#1 Dịch vụ SEO Website tại Hồ Chí Minh

Chúng tôi giúp Website bạn Tăng trưởng tổng thể & Lên Top bền vững

Dịch vụ SEO Website tại GTV không chỉ giúp Rank Top từ khoá mang lại Doanh thu & Khách hàng, mà còn tạo độ phủ cho thương hiệu trên thị trường. Từ đó, biến Website của bạn thành một cỗ máy thu hút Khách hàng tiềm năng bền vững.

banner dich vu seo tphcm

SEO lấy người dùng làm trọng tâm

GTV SEO xem mọi từ khóa mà chúng tôi nhắm tới hoặc một phần nội dung triển khai của chúng tôi là yếu tố thiết yếu trong hành trình của người dùng.

SEO không bắt đầu và kết thúc với kết quả tìm kiếm – SEO còn tạo kết nối giữa từng giai đoạn trong hành trình tìm kiếm của Khách hàng (Search Behavior) từ đây tăng tương tác User qua mỗi hành trình. Chúng tôi tập trung vào các chỉ số trải nghiệm người dùng cốt lõi để báo hiệu các tương tác thành công.

dich vu seo hcm
dich vu seo tai tphcm

Ra quyết định dựa trên dữ liệu

Chúng tôi không làm theo “linh cảm” – Chúng tôi dựa vào dữ liệu để dẫn dắt các chiến dịch tìm kiếm thành công.

Điều đó có nghĩa là đi sâu hơn khối lượng tìm kiếm (Volume Search) và tiềm năng lưu lượng truy cập (Traffic Potential). Chúng tôi liên kết Organic Traffic với Tiềm Năng Doanh Thu và đưa ra quyết định tập trung vào việc mang lại ROI cho chi phí Marketing của doanh nghiệp.

GTV nghiên cứu chân dung Khách hàng mục tiêu của doanh nghiệp, khám phá ý định tìm kiếm đằng sau các truy vấn của họ (user). Từ đó, kết nối họ với doanh nghiệp thông qua các từ khóa có tác động hữu hình đến trực tiếp Doanh thu & Khách hàng tiềm năng của doanh nghiệp.

Chuyển Hoá Website thành Cỗ Máy Thu Hút Khách Hàng – Dịch Vụ SEO Chuyên Nghiệp

Dịch vụ SEO của GTV đã giúp hơn 450+ Khách hàng Tăng trưởng doanh thu & Khách tiềm năng
Xây dựng & Phát triển Kênh Marketing bền vững cho doanh nghiệp

6 Bước cốt lõi của Chiến lược
SEO tổng thể Website tại GTV

1

Nghiên cứu thực trạng

Bắt đầu với quá trình nghiên cứu thực trạng (về 5 phương diện: Content – Onpage – Offpage – Technical – Entity) để hiểu và thiết kế chiến lược phù hợp dựa trên mục tiêu ưu tiên.

2

Lên Chiến lược thực thi

Đội ngũ chuyên gia GTV sẽ tiến hành lập kế hoạch SEO dựa trên đặc điểm và tiềm năng của từng dự án Khách hàng.

3

Ký kết hợp đồng

Hợp đồng được ký kết dựa trên những điều khoản cụ thể, rõ ràng. Tạo nên sự an tâm tuyệt đối khi đồng hành cùng Dịch vụ SEO của GTV tại HCM.

4

Lên kế hoạch SEO

Những con số KPI được hoạch định cụ thể theo từng mục tiêu đạt được, giúp theo dõi hiệu quả dễ dàng.

5

Triển khai SEO

Quá trình triển khai được cập nhật thường xuyên giúp doanh nghiệp theo sát được công việc đang thực hiện.

6

Nghiệm thu kết quả

Sau khoảng thời gian cam kết, GTV SEO sẽ tiến hành nghiệm thu dự án và bàn giao hoặc tiếp tục đồng hành cùng doanh nghiệp.

Đội ngũ Nhân sự chuyên môn SEO & Content cao

doi ngu nhan su chuyen mon seo va content cao

Với hơn 7 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực SEO, đội ngũ GTV vẫn luôn không ngừng nghiên cứu, phát triển những phương pháp mới để mài dũa quy trình và mang lại giá trị tốt nhất cho Khách hàng.

Với hơn 450+ dự án thành công trải dài từ những thị trường dễ đến những thị trường cạnh tranh, YMYL (Tài chính, dược,..), Ecommerce, trong và ngoài nước,… Đội ngũ nhân sự tài năng của chúng tôi có những kinh nghiệm thực chiến trong đa dạng lĩnh vực, ngành nghề khác nhau.

Tinh thần văn hoá “chịu trách nhiệm 100%” và “đặt khách hàng làm trọng tâm”, GTV dành trọn tâm huyết để không chỉ đạt kết quả nghiệm thu cao nhất mà còn là một mối quan hệ hợp tác lâu dài với doanh nghiệp.

Thành tựu của chúng tôi

Những con số tịnh tiến của hành trình không ngừng vươn lên

Các doanh nghiệp nói về chúng tôi

 • 15+ Dự án SEO Consulting được thực hiện
 • 450+ Dự án SEO đa dạng lĩnh vực, Global & Local
 • 3000+ Học viên SEO & Marketing trải dài khắp Việt Nam
 • X2 Leads – Trung bình GTV giúp tăng trưởng gấp đôi khách hàng tiềm năng từ SEO
 • 50% dự án GTV đã giúp khách hàng tối ưu 20 – 50% chi phí Ads hằng tháng
 • X20 lần Organic Traffic là con số tăng trưởng trung bình của GTV triển khai với khách hàng
 • +70k Thành viên group cộng đồng SEO và 40k lượt theo dõi kênh YouTube về SEO & Digital

Những doanh nghiệp thành công vượt trội

Hơn 450+ Doanh nghiệp đã tăng trưởng bền vững với +10.000 Organic Traffic chất lượng mỗi tháng đến Website nhờ Dịch vụ SEO Website tại TPHCM của GTV SEO

Vì sao Khách hàng chọn Dịch vụ SEO của GTV tại Hồ Chí Minh?

Là đơn vị cung cấp Dịch vụ SEO Website chất lượng hàng đầu tại Việt Nam. Hàng trăm Doanh nghiệp đã Tin tưởng & Lựa chọn GTV SEO là bạn đồng hành trên con đường phát triển.

BlueIcons 15 27 1

Chiến lược SEO bài bản

Mỗi một doanh nghiệp, thị trường, chúng tôi luôn tìm hiểu kĩ về đối thủ cạnh tranh – hiện trạng – mục tiêu doanh nghiệp và làm sao đưa ra một chiến lược SEO phù hợp – tốt nhất trong ngân sách để đảm bảo mục tiêu ngắn & dài hạn của doanh nghiệp. Không có một chiến lược SEO nào mà áp dụng một cho tất cả hết.

BlueIcons 15 03 1

Phương pháp tiên phong

Là đơn vị Agency hàng đầu Việt Nam với giá trị cốt lõi “trở thành bậc thầy về kinh nghiệm & kỹ năng”, các phương pháp SEO chọn lọc tại GTV luôn tiên tiến nhất giúp website thương hiệu bạn tối đa khả năng phủ sóng toàn ngành.

BlueIcons 15 06 1

Tập trung tối ưu chuyển đổi

Ưu tiên hàng đầu của mọi chiến lược SEO tại GTV là chuyển đổi lượng truy cập chất lượng thành khách hàng tiềm năng cho doanh nghiệp, đáp ứng mục tiêu trọng điểm của doanh nghiệp/chiến dịch marketing chung như RO, doanh thu, leads,…

BlueIcons 15 04 1

Kỹ thuật an toàn, tiên tiến

GTV SEO nói không với SEO mũ đen gây hại cho website, chúng tôi lựa chọn những phương pháp SEO an toàn, tập trung vào Content – UX & UI – Entity – Onpage SEO là chủ yếu, tuy nhiên đồng thời cũng mang lại hiệu quả nhanh trong 3 tháng với doanh nghiệp.

BlueIcons 15 47 1

Minh bạch và chi tiết

GTV luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng về những gì đã – đang và sẽ triển khai cho website, cũng như cung cấp kiến thức SEO một cách dễ nắm bắt nhất.

BlueIcons 15 01 1

Đào tạo đội ngũ chuyển giao

Chúng tôi sẵn sàng tư vấn – đào tạo – huấn luyện để chuyển giao toàn bộ website cho đội ngũ nội bộ giúp doanh nghiệp duy trì website sau khi kết thúc hợp đồng.

Dịch vụ SEO Website của GTV bao gồm những gì?​

Khách hàng tại TPHCM nói gì về Dịch vụ SEO của GTV

Báo giá Dịch vụ SEO tại TP.HCM

X10 doanh thu từ Google với Chiến lược SEO tổng thể bền vững

Starter

Từ

300 triệu/ 8-10 tháng

150 – 350 từ khóa

Premium

Từ

450 triệu/ 8-10 tháng

300 – 700 từ khóa

Enterprise

Từ

Từ 700 triệu/ 8-10 tháng

700+ từ khóa

Start-up

Bắt đầu với

300 triệu / 8 - 10 tháng

Dưới 170 từ khoá

Super

Bắt đầu với

450 triệu / 8 - 10 tháng

170 - 300 từ khoá

Dominate

Bắt đầu với

Liên hệ

Không giới hạn số lượng từ khoá

Lưu ý: Bảng báo giá SEO trên chỉ mang tính chất tương đối. Tùy theo độ khó của từ khoá, mức độ cạnh tranh thị trường (chẳng hạn như thị trường bất động sản, sức khoẻ,…) và yêu cầu của doanh nghiệp, sau khi làm việc chúng tôi sẽ có báo giá dịch vụ SEO từ khóa chính xác nhất cho khách hàng.

Đội ngũ chuyên gia tại GTV
đang sẵn sàng hỗ trợ tư vấn cho bạn

Lưu ý:

 • Sau khi nhận được thông tin đăng ký, team hỗ trợ của GTV sẽ liên hệ trực tiếp với bạn trong vòng 48h để hỗ trợ tư vấn và báo giá cụ thể.
 • Để có báo giá chính xác nhất, hãy vui lòng điền các thông tin bên form phía dưới để đội ngũ GTV tư vấn và báo giá chi tiết đến bạn.
Please enable JavaScript in your browser to complete this form.
Lưu ý: GTV sẽ không nhận làm SEO dưới 100 từ. Bảng giá dịch vụ SEO từ khóa trên đã nằm trong gói dịch vụ SEO tổng thể website của GTV.

Câu hỏi thường gặp

Tất nhiên là có! Vì kĩ thuật SEO White Hat chính thống của GTV sẽ giúp website bạn có thể phát triển bền vững và tuyệt đối không làm hại đến website ngay cả khi đã nghiệm thu và bàn giao dự án.

Tuy nhiên, làm SEO với kết quả website lên top 1 không có nghĩa rằng vị trí top đó sẽ mãi mãi thuộc về bạn. Vì thực chất, SEO là cuộc đua đường trường của các website trong việc xây dựng uy tín đối với Google và người dùng. Để có được thứ hạng bền vững, các website đứng top đầu cần liên tục cải thiện website để nâng cao khả năng cạnh tranh so với đối thủ.

Đối với những sản phẩm có giá trị cao được tìm kiếm nhiều và họ hiểu được website là một kênh chuyển đổi tốt thì họ nên đầu tư, SEO mang tính dài hạn từ 8-12 tháng vậy nên doanh nghiệp của bạn nên có 1 nguồn khách hàng tốt. Bạn làm SEO chỉ để giúp cho doanh nghiệp cất cánh tít lên hơn thôi, bay xa hơn và bay nhanh hơn. SEO đóng vai trò trong việc tối ưu và phát triển kênh, thứ nhất là mục tiêu doanh nghiệp, mục tiêu marketing và tối ưu cho các kênh khách để vận hành.

Tại GTV SEO, chúng tôi gửi đến bạn nhiều mức báo giá SEO web khác nhau phù hợp với nhu cầu của doanh nghiệp. Khi đưa ra bảng giá dịch vụ seo, chúng tôi luôn cân nhắc về cách tính giá SEO để cho giá trị tương xứng mà bạn nhận được phù hợp với chi phí đầu tư cho dự án SEO.

Khi kí kết với khách hàng, điều chúng tôi mong muốn đó chính là cung cấp một dịch vụ SEO TPHCM tuyệt vời, báo giá SEO chất lượng: nghĩa là nghiên cứu và thiết kế một chiến lược SEO riêng phù hợp đặc điểm của doanh nghiệp đó chứ không phải là áp dụng rập khuôn một bảng kế hoạch SEO cho mọi doanh nghiệp.

Điều này cần đến một đội ngũ có chuyên môn cao, kinh nghiệm và có khả năng update liên tục không chỉ về kĩ thuật SEO, Content Marketing mà còn về Digital Marketing để có thể giúp bạn tạo lập bảng kế hoạch và triển khai SEO chất lượng, hỗ trợ thúc đẩy chiến lược kinh doanh tổng thể.

Đến cuối cùng, điều bạn nhận được chính là số lượng cuộc gọi và leads dịch vụ gia tăng ổn định theo thời gian.

Các dịch vụ SEO giá rẻ bên ngoài áp dụng rập khuôn một bản kế hoạch SEO chung cho mọi ngành nghề (như SEO bất động sản, du lịch, giáo dục, thời trang,…) cũng như chung cho tất cả các doanh nghiệp tìm đến họ. Tệ hơn nữa là họ thuê đội ngũ SEO không có kinh nghiệm nhằm giảm thiểu chi phí để có mức seo web rẻ. Với nguồn ngân sách thấp, họ không thể đảm bảo chất lượng cho các mục công việc cần triển khai cho dự án SEO, đặc biệt là content chuyên sâu trên website. Vì thế mà với một bảng giá SEO website khá mềm cùng đầy những lời hứa hẹn không có nghĩa là dịch vụ seo giá rẻ đó hoàn hảo 100%

Cho nên không phải cứ báo giá SEO rẻ là an toàn. Nếu bạn nghiêm túc trong việc xây dựng thương hiệu bền vững, có khả năng mang về doanh thu lâu dài thì việc chọn lựa một đối tác SEO kinh nghiệm, có chuyên môn và cam kết về chất lượng triển khai dự án SEO với mức báo giá SEO ổn định là điều đáng để cân nhắc.

Cũng giống như nhiều kênh Marketing khác, SEO luôn tìm ẩn những rủi ro mà bạn cần phải cân nhắc. Đừng bao giờ tin vào lời hứa “cam kết toàn bộ từ khóa lên top” hay “hoàn tin 100% khi không đạt yêu cầu về kết quả đã thỏa thuận” của những công ty SEO bên ngoài vì 2 lý do sau:

 1. Google cập nhật thuật toán thường xuyên. Nguồn doanh thu của Google chủ yếu đến từ quảng cáo Google Adwords, và gã khổng lồ này chỉ muốn bạn chi thật nhiều tiền quảng cáo nên sẽ tiến hành cập nhật thuật toán thường xuyên nhằm chống lại việc website lên top và được hưởng traffic miễn phí. Dù có tự tin với khả năng và phương pháp SEO chính thống của mình, GTV vẫn sẽ bị ảnh hưởng bởi các đợt update thuật toán này. Mỗi lần như thế chúng tôi sẽ cần ít nhất 2 tháng để khắc phục và phát triển website trở lại.
 2. Chọn lựa sai bộ từ khóa SEO: Một số dịch vụ SEO từ khoá của các công ty SEO tại HCM sẽ cam kết SEO cho bộ từ khóa rất dài, không có lượng tìm kiếm và cũng không mang lại giá trị chuyển đổi cho doanh nghiệp. Đây là các từ khóa có độ khó không cao, mức độ cạnh tranh thấp và cũng không có ai tối ưu SEO cho nó cả. Vì vậy ngay cả khi triển khai dịch vụ “thành công” thì bạn vẫn không nhận được giá trị gì. Tại GTV, bằng việc nghiên cứu và phân tích hành vi tìm kiếm của người dùng, chúng tôi sẽ tư vấn và triển khai bộ từ khóa có khả năng chuyển đổi cao và phù hợp với ngân sách của bạn dành cho dự án SEO.

Dưới đây là 5 điểm khác biệt giúp GTV tự hào là một trong những Agency SEO tại TPHCM tốt nhất hiện nay:

 1. GTV SEO không bán “từ khoá”, chúng tôi bán một giải pháp để giúp doanh nghiệp tăng trưởng doanh thu, khách hàng mục tiêu thông qua SEO. Khi làm việc với các chuyên gia tại GTV bạn sẽ dự đoán được kết quả kinh doanh mình sẽ đạt được là gì, có tương xứng với mức đu tư SEO đó không trước khi quyết định.
 2. GTV SEO luôn tiên phong update những chiến lược SEO mới và hiệu quả nhất để đưa website bạn dẫn đầu thị trường. Bạn có thể thấy, hàng tuần GTV chia sẻ đều đặn 2 – 3 các kĩ thuật SEO được nghiên cứu và áp dụng thành công của mình với hơn 29.000 SEOer tại Cộng đồng SEO Việt Nam. Hãy để website của bạn cho đội ngũ chuyên gia SEO Marketing của chúng tôi chăm sóc, bạn có thể tự tin phát triển chiến lược và bứt phá doanh thu của mình.
 3. Từ sự phân tích, nghiên cứu chuyên sâu, thấu hiểu cách thức hoạt động Google các kỹ thuật của GTV luôn hướng đến việc xây dựng nền tảng cho website để có thể phát triển vững bền trước những cập nhật của Google.
 4. GTV SEO luôn cam kết KPIs cho khách hàng dù trong bất cứ hoàn cảnh nào. Trong thời điểm công việc phức tạp như hiện nay, đội ngũ của GTV vẫn miệt mài để có thể đem đến kết quả tốt nhất tới tay khách hàng.
 5. Ngoài dịch vụ SEO TPHCM thì GTV còn cung cấp mở rộng cho dịch vụ SEO Hà Nội và dịch vụ thiết kế website cho khách hàng có nhu cầu.

Có! GTV có nhiều kinh nghiệm làm việc với các doanh nghiệp tại TP.HCM.
Dưới đây là một số doanh nghiệp tại Hồ Chí Minh thành công với Dịch vụ SEO Website của GTV:

#1 POPS TV

 • Traffic: ~ 1.000.000/600.000 traffic mỗi tháng
 • Top: Đã chinh phục được Top 3,5 của các Keyword cạnh tranh:
  • Anime 371000 volume;
  • Anime vietsub 18000 volume;
  • Xem anime 11000 volume;
  • One piece 579000 volume;
  • Thanh gươm diệt quỷ 26000.

#2 Dụng cụ vàng

 • Traffic: 14.995/13.000 traffic mỗi tháng
 • Top: Đã chinh phục được Top 3,5 của các Keyword cạnh tranh:
  • Top 3: Máy khoan và máy mài 26% (Vượt kỳ vọng)
  • Top 5: Máy khoan và máy mài 35/46%
  • Top 10: Máy khoan và máy mài 70/77%
  • Top 3: Máy cắt và máy cưa 44% (Vượt kỳ vọng)
  • Top 5: Máy cắt và máy cưa 45/56%
  • Top 10: Máy cắt và máy cưa 75/84%

#3 Anh ngữ ETEST

 • Traffic: 68.700/69.022 traffic mỗi tháng
 • Top: Đã chinh phục được Top 5,10 của các từ khóa dịch vụ
  • Top 5 42/57.85%
  • Top 10 85/90.13%
ket qua pops dat duocVà còn nhiều dự án thành công với doanh nghiệp tại Thành phố Hồ Chí Minh nữa tại đây. Ngoài ra, GTV còn có kinh nghiệm làm việc với nhiều doanh nghiệp khác trải dài khắp Việt Nam với đa dạng ngành nghề khác nhau như:
 • Ecommerce
 • Kinh doanh thiết bị điện tử công nghệ
 • Ngành Du lịch & Khách sạn
 • Giải trí
 • Mỹ phẩm & Spa
 • Thẩm mỹ viện / nha khoa
 • Thiết kế nội thất
 • Giáo dục
 • Thể thao
 • Xây dựng
 • Dịch vụ in ấn

So sánh chi tiết