Vững nền tảng, bền doanh thu
với giải pháp seo tiêu chuẩn hàng đầu

Linh hoạt trong từng giai đoạn. Không ngừng cải tiến trên đa phương diện. Dịch vụ SEO tổng thể của GTV đã giúp 200+ doanh nghiệp đạt mục tiêu kỳ vọng!

Ngoài dịch vụ SEO Hồ Chí Minh, dịch vụ SEO tại Hà Nội của GTV giúp khách hàng xác định mục tiêu rõ ràng, xây dựng kế hoạch thâu tóm thứ hạng, thu hút chuyển đổi thông qua các phương pháp cải tiến liên tục.

Chúng tôi cam kết mang đến cho bạn một dịch vụ chuyên nghiệp, giúp website bạn phát triển bền vững, tự tin cạnh tranh trên thị trường. Sự thành công của bạn chính là kim chỉ nam hoạt động mà GTV SEO luôn hướng đến.

6 Bước cốt lõi
của chiến lược SEO thành công tại GTV

Thực trạng, mục tiêu và chiến lược
 • Nghiên cứu thực trạng

  Bắt đầu với quá trình nghiên cứu thực trạng (về 5 phương diện: Content – Onpage – Offpage – Technical – Entity) để hiểu và thiết kế chiến lược phù hợp dựa trên mục tiêu ưu tiên.

 • Lên chiến lược thực thi

  Đội ngũ chuyên gia GTV sẽ tiến hành lập kế hoạch SEO dựa trên đặc điểm và tiềm năng của từng dự án khách hàng.

 • Ký kết hợp đồng

  Hợp đồng được ký kết dựa trên những điều khoản rõ ràng, tuyệt đối an tâm khi đồng hành cùng dịch vụ SEO Hà Nội uy tín GTV SEO.

 • Lên kế hoạch SEO

  Những con số KPI được hoạch định cụ thể theo từng mục tiêu đạt được, giúp theo dõi hiệu quả dễ dàng.

Hợp đồng và kế hoạch SEO chi tiết
Triển khai, kiểm soát và nghiệm thu dự án SEO
 • Triển khai SEO

  Quá trình triển khai được cập nhật thường xuyên giúp doanh nghiệp theo sát được công việc đang thực hiện.

 • Nghiệm thu kết quả

  Sau khoảng thời gian cam kết, GTV SEO sẽ tiến hành nghiệm thu dự án và bàn giao hoặc tiếp tục đồng hành cùng doanh nghiệp.

Bàn giao dự án SEO

Đội ngũ nhân sự
giàu kinh nghiệm thực chiến

Đội ngũ chuyên môn cao

Đội ngũ SEO chuyên môn hàng đầu

Với hơn 6 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực SEO, đội ngũ GTV vẫn luôn không ngừng nghiên cứu, phát triển những phương pháp mới để mài dũa quy trình và mang lại giá trị tốt nhất cho khách hàng.

Kinh nghiệm SEO đa lĩnh vực

Kinh nghiệm triển khai đa lĩnh vực

Hơn 400+ dự án SEO trong và ngoài nước được bàn giao thành công. Hơn 1000+ học viên/doanh nghiệp được trang bị kiến thức, kỹ năng SEO bài bản.

Đội ngũ tâm huyết

Đội ngũ tâm huyết

Vì văn hoá "chịu trách nhiệm 100%", GTV dành trọn tâm huyết để không chỉ đạt kết quả nghiệm thu cao nhất mà còn là một mối quan hệ hợp tác lâu dài với quý khách.

Những con số trong chặn
đường phát triển dịch vụ SEO tại GTV

Thành tựu GTV SEO có được từ hành trình phấn đấu không ngừng nghỉ.

#1

Blog về SEO - Marketing hàng đầu Việt Nam

450+

Dự án SEO thành công được bàn giao

3000+

Học viên hoàn thiện kiến thức SEO

90+

Khách hàng ký hợp đồng duy trì

Những dự án SEO gần đây

Hơn 200 Doanh nghiệp đã tăng trưởng bền vững với lượng traffic chất lượng đến website nhờ dịch vụ SEO tại Hà Nội của GTV SEO.

Top 1-Top 5

Phủ sóng traffic toàn ngành

X5 LEAD

Gia tăng Khách hàng tiềm năng

Tiết kiệm Chi phí Ads

Tối ưu 30%-50% Ngân sách Marketing hiệu quả

X5 CRO

Nâng cao Tỷ lệ chuyển đổi

100%

Website tăng trưởng bền vững

Tại sao khách hàng
lựa chọn dịch vụ SEO Hà Nội tại GTV?

GTV tự tin là một trong những đơn vị mang đến dịch vụ SEO tổng thể tốt nhất tại Việt Nam, dưới đây sẽ là những lý do chính yếu khiến nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ lựa chọn đồng hành cùng GTV SEO trong suốt thời gian qua.

Chiến lược SEO hiệu quả

Chiến lược SEO bài bản

Quy trình triển khai theo mô hình SOSTAC vì chúng tôi hiểu rằng mỗi doanh nghiệp đều cần chiến lược SEO riêng biệt để phát huy tối đa tiềm năng một cách hiệu quả nhất.

Phương pháp SEO tiên phong tại Hà Nội

Phương pháp SEO tiên phong

Là đơn vị mũi nhọn trong Đào tạo SEO, các phương pháp SEO chọn lọc tại GTV luôn tiên tiến nhất giúp website thương hiệu bạn tối đa khả năng phủ sóng toàn ngành.

Tối ưu hóa tỷ lệ chuyển đổi

Tập trung tối ưu chuyển đổi

Ưu tiên hàng đầu của mọi chiến lược SEO tại GTV là chuyển đổi lượng truy cập chất lượng thành khách hàng tiềm năng cho doanh nghiệp, đáp ứng mục tiêu doanh thu.

kỹ thuật SEO an toàn

Kỹ thuật an toàn, tiên tiến

GTV SEO nói không với SEO mũ đen gây hại cho website, chúng tôi lựa chọn những phương pháp SEO an toàn và vẫn phát huy hiệu quả nhanh từ 3 tháng.

Hạng mục SEO minh bạch

Minh bạch và chi tiết

GTV luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng về những gì đã – đang và sẽ triển khai cho website, cũng như cung cấp kiến thức SEO một cách dễ nắm bắt nhất.

Đào tạo đội ngũ chuyển giao

Đào tạo đội ngũ chuyển giao

Chúng tôi sẵn sàng tư vấn – đào tạo – huấn luyện để chuyển giao toàn bộ website cho đội ngũ nội bộ giúp doanh nghiệp duy trì website sau khi kết thúc hợp đồng.

SEO tổng thể vượt trội gì
so với SEO truyền thống?

Loại hìnhSEO Tổng thểSEO Truyền thống
✅ Số lượng từ khoá⭐️ Nhiều, lên đến hàng nghìn từ khoá chuyển đổi cao.⭐️ Tập trung từ khoá lượng tìm kiếm cao.
✅ Tỷ lệ chuyển đổi⭐️ Cao, dịch vụ SEO tổng thể tập trung vào nhu cầu khách hàng.⭐️ Thấp, chiến lược SEO không tập trung vào trải nghiệm người dùng.
✅ Lượng tìm kiếm⭐️ Cao, phù hợp với insight khách hàng, đem về traffic lớn.⭐️ Không ổn định, dễ dính án phạt website.
✅ An toàn và bền vững⭐️ Bền vững, lên Top lâu dài với chiến lược SEO chuẩn.⭐️ Rủi ro cao, dễ bị ảnh hưởng khi Google Update thuật toán.

Quy trình SEO của GTV

1. SEO Audit

Phân tích thị trường, hiện trạng website và tiến hành SEO Audit (với 3 hạng mục chính: Audit Technical, Audit Website, Audit Content).

2. Lên chiến lược và kế hoạch

Dựa trên mong muốn khách hàng và độ khó của thị trường, GTV sẽ lên chiến lược, timeline triển khai cụ thể cho 12 tháng để đạt hiệu quả tốt nhất về mặt SEO.

3. Cấu trúc website, UX/UI

Cấu trúc và giao diện website được thiết kế dựa trên sự phân tích chuyên sâu từ những trang web đầu ngành kết hợp với checklist tối ưu chuyển đổi độc quyền của GTV để dẫn dắt người dùng đến tầng sâu nhất trong hành trình tìm kiếm.

4. Lập Content Strategy

Xây dựng Content strategy đi qua 4 tầng trong phễu chuyển đổi gồm: Awareness, Interest, Desire, Action. Tuỳ theo mục tiêu của khách hàng, GTV sẽ tập trung ở giai đoạn cuối phễu trước để tối ưu chuyển đổi hoặc tập trung ở giai đoạn đầu phễu để tăng nhận diện thương hiệu cho khách hàng.

5. Content Marketing

Lên outline theo đúng intent của người dùng và viết bài chuẩn SEO. Trước khi được đăng tải sẽ gửi cho khách hàng check và feedback.

6. Onpage SEO

Tối ưu Onpage SEO theo đúng tiêu chuẩn của GTV gồm URL, thẻ tiêu đề, thẻ meta, từ khoá, nội dung và cả tối ưu nâng cao schema.

7. Entity Building

Xây dựng hệ thống Entity Building giúp Google dễ dàng nhận diện thương hiệu, topic đang target, xác thực tính chuyên môn, tăng độ tín nhiệm của người dùng về brand hơn.

8. Offpage SEO

Xây dựng các backlink giúp tăng liên kết chất lượng trỏ về trang đích từ website khác để thúc đẩy thứ hạng từ khoá: trust, traffic, theme.

9. Advance SEO

Sử dụng phương pháp SEO nâng cao độc quyền tại GTV để thúc đẩy những dự án khó lên những vị trí từ khoá cạnh tranh.

Khách hàng nói gì
về GTV SEO?

Khách hàng Pops

Miyuu Huynh - SEO Manager tại POPs WorldWide

Chiến lược, phương án tiếp cận của GTV đưa ra hoàn toàn khác biệt với cách thức triển khai tổng thể SEO thông thường. Tập trung rất nhiều vào cấu trúc, schema, technical chắc chắn. Điều này khiến cho tổng thể dự án thực thi vượt cam kết so với hợp đồng đặt ra rất nhiều lần, GTV là một đối tác chất lượng của POPs.

Khách hàng The Edge

Trương Hiệp - Marketing Manager tại The Edge

Toàn bộ mọi việc GTV làm đều plan rất chi tiết, kĩ lưỡng & minh bạch. Khi có vấn đề kĩ thuật cần hỗ trợ, đội ngũ support rất tận tình, tư vấn rất nhanh và thuyết phục. Không những thế, GTV còn chạy vượt KPI 4 - 5 tháng so với KPI cam kết và hiện tại kết thúc hợp đồng với vượt KPI rất nhiều.

Khách hàng Vinh Gia

Hoàng Văn Hợp - IT/SEO Manager tại Công ty Cổ phần Dược phẩm Vinh Gia

Kiến thức chuyên môn của GTV rất chắc chắn và sâu. Chiến lược triển khai mặc dù trong lĩnh vực sức khoẻ, mới chỉ áp dụng tối ưu về Cấu trúc website - onpage - Content & Entity, chưa đụng tới backlink. Nhưng kết quả lên top tổng thể các Topic Content GTV triển khai và tăng trưởng đều doanh thu lên hằng trăm triệu mỗi tháng.

Khách hàng Vật Tư 365

Võ Văn Đạt - CEO tại Vật Tư 365

Trong các công ty SEO thì GTV là chuẩn rồi. Kiến thức, quy trình, khả năng thực thi và dịch vụ SEO từ khóa hay tổng thể đều tư vấn quá tốt. Đặc biệt nhân sự dự án cũng hỗ trợ tận tình, chu đáo, hướng dẫn kĩ cho khách hàng.

Khách hàng Nội Thất Ra Khơi

Trang Nguyễn - Digital Marketing Manager tại Nội Thất Ra Khơi

GTV cực kì uy tín và chuyên nghiệp đối với những gì GTV cam kết đồng hành và tạo kết quả cho dự án.

Bảng báo giá Dịch vụ SEO Hà Nội

Starter

Từ

300 triệu/ 8-10 tháng

150 – 350 từ khóa

Premium

Từ

450 triệu/ 8-10 tháng

300 – 700 từ khóa

Enterprise

Từ

Từ 700 triệu/ 8-10 tháng

700+ từ khóa

Lưu ý: Bảng báo giá SEO tổng thể trên chỉ mang tính chất tương đối. Tùy theo độ khó dễ của dự án, mức độ cạnh tranh từ khóa trên thị trường (chẳng hạn như thị trường bất động sản, sức khoẻ,...) và yêu cầu của doanh nghiệp, sau khi làm việc chúng tôi sẽ có báo giá SEO chính xác nhất cho khách hàng.

Đội ngũ chuyên gia tại GTV
đang sẵn sàng hỗ trợ tư vấn cho bạn

Lưu ý:
 • Sau khi nhận được thông tin đăng ký, team hỗ trợ của GTV sẽ liên hệ trực tiếp với bạn trong vòng 48h để hỗ trợ tư vấn và báo giá cụ thể.
 • Để có báo giá chính xác nhất, hãy vui lòng điền các thông tin bên form phía dưới để đội ngũ GTV tư vấn và báo giá chi tiết đến bạn.
Please enable JavaScript in your browser to complete this form.
Lưu ý: GTV sẽ không nhận làm SEO dưới 100 từ. Bảng giá dịch vụ SEO từ khóa trên đã nằm trong gói dịch vụ SEO tổng thể website của GTV.

Câu Hỏi Thường Gặp Về Dịch vụ SEO GTV tại Hà Nội?

Để trả lời cho câu hỏi này, GTV sẽ mang đến 3 lý do chính khiến bạn nên chọn dịch vụ SEO tại Hà Nội của GTV:

 1. GTV không phải chỉ mang đến cho bạn một bộ từ khóa, mà chúng tôi mang đến cho bạn một giải pháp toàn diện, giúp bạn đạt được mục tiêu chính yếu là tăng trưởng doanh thu, thu hút khách hàng tiềm năng thông qua chiến lược SEO. Đội ngũ chuyên môn tại GTV sẽ giúp bạn xác định rõ kết quả mà doanh nghiệp sẽ có được là gì, và nó tương xứng với những gì mà doanh nghiệp đã bỏ ra như thế nào?
 2. GTV SEO luôn là đơn vị tiên phong trong việc update những chiến lược, phương pháp SEO mới nhất. Sau đó nghiên cứu kỹ và áp dụng một cách thông minh vào dự án SEO cho website của bạn. Bằng chứng cụ thể là hàng tuần, GTV thường chia sẻ đều đặn những kỹ thuật SEO đã được nghiên cứu và áp dụng thành công với hơn 54.000 SEOer trên Cộng đồng SEO Việt Nam. Vì thế, khi sử dụng dịch vụ SEO Hà Nội cùng GTV, chắc chắn chiến lược SEO cho doanh nghiệp của bạn sẽ được áp dụng những phương pháp mới, tạo nên những kết quả bền vững, hợp thời đại nhất.
 3. Đội ngũ GTV SEO luôn dành nhiều thời gian để phân tích, nghiên cứu chuyên sâu để nắm vững những hoạt động của Google. Từ đó, chúng tôi bắt tay vào việc xây dựng cho website bạn một nền tảng thật vững chắc để có thể phát triển một cách ổn định, lâu dài, có đủ sức mạnh để cạnh tranh trên thị trường và đặc biệt là không bị ảnh hưởng quá nhiều trong những lần Google update.

Bạn biết không, hầu hết mọi ngành nghề đều cần phải SEO nếu muốn nâng cao tỉ lệ chuyển đổi cũng như tăng khả năng tiếp cận của người dùng. Vì vậy, GTV mang đến dịch vụ SEO tại Hà Nội phù hợp với nhiều đối tượng doanh nghiệp khác nhau. Tuy nhiên, danh sách dưới đây sẽ là danh sách những ngành nghề mà bạn nên thực hiện SEO ngay để có thể tăng doanh thu:

 • Ecommerce
 • Kinh doanh thiết bị điện tử công nghệ
 • Ngành Du lịch & Khách sạn
 • Giải trí
 • Mỹ phẩm & Spa
 • Thẩm mỹ viện / nha khoa
 • Thiết kế nội thất
 • Giáo dục
 • Thể thao
 • Xây dựng
 • Dịch vụ in ấn
 • Các lĩnh vực khác

Đây là một thắc mắc rất phổ biến của nhiều doanh nghiệp.Tuy nhiên, tùy thuộc vào thị trường, mật độ từ khóa, tình trạng hiện tại của website doanh nghiệp bạn mà thời gian để dự án SEO hiệu quả sẽ khác nhau. Thông thường một dự án Dịch vụ SEO web tổng thể của chúng tôi sẽ kéo dài 3-10 tháng để đạt được hiệu quả tốt nhất.

Với mong muốn cạnh tranh lành mạnh và giữ được sự uy tín với khách hàng, đến với GTV SEO bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về tính an toàn và khả năng phát triển website của doanh nghiệp bởi 3 lý do sau đây:

 • GTV SEO luôn tôn trọng và bảo mật toàn bộ thông tin của khách hàng nhằm đảm bảo quyền lợi lâu dài cho doanh nghiệp.
 • GTV SEO chỉ nhận triển khai 2 dự án thuộc chung lĩnh vực trong cùng thời điểm nếu 2 doanh nghiệp có cam kết khác nhau về Top và Traffic.
 • Trong trường hợp tại một thời điểm có 2 doanh nghiệp cùng ngành muốn thực hiện Dự án SEO với cam kết giống nhau về Top và Traffic thì phía GTV sẽ chỉ chọn 1 trong 2 dự án để thực hiện.

Chúng tôi cam kết mọi kỹ thuật SEO của GTV luôn an toàn tuyệt đối với phương pháp triển khai dựa trên nguyên tắc của Google, tập trung vào các yếu tố::

 1. Technical
 2. UX - Trải nghiệm người dùng
 3. Chiến lược Content theo phểu hành trình khách hàng
 4. Tối ưu Onpage cơ bản và nâng cao
 5. Entity Thương hiệu và Author (rất quan trọng với nhóm ngành Giáo dục, tài chính, sức khỏe,...)
 6. ...

Bên cạnh SEO, GTV cũng sẽ cung cấp cho doanh nghiệp bạn nội dung chất lượng để website phát triển một cách nhanh nhất bao gồm các phần:

 • Audit Content - lên kế hoạch chỉnh sửa nội dung có sẵn trên website.
 • Xây dựng content cho các URL SEO và URL bài viết mở rộng theo phễu hành trình khách hàng.

Để quá trình SEO diễn ra một cách trơn tru, hiệu quả chúng tôi sẽ cùng bạn trao đổi một số thông tin sau:

 1. Mục tiêu SEO cụ thể bạn đang hướng đến.
 2. Nhóm sản phẩm, dịch vụ cần tập trung.
 3. Tình trạng Website hiện tại (về code, content,...)
 4. Thời gian bạn mong muốn triển khai.
 5. Đối thủ canh tranh trong ngành (kênh Online và Offline).
 6. Ngân sách triển khai dự án SEO mà bạn mong muốn.
 7. Tình hình chung các hoạt động Marketing của doanh nghiệp bạn cho các kênh khác ngoài SEO.
 • Đối với công việc cần xử lý nhanh: GTV SEO sẽ thành lập group chat trên một kênh mạng xã hội (tùy chọn) để hai bên tương tác giải quyết một cách nhanh nhất.
 • Đối với các hạng mục công việc liên quan đến đến chiến lược và quy trình: Đại diện hai bên sẽ trao đổi trực tiếp qua Email.

GTV sẽ cung cấp cho bạn bản kế hoạch chi tiết về các hạng mục công việc cần thực hiện, kèm theo đó là báo cáo các hạng mục đã triển khai theo tuần, theo tháng một cách đầy đủ nhất.

Khi kết thúc thời gian triển khai được quy định trong hợp đồng nếu GTV không đạt được hiệu quả đã cam kết, chúng tôi sẽ phân tích nguyên nhân và đưa ra phương án củng cố trong thời gian tối đa 60 ngày kế tiếp.

Nếu sau 60 ngày vẫn chưa đạt kết quả đề ra, GTV sẽ tiến hành nghiệm thu dự án và bồi thường hợp đồng theo tỉ lệ phần trăm chưa đạt.

So sánh chi tiết