Dịch vụ SEO Tổng Thể cho Doanh nghiệp

GTV SEO là Agency SEO cung cấp Dịch vụ SEO Website Tổng Thể hàng đầu Việt Nam. Từ 2016 đến nay, Dịch vụ SEO Tổng Thể tại GTV đã giúp hơn 450+ Doanh nghiệp Tăng trưởng & Chuyển hóa Website thành cỗ máy thu hút khách hàng bằng cách xây dựng nội dung chất lượng và tối ưu trải nghiệm người dùng.

450+

dự án đa dạng lĩnh vực Local & Global

x20

Organic Traffic tăng trưởng mỗi tháng

50%

chi phí chạy Ads tiết kiệm mỗi tháng

0f31268c 7338 4581 a2d9 9fb0e9ccac04
dich vu seo tong the la gi

Dịch vụ SEO tổng thể là gì?

Dịch vụ SEO tổng thể là Dịch vụ SEO toàn diện kết hợp nhiều phương pháp tối ưu Website cho các công cụ tìm kiếm (như Google, Bing, Cốc cốc). Từ đó, nâng cao thứ hạng Website, tăng cường nhận diện thương hiệu và thu hút nhiều khách hàng tiềm năng hơn.

Dịch vụ SEO tổng thể bao gồm việc hiểu mục tiêu kinh doanh và chiến dịch marketing của doanh nghiệp, hiểu về chân dung khách hàng tiềm năng, phân tích hiện trạng của Website doanh nghiệp & thị trường. Từ đó lên một chiến lược SEO tập trung vào tối ưu Website (cấu trúc thông tin, trải nghiệm người dùng, UI-UX), chiến lược Content theo từng hành trình tìm kiếm khách hàng và một tập hợp các phương pháp SEO bền vững (white hat SEO). Với mục tiêu quan trọng là thúc đẩy những từ khoá liên quan mật thiết tới sản phẩm/ dịch vụ để đáp ứng đúng nhu cầu khách hàng tìm kiếm tiềm năng của doanh nghiệp.

loi-ich-cua-dich-vu-seo-tong-the-gtv-seo

Dịch vụ SEO tổng thể giúp ích gì cho doanh nghiệp?

Khác với quảng cáo phải “đốt tiền” liên tục, Website và các nội dung trên web là tài sản thuộc sở hữu của doanh nghiệp. SEO đòi hỏi doanh nghiệp đầu tư nghiêm túc và liên tục: Sản xuất nội dung, tối ưu kỹ thuật, cập nhật Website theo thuật toán mới của công cụ tìm kiếm.

Ngược lại, khi Website “lọt top” với nhiều từ khóa có lượng tìm kiếm cao, doanh nghiệp có được một “nguồn leads” dồi dào mà không cần trả tiền cho mỗi click vào quảng cáo. Thêm vào đó, những Traffic này sẽ là đều đặn duy trì từ tháng này qua tháng khác, nếu có một chiến lược đúng đắn, Organic Traffic còn sẽ tăng trưởng dần với thời gian.

Điều này cũng sẽ mở rộng ra nhiều khả năng truyền thông khác của thương hiệu khi có một Website có lưu lượng truy cập lớn. Ví dụ như khi tung một sản phẩm/dịch vụ mới, truyền thông một thông điệp mới,… sẽ được lượng người dùng vào Website này tiếp nhận ngay.

Khác với lượt tiếp cận (reach) hay tương tác (engagement) trên mạng xã hội, traffic từ tìm kiếm tự nhiên (organic traffic) thường có chất lượng vượt trội bởi người dùng đã chủ động thể hiện nhu cầu tìm hiểu hoặc giải quyết vấn đề liên quan đến sản phẩm/dịch vụ của bạn.

Ngoài ra, khi SEO đạt hiệu quả, các lượng truy cập vào Website, đọc các thông tin cũng tăng đều đặn qua mỗi tháng, mặc dù sau đó doanh nghiệp cũng không cần triển khai thêm Content. Khác với các nền tảng khác, điều này cũng thể hiện qua hình bên cạnh

Khác với các nội dung ngắn (short content) trên mạng xã hội, website chính là nơi doanh nghiệp “kể” câu chuyện của mình với độ dài và chiều sâu ấn tượng. Thông qua các bài viết blog giàu thông tin, video, infographic, hình ảnh minh họa, …, doanh nghiệp thể hiện chính mình như một chuyên gia trong lĩnh vực, là nguồn kiến thức đáng tin cậy trong mắt người tiêu dùng.

Đây cũng là một cách khéo léo để lồng ghép văn hóa riêng, cá tính thương hiệu, xây dựng dấu ấn khó phai trong tâm trí khách hàng.

Khi SEO đạt hiệu quả, việc bạn giảm bớt phụ thuộc vào các chiến dịch PPC (Pay per click) hay Ads nói chung là đáng kể, khi Traffic SEO được chứng minh về chất lượng và tỉ lệ chuyển đổi tốt.

Kèm theo đó với lưu lượng traffic khổng lồ và đều đặn hàng tháng, cũng sẽ tạo điều kiện bạn tận dụng để làm Remarketing hay những chiến dịch LookaLike Audience trong Ads nói riêng làm gia tăng độ hiệu quả của các chiến dịch Paid Advertising

SEO tổng thể khác gì với SEO từ khoá?

Tiêu chíSEO tổng thểSEO từ khóa
Mục tiêuTăng thứ hạng website cho nhiều từ khóa, nâng cao nhận diện thương hiệu, thu hút traffic tự nhiên & tăng chuyển đổiTăng thứ hạng website cho một số từ khóa cụ thể, thu hút traffic tự nhiên cho những từ khóa đó
Phạm viTối ưu hóa toàn bộ website, bao gồm nội dung, cấu trúc web, backlink, tốc độ tải trang, trải nghiệm người dùng, v.v.Tập trung tối ưu hóa website cho một số từ khóa cụ thể, bao gồm nội dung, title tag, meta description, v.v.
Hiệu quảHiệu quả lâu dài, bền vững, giúp website tăng trưởng traffic tự nhiên một cách ổn địnhHiệu quả nhanh chóng cho những từ khóa mục tiêu, nhưng có thể giảm dần theo thời gian
Chi phíChi phí phụ thuộc vào quy mô và mục tiêu của chiến lược SEO, tuy nhiên thường cao hơn so với SEO từ khóaChi phí phụ thuộc vào ngành và mức độ cạnh tranh, tuy nhiên thường thấp hơn so với SEO tổng thể

Dịch vụ SEO Tổng Thể tại GTV SEO
#1 Agency SEO cung cấp Dịch vụ SEO Website

Tiên phong trong lĩnh vực Inbound Marketing và SEO tại Việt Nam từ năm 2016, với hơn 450+ dự án SEO thành công, 3000 học viên được đào tạo và cộng đồng SEO gần 100.000 thành viên. GTV không ngừng nỗ lực để trở thành SEO Agency và Inbound Marketing Agency hàng đầu tại Việt Nam

450+

Dự án SEO đa dạng lĩnh vực Local & Global

3000+

Học viên SEO & Marketing trải dài khắp Việt Nam

50%

Dự án sau khi triển khai SEO đã tối ưu 20 - 50% chi phí Ads hàng tháng

x20

Organic Traffic là con số trung bình khi GTV triển khai với khách hàng

GTV tự hào với hơn 7 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực SEO, trải qua vô số thay đổi thuật toán và xu hướng tìm kiếm. Chúng tôi không chỉ thích ứng mà còn tiên phong trong việc áp dụng các chiến lược SEO hiệu quả, đảm bảo kết quả bền vững cho doanh nghiệp trong dài hạn.

Với hơn 450 doanh nghiệp đã tin tưởng và đạt được kết quả tích cực, GTV chứng minh khả năng đem lại hiệu quả thực tế. Mỗi dự án là một câu chuyện thành công, từ tăng thứ hạng từ khóa đến cải thiện đáng kể lưu lượng truy cập và tỷ lệ chuyển đổi.

GTV tự tin xử lý các dự án SEO trong đa dạng ngành nghề, từ thương mại điện tử, giáo dục, du lịch đến các lĩnh vực YMYL như luật, sức khỏe … Kinh nghiệm đa lĩnh vực giúp GTV nhanh chóng nắm bắt đặc thù ngành và xây dựng chiến lược SEO phù hợp, mang lại kết quả tối ưu cho từng khách hàng.

GTV không chỉ cung cấp dịch vụ SEO mà còn là đơn vị tiên phong trong cộng đồng SEO tại Việt Nam. Chúng tôi thường xuyên tổ chức các buổi chia sẻ kiến thức, workshop và đóng góp vào các Cộng đồng SEO trên Facebook. Điều này không chỉ thể hiện chuyên môn sâu rộng mà còn cam kết của chúng tôi trong việc nâng cao chất lượng ngành SEO nói chung.

Dịch vụ SEO Tổng Thể của GTV bao gồm những gì?

6 Bước cốt lõi của chiến lược SEO thành công tại GTV

Nghiên cứu thực trạng

Bắt đầu với quá trình nghiên cứu thực trạng (về 5 phương diện: Content – Onpage – Offpage – Technical – Entity) để hiểu và thiết kế chiến lược phù hợp dựa trên mục tiêu ưu tiên.

Lên chiến lược thực thi

Đội ngũ chuyên gia GTV sẽ tiến hành lập kế hoạch SEO dựa trên đặc điểm và tiềm năng của từng dự án khách hàng.

dich vu seo top
dich vu seo top 1

Ký kết hợp đồng

Hợp đồng được ký kết dựa trên những điều khoản rõ ràng, tuyệt đối an tâm khi đồng hành cùng Dịch vụ SEO uy tín tại GTV.

Lên kế hoạch SEO

Những con số KPI được hoạch định cụ thể theo từng mục tiêu đạt được, giúp theo dõi hiệu quả dễ dàng.

Triển khai SEO

Quá trình triển khai được cập nhật thường xuyên giúp doanh nghiệp theo sát được công việc đang thực hiện.

Nghiệm thu kết quả

Sau khoảng thời gian cam kết, GTV SEO sẽ tiến hành nghiệm thu dự án và bàn giao hoặc tiếp tục đồng hành cùng doanh nghiệp.

dich vu seo web

Vì sao Khách hàng chọn Dịch vụ SEO của GTV?

Là đơn vị cung cấp dịch vụ SEO tổng thể chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam, đây là những lí do khiến hàng trăm doanh nghiệp lựa chọn GTV SEO là bạn đồng hành trên con đường phát triển. Và bạn cũng sẽ yêu thích chúng tôi!
icon
circle

Chiến lược SEO bài bản

Mỗi một doanh nghiệp, thị trường, chúng tôi luôn tìm hiểu kĩ về đối thủ cạnh tranh - hiện trạng - mục tiêu doanh nghiệp và làm sao đưa ra một chiến lược SEO phù hợp - tốt nhất trong ngân sách để đảm bảo mục tiêu ngắn & dài hạn của doanh nghiệp nghiệp. Không có một chiến lược SEO nào mà áp dụng một cho tất cả hết.

icon
circle

Phương pháp SEO tiên phong

Là đơn vị Agency hàng đầu Việt Nam với giá trị cốt lõi "trở thành bậc thầy về kinh nghiệm & kỹ năng", các phương pháp SEO chọn lọc tại GTV luôn tiên tiến nhất giúp Website thương hiệu bạn tối đa khả năng phủ sóng toàn ngành.

icon
circle

Tập trung tối ưu chuyển đổi

Ưu tiên hàng đầu của mọi chiến lược SEO tại GTV là chuyển đổi lượng truy cập chất lượng thành khách hàng tiềm năng cho doanh nghiệp, đáp ứng mục tiêu trọng điểm của doanh nghiệp/chiến dịch marketing chung như RO, doanh thu, leads,...

icon
circle

Kỹ thuật SEO an toàn, tiên tiến

GTV SEO nói không với SEO mũ đen gây hại cho website, chúng tôi lựa chọn những phương pháp SEO an toàn, tập trung vào Content - UX & UI - Entity - Onpage SEO là chủ yếu, tuy nhiên đồng thời cũng mang lại hiệu quả nhanh trong 3 tháng với doanh nghiệp.

icon
circle

Minh bạch và chi tiết

GTV luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng về những gì đã – đang và sẽ triển khai cho website, cũng như cung cấp kiến thức SEO một cách dễ nắm bắt nhất.

icon
circle

Đào tạo đội ngũ chuyển giao

Chúng tôi sẵn sàng tư vấn – đào tạo – huấn luyện để chuyển giao toàn bộ website cho đội ngũ nội bộ giúp doanh nghiệp duy trì website sau khi kết thúc hợp đồng.

Đội ngũ Nhân sự chuyên môn SEO & Content cao

doi ngu nhan su chuyen nghiep tai gtv

Đội ngũ SEO chuyên gia hàng đầu

Với hơn 7 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực SEO, đội ngũ GTV vẫn luôn không ngừng nghiên cứu, phát triển những phương pháp mới để mài dũa quy trình và mang lại giá trị tốt nhất cho khách hàng.

doi ngu nhan su chuyen nghiep tai gtv seo

Kinh nghiệm triển khai đa lĩnh vực

Với hơn 450+ dự án thành công trải dài từ những thị trường dễ đến những thị trường cạnh tranh, YMYL (Tài chính, dược,..), Ecommerce, trong và ngoài nước,… Đội ngũ nhân sự tài năng của chúng tôi có những kinh nghiệm thực chiến trong đa dạng lĩnh vực, ngành nghề khác nhau.

doi ngu nhan su chuyen nghiep tai gtvseo

Đội ngũ tâm huyết

Tinh thần văn hoá “chịu trách nhiệm 100%” và “đặt khách hàng làm trọng tâm”, GTV dành trọn tâm huyết để không chỉ đạt kết quả nghiệm thu cao nhất mà còn là một mối quan hệ hợp tác lâu dài với quý khách.

450+ Doanh nghiệp đã lựa chọn GTV

Xây dựng kênh truyền thông sở hữu liên tục mang khách hàng đều đặn mỗi tháng với Dịch vụ SEO chuyên nghiệp hàng đầu

Dự án SEO gần đây

Hàng trăm doanh nghiệp Việt Nam thành công vượt trội với lượng Organic Traffic chất lượng đến Website nhờ Dịch vụ SEO uy tín & chuyên nghiệp của GTV SEO​

Khách hàng nói gì về Dịch vụ SEO của GTV SEO

Báo giá Dịch vụ SEO Website Tổng Thể

Tối ưu chuyển đổi & Tăng nhận diện thương hiệu phù hợp ngân sách Marketing bạn có

Starter

Từ

300 triệu/ 8-10 tháng

150 – 350 từ khóa

Premium

Từ

450 triệu/ 8-10 tháng

300 – 700 từ khóa

Enterprise

Từ

Từ 700 triệu/ 8-10 tháng

700+ từ khóa

Lưu ý: Báo giá SEO tổng thể trên đây chỉ là giá ước tính tương đối. Chi phí chính xác có thể thay đổi tùy theo độ khó của từ khóa, mức độ cạnh tranh thị trường (chẳng hạn như thị trường bất động sản, sức khỏe,…) và yêu cầu của Doanh nghiệp. Sau khi làm việc chúng tôi sẽ có báo giá SEO Website tổng thể chính xác nhất cho Khách hàng.

Đội ngũ chuyên gia tại GTV đang sẵn sàng hỗ trợ tư vấn cho bạn

  • Sau khi nhận được thông tin đăng ký, team hỗ trợ của GTV sẽ liên hệ trực tiếp với bạn trong vòng 48h để hỗ trợ tư vấn và báo giá cụ thể.
  • Để có báo giá chính xác nhất, hãy vui lòng điền các thông tin bên form phía dưới để đội ngũ GTV tư vấn và báo giá chi tiết đến bạn.
Please enable JavaScript in your browser to complete this form.
Lưu ý: GTV sẽ không nhận làm SEO dưới 100 từ. Bảng giá dịch vụ SEO từ khóa trên đã nằm trong gói dịch vụ SEO tổng thể website của GTV.

Câu hỏi thường gặp

Từ 6 – 10 tháng là khoảng thời gian trung bình để SEO tổng thể có hiệu quả. Tùy vào thị trường, từ khóa và hiện trạng website hiện tại mà chúng tôi sẽ căn chỉnh khoảng thời gian một chiến dịch SEO trả về kết quả thành công. Với một website mới, thời gian có thể lên tới 8 – 12 tháng.

GTV luôn chủ động báo cáo tiến độ dự án theo từng tháng và nghiệm thu kết quả theo KPI. Ngoài ra, bất cứ khi nào khách hàng có yêu cầu, GTV luôn sẵn sàng giải đáp các thắc mắc. Toàn bộ quy trình và chiến lược SEO sẽ được GTV trao đổi trực tiếp và thống nhất với quý khách trước khi ký kết hợp đồng.

Hầu hết các dự án SEO sẽ không có cam kết về chuyển đổi hoặc doanh số. Tuy nhiên, GTV sẽ dựa trên các tiêu chuẩn như mục tiêu, doanh số, chuyển đổi, hiện trạng doanh nghiệp,… để hỗ trợ và tối ưu chuyển đổi cũng như doanh số cho quý doanh nghiệp. SEO là một trong phần của Marketing vì vậy, chuyển đổi và doanh số sẽ còn phụ thuộc bởi nhiều yếu tố khác.

Tất nhiên là có! Với kĩ thuật SEO White Hat chính thống của mình, GTV SEO sẽ giúp Website bạn có thể phát triển bền vững và tuyệt đối không làm hại đến website ngay cả khi đã nghiệm thu và bàn giao dự án.

Tuy nhiên, làm dịch vụ SEO tổng thể với kết quả website lên top 1 – 10 không có nghĩa rằng vị trí top đó sẽ mãi mãi thuộc về bạn. Vì thực chất, SEO là cuộc đua đường trường của các website trong việc xây dựng uy tín đối với Google và người tìm kiếm. Để có được thứ hạng bền vững, các website đứng top đầu cần liên tục cải thiện website để nâng cao khả năng cạnh tranh so với đối thủ.

Ngay cả khi bạn đã đứng đầu thị trường, thực hiện duy trì & thúc đẩy SEO là điều cần thiết để giữ vững vị thế của website bởi vì 5 lý do sau:

  • Đối thủ cạnh tranh của bạn cũng đang liên tục tối ưu SEO từ khóa cho website của họ.
  • Phát triển nội dung website để thu hút và nuôi dưỡng mối quan hệ với khách hàng tiềm năng là một quy trình cần thực hiện liên tục. GTV SEO sẽ giúp bạn mở rộng tệp người dùng tiềm năng lẫn xây dựng một mối quan hệ thân thiết, có chiều sâu với họ với những nội dung được nghiên cứu kĩ, đánh trúng vào insight.
  • Google với hơn 3 lần Google Core Update lớn và có hơn 500 lần update nhỏ khác mỗi năm. Điều này đặt ra thách thức với những người làm SEO luôn phải update mình, điều chỉnh chiến lược/phương pháp sao cho phù hợp, và vì vậy việc Audit & Update nội dung, SEO cho website đã đạt hiệu quả là điều vô cùng cần thiết.

Dịch vụ SEO tổng thể của GTV thường có giá cao hơn các bên khác vì chiến lược triển khai Content Strategy bám sát theo Sales Funnel, cung cấp cho Khách hàng tiềm năng những thông tin họ thật sự muốn biết và cần biết, từ đó thành công nuôi dưỡng thành Khách hàng.

Ngoài ra, chiến lược SEO của GTV còn xây dựng Website chuẩn UX/UI dựa theo nghiên cứu từ thị trường, đảm bảo tạo nên trải nghiệm người dùng mượt mà nhất!

Bên cạnh đó, các chiến lược SEO tổng thể tại GTV SEO (và tất cả các chiến lược khác) đều có gắn Tracking đo lường chuyển đổi trên Website. Sẵn sàng chia sẻ & Phối hợp với Khách hàng nhằm tối ưu định kỳ trang web đạt hiệu quả cao nhất.

Và đặc biệt nhất – Tất cả các phương pháp SEO Marketing GTV áp dụng trong dịch vụ SEO tổng thể đều đã được kiểm nghiệm, an toàn với Website của bạn!

Toàn bộ quy trình dịch vụ SEO tổng thể của GTV đều công khai, minh bạch. Trong đó, mỗi bước đều có các KPI cụ thể được thống nhất giữa hai bên. Khi có trường hợp GTV không đạt được cam kết nào, GTV sẽ chịu toàn bộ trách nhiệm và bồi hoàn theo quy định trong hợp đồng. Bên cạnh đó, GTV sẽ trao đổi với khách hàng để gia hạn từ 1-2 tháng để hoàn thành các mục tiêu, đáp ứng KPI đã đề ra.

So sánh chi tiết