#1 Dịch Vụ SEO website chuyên nghiệp GTV SEO

TĂNG TRƯỞNG NHANH, PHỦ SÓNG MẠNH VỚI DỊCH VỤ SEO TIÊU CHUẨN HÀNG ĐẦU

Thay đổi sức mạnh từng giai đoạn. Liên tục cải tiến trên đa phương diện. Chúng tôi đã giúp 100+ doanh nghiệp hoàn thành kế hoạch phát triển mong đợi!

CÙNG DOANH NGHIỆP THÚC ĐẨY
TĂNG TRƯỞNG THỊ PHẦN

Chúng tôi biết cách giúp bạn hoàn thành mục tiêu bằng
chiến lược SEO thực chiến tối ưu từ hơn 100+ khách hàng thành công

 • Nghiên cứu Doanh nghiệp & Thị trường

 • Lập Chiến lược thực chiến cạnh tranh

 • Thảo luận & Ký kết hợp đồng

 • Lập Kế hoạch SEO chi tiết, đầy đủ

 • Triển khai SEO bám sát hiệu quả

 • Nghiệm thu & Bàn giao

VÌ SAO KHÁCH HÀNG YÊU THÍCH DỊCH VỤ SEO UY TÍN GTV SEO?

Là đơn vị cung cấp dịch vụ SEO chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam, đây là những lí do khiến hàng trăm doanh nghiệp lựa chọn GTV SEO là bạn đồng hành trên con đường phát triển. Và bạn cũng sẽ yêu thích chúng tôi!

CHIẾN LƯỢC SEO BÀI BẢN

PHƯƠNG PHÁP SEO TIÊN PHONG

TẬP TRUNG TỐI ƯU CHUYỂN ĐỔI

KỸ THUẬT SEO AN TOÀN, TIÊN TIẾN

MINH BẠCH, CHI TIẾT TỪNG HẠNG MỤC

CHÚ TRỌNG TRẢI NGHIỆM NGƯỜI DÙNG

ĐỘI NGŨ NHÂN SỰ CHÚNG TÔI LUÔN TỰ HÀO

Đội ngũ SEO chuyên môn hàng đầu

Với hơn 50 chuyên viên SEO không ngừng mài giũa kỹ năng, cập nhật kiến thức SEO hiệu quả trong và ngoài nước liên tục.

Kinh nghiệm thực chiến đa lĩnh vực

Với hơn +100 dự án triển khai thành công ở các lĩnh vực Ecommerce, YMYL, Dịch vụ,... Đội ngũ chuyên môn tại GTV sở hữu kinh nghiệm thực chiến dày dặn ở đa lĩnh vực.

Đội ngũ sẵn sàng chuyển giao

Giúp khách hàng tự duy trì cùng đội ngũ nội bộ sau khi nghiệm thu thông qua online và offline

THÀNH TỰU CHÚNG TÔI CÙNG ĐẠT ĐƯỢC

Những con số tịnh tiến của hành trình không ngừng vươn lên

#1

Blog hàng đầu Việt Nam về SEO - Marketing

100+

Dự án SEO thành công được bàn giao

700+

Học viên thành công chinh phục mục tiêu SEO

TỐI ƯU CHUYỂN ĐỔI THÔNG MINH
PHÙ HỢP NGÂN SÁCH MARKETING BẠN CÓ

Start-up

300 triệu

8 - 10 tháng

 • < 170 từ khoá
 • Organic traffic ở top 5 - 10 ngành
 • Bao phủ thông tin 80%
 • Tư vấn tối ưu chuyển đổi

Super

450 triệu

8 - 10 tháng

 • từ 170 - 300 từ khoá mục tiêu
 • Organic traffic ở top 3 - 5 ngành
 • Bao phủ thông tin toàn ngành
 • Tư vấn tối ưu chuyển đổi

Enterprise

Liên hệ

Trên 12 tháng

 • Không giới hạn số lượng từ khoá
 • Organic traffic chiếm top 1 - 3 ngành
 • Bao phủ thông tin toàn ngành
 • Tư vấn tối ưu chuyển đổi

Đội ngũ chuyên gia tại GTV
đang sẵn sàng hỗ trợ tư vấn cho bạn

Câu hỏi thường gặp

Tất nhiên là có! Với kĩ thuật SEO White Hat chính thống của mình, công ty SEO TPHCM GTV SEO sẽ giúp website bạn có thể phát triển bền vững và tuyệt đối không làm hại đến website ngay cả khi đã nghiệm thu và bàn giao dự án.

Tuy nhiên, làm dịch vụ SEO với kết quả website lên top 1 không có nghĩa rằng vị trí top đó sẽ mãi mãi thuộc về bạn. Vì thực chất, SEO là cuộc đua đường trường của các website trong việc xây dựng uy tín đối với Google và người tìm kiếm. Để có được thứ hạng bền vững, các website đứng top đầu cần liên tục cải thiện website để nâng cao khả năng cạnh tranh so với đối thủ.

Ngay cả khi bạn đã đứng đầu thị trường, thực hiện duy trì SEO là điều cần thiết để giữ vững vị thế của website bởi vì 5 lý do sau:

 1. Đối thủ cạnh tranh của bạn cũng đang liên tục tối ưu SEO từ khóa cho website của họ. Vị trí top 1 với tỉ lệ click 36.4% là điều mà hàng trăm và thậm chí hàng ngàn trang web có cùng phân khúc thị trường của bạn đang hướng tới. Và họ cũng đang cật lực đầu tư vào SEO với tất cả nguồn nhân lực lẫn tài lực của mình.
 2. Công cụ tìm kiếm liên tục cải tiến các thuật toán xếp hạng của mình để có thể cung cấp trải nghiệm tốt nhất cho người dùng. Cập nhật thuật toán này có thể gây ảnh hưởng nặng nề tới website và tác động đến thứ hạng và lưu lượng truy cập hiện có của bạn. Tối ưu SEO liên tục tuân theo các yêu cầu về thuật toán và các tiêu chí đánh giá mới nhất của Google là điều cần thiết để có thể giữ vững vị thế của mình.
 3. Phát triển nội dung website để thu hút và nuôi dưỡng mối quan hệ với khách hàng tiềm năng là một quy trình cần thực hiện liên tục. GTV SEO sẽ giúp bạn mở rộng tệp người dùng tiềm năng lẫn xây dựng một mối quan hệ thân thiết, có chiều sâu với họ với những nội dung được nghiên cứu kĩ, đánh trúng vào insight.
 4. Thị trường online phát triển liên tục, hành vi tìm kiếm của khách hàng tiềm năng cũng thay đổi không ngừng. Công nghệ phát triển tạo ra các sản phẩm, dịch vụ, chương trình mới hàng ngày, số lượng từ khóa mà bạn SEO hiệu quả trước đó nay đã được người dùng biến thể khác đi. Bạn cần một những người có khả năng thường xuyên update và nghiên cứu các từ khóa mới nhất để tiếp cận với khách hàng tiềm năng của mình.
 5. Xây dựng hình ảnh thương hiệu uy tín là một quá trình dài hạn & cần nhiều thời gian. Việc thiết kế ra nội dung mới, unique và hữu ích cho người dùng để xây dựng thương hiệu doanh nghiệp một quá trình dài hạn, vất vả. Tuy nhiên, kết quả về mặt tạo ra các khách hàng tiềm năng, doanh thu và lợi nhuận là cực kỳ xứng đáng! GTV đã thực hiện được điều đó cho chính thương hiệu quả mình, và chúng tôi biết rằng mình cũng có thể mang đến kết quả tương tự cho bạn!

Có 5 dấu hiệu cho biết rằng đã đến lúc bạn cần tối ưu SEO cho website của mình:

 1. Website của bạn không hiện diện trên trang kết quả tìm kiếm của Google đối với những từ khóa liên quan đến lĩnh vực kinh doanh của doanh nghiệp.
 2. Website của bạn không có nhiều lưu lượng truy cập tự nhiên (organic traffic).
 3. Website của bạn không hiển thị tốt trên phiên bản di động.
 4. Lưu lượng truy cập không chuyển đổi thành leads.
 5. Website không triển khai content marketing và xảy ra lỗi kĩ thuật (tốc độ tải trang chậm, xuất hiện nội dung trùng lặp, lỗi google không index web, …)
>