hiệu quả cao hơn.

Quy Trình Tư Vấn SEO của GTV
được xây dựng khác biệt

Quy trình tư vấn SEO tại GTV SEO

Bạn đã bao giờ ước mình có thể hợp tác với một đội ngũ SEO nhiều kinh nghiệm, những người đã từng SEO cho những trang web lớn, thậm chí là website tập đoàn? (Enterpirse SEO) Không chỉ đơn thuần là những checklist SEO thông thường, bạn sẽ được phân tích những lỗ hổng trong mindset SEO, những điểm chưa đúng trong quy trình triển khai để thay đổi và hoàn thiện.


Đây chính là những gì bạn nhận được trong gói Dịch vụ tư vấn SEO của chúng tôi. Với kinh nghiệm triển khai và đào tạo cho hàng trăm doanh nghiệp, chúng tôi nhận thấy rằng quy trình triển khai và mindset về SEO của nhiều doanh nghiệp đang tự ngăn cản họ đạt kết quả mong muốn.


Với sự am hiểu về quy trình vận hành của các công ty SME và cả những tập đoàn lớn, GTV SEO không chỉ tư vấn, định hướng chiến lược SEO mà còn hướng dẫn cách tối ưu - nâng cấp quy trình phối hợp với các kênh marketing với nhau sao cho hiệu quả nhất.

Các doanh nghiệp nói gì về
khóa đào tạo B2B?

"Trước giờ tham gia khóa học nào chuyên nghiệp bài bản như thế này nên công ty còn nhiều bỡ ngỡ và chưa có hướng đi đúng trong việc phát triển website. Thật may GTV xuất hiện kịp thời để hỗ trợ và giúp đỡ bên mình phát triển website ngày càng vững mạnh. Các anh chị vững kiến thức, nhiều kinh nghiệm thực chiến và lại còn rất nhiệt tình hướng dẫn, giải thích nữa. Hy vọng và sẽ cố gắng hết sức để giúp đỡ team đạt được những mục tiêu mà chúng ta đã đề ra ạ. Cảm ơn GTV."

Image

Bùi Khả Trí

Marketing Executive - FAMI PRINT

"Website bên mình SEO thị trường nước ngoài nên việc SEO cho website gặp rất nhiều khó khăn do chưa có định hướng cũng như quy trình triển khai chuẩn chỉnh. Khi tham gia chương trình tư vấn SEO của GTV, mình và team đã được chuẩn hoá về kiến thức và kỹ năng triển khai, được hướng dẫn lên OKRs phù hợp với tình hình công ty hiện tại. Trong quá trình đào tạo GTV đã hỗ trợ mình từ tool, template và cách triển khai dự án rất chuyên nghiệp giúp team mình có cái nhìn tổng quan về SEO và những cái chuyên sâu hơn."

Image

Nguyễn Thị Lệ Quyên

Marketing Executive - FAMI PRINT

Hình ảnh lớp đào tạo tại GTV

Khách hàng tiêu biểu

logo insee
acc
logo pops
logo vietmoney
ban ghe gia re logo
logo caras
cat tuong
logo bamboo airways
logo PHUCNGUYEN
logo Chuyên Tactical
logo Đá M Nghệ Ninh Bình
logo CRYSTAL
logo Thành An LTD
logo COSMETICS
logo DNU-DECOR
logo
Dụng cụ vàng
logo ETEST
logo OMT
logo Gumato
logo Hadi Beauty
Havico
Hoang Nguyen green
HOT AIR
House DSGN
IFREE
IMMICA
In siêu tốc
KGHM
Trần Phát
MangoAds
Ninh Tâm Vơng
Nội thất ra khơi
PAD STORE
QEEN PLAZA
SAIGON SNEAKER
SAMCOVINA
DPL
Tin Học Anh Phát
TOTO
Trangbeauty
Viettiles
Zcare
ZIM

Đội ngũ tư vấn tại GTV sẵn sàng hỗ trợ bạn.

  • Sau khi nhận được thông tin đăng ký, team hỗ trợ của GTV sẽ liên hệ trực tiếp với bạn trong vòng 24h để hỗ trợ tư vấn và báo giá cụ thể.
  • Để có báo giá chính xác nhất, vui lòng điền các thông tin ở form để đội ngũ GTV tư vấn và báo giá chi tiết đến bạn.

Những câu hỏi thường gặp

Dịch vụ SEO của GTV SEO phù hợp với những doanh nghiệp muốn triển khai SEO tổng thế, cải thiện chất lượng và thứ hạng giúp website phát triển toàn diện, trở thành kênh bán hàng và tăng trưởng chuyển đổi. Dịch vụ Tư vấn SEO của GTV SEO sẽ phù hợp với những doanh nghiệp đã có nhân sự triển khai SEO, nhưng cần một đơn vị SEO chuyên nghiệp để đồng hành tư vấn chiến lược SEO giúp doanh nghiệp đạt được mục tiêu SEO Website mong muốn với chi phí tối ưu nhất.

Hiện tại, GTV SEO đang tổ chức đào tạo thông qua 2 hình thức là Offline tại TP.HCM và Online qua nền tảng Zoom cho doanh nghiệp ở xa. Ngoài ra, GTV SEO còn gửi tặng doanh nghiệp các khoá học Online đang được GTV SEO cung cấp trên thị trường để trang bị nền tảng kiến thức và tối ưu chi phí đào tạo cho doanh nghiệp.

Thời gian tư vấn SEO (SEO Consulting) có thể kéo dài từ 3 - 6 tháng hoặc lâu hơn tuỳ vào mục tiêu và hiện trạng của doanh nghiệp. Thời gian đạt hiệu quả từ SEO có thể rơi vào từ 7 - 12 tháng hoặc sớm hơn tuỳ mục tiêu ban đầu đề ra. Tuy nhiên, hiệu quả SEO có đạt được hay không phụ thuộc rất lớn vào việc doanh nghiệp có đảm bảo triển khai theo đúng tiến độ, chất lượng & lộ trình do GTV SEO đã để ra hay không.

Trong phạm vi SEO, GTV SEO cam kết sẽ đạt được những kết quả mà doanh nghiệp đã đề ra, từ Organic Traffic đến Top từ khoá (thậm chí có thể nằm trong top 3 hoặc cao hơn). Tuy nhiên, việc thực thi tạo ra kết quả phụ thuộc vào quá trình triển khai của doanh nghiệp, GTV SEO chỉ có thể đảm bảo chiến lược - kế hoạch & tiêu chuẩn thực thi để đem lại kết quả. Ngoài ra, GTV không cam kết tỉ lệ chuyển đổi/đơn hàng ở dịch vụ tư vấn SEO.

Hầu hết các lĩnh vực từ những thị trường khó, thị trường ngách, Local hay Global GTV SEO đều có thể nhận tư vấn SEO cho doanh nghiệp. Tuy nhiên, đối với những lĩnh vực 18+, bị pháp luật cấm, cờ bạc hay những dự án nhỏ lẻ ngắn ngày thì GTV SEO sẽ không triển khai.

Giá dịch vụ Tư vấn SEO sẽ phụ thuộc vào các yếu tố như: Phạm vi công việc, KPI, thị trường & Tiềm năng doanh nghiệp. Thông thường, giá của dịch vụ Tư vấn SEO sẽ giao động từ 100 - 350tr cho thời gian 3 - 6 tháng. Tuỳ thuộc vào mục tiêu và lĩnh vực SEO mà gói dịch vụ Tư vấn SEO của GTV SEO sẽ có mức giá khác nhau, vì vậy quý khách hàng hãy để lại thông tin để được GTV SEO cung cấp báo giá chi tiết.