Tăng trưởng nhanh, phủ sóng mạnh với dịch vụ SEO chuyên nghiệp hàng đầu

Thay đổi sức mạnh từng giai đoạn. Liên tục cải tiến trên đa phương diện. Chúng tôi đã giúp 200+ doanh nghiệp hoàn thành kế hoạch phát triển mong đợi!

dịch vụ seo tổng thể là gì

Dịch vụ SEO tổng thể là gì?

Dịch vụ SEO tổng thể bao gồm các phương pháp giúp cải thiện chất lượng và nâng cao thứ hạng của trang web trên các trang kết quả của công cụ tìm kiếm. Bởi vì trang web xếp hạng càng cao, khả năng thu hút khách hàng tiềm năng càng nhiều.

seo tổng thể giúp phát triển website toàn diện

SEO tổng thể giúp ích gì?

GTV SEO tự hào rằng dịch vụ SEO tổng thể của mình là giải pháp giúp website bạn phát triển toàn diện, trở thành kênh bán hàng có khả năng thu hút leads chất lượng một cách bền vững, tăng trưởng chuyển đổi & doanh thu!

SEO tổng thể vượt trội gì
so với SEO truyền thống?

Loại hình SEO Tổng thể SEO Truyền thống
✅ Số lượng từ khoá ⭐️ Nhiều, lên đến hàng nghìn từ khoá chuyển đổi cao. ⭐️ Tập trung từ khoá lượng tìm kiếm cao.
✅ Tỷ lệ chuyển đổi ⭐️ Cao, dịch vụ SEO tổng thể tập trung vào nhu cầu khách hàng. ⭐️ Thấp, chiến lược SEO không tập trung vào trải nghiệm người dùng.
✅ Lượng tìm kiếm ⭐️ Cao, phù hợp với insight khách hàng, đem về traffic lớn. ⭐️ Không ổn định, dễ dính án phạt website.
✅ An toàn và bền vững ⭐️ Bền vững, lên Top lâu dài với chiến lược SEO chuẩn. ⭐️ Rủi ro cao, dễ bị ảnh hưởng khi Google Update thuật toán.

Dịch vụ SEO Tổng thể GTV gồm những gì?

Uy tín từng bước triển khai - Tập trung vào chuyển đổi đem lại

seo audit

SEO Audit

seo local

Local SEO

seo onpage

SEO Onpage

seo offpage

SEO Offpage

entity building

Entity Building

seo technical

SEO Technical

e-commerce seo

E-Commerce SEO

content marketing

Content Marketing

6 Bước cốt lõi của chiến lược SEO thành công tại GTV

 • Nghiên cứu thực trạng

  Bắt đầu với quá trình nghiên cứu thực trạng (về 5 phương diện: Content – Onpage – Offpage – Technical – Entity) để hiểu và thiết kế chiến lược phù hợp dựa trên mục tiêu ưu tiên.

 • Lên Chiến lược thực thi

  Đội ngũ chuyên gia GTV sẽ tiến hành lập kế hoạch SEO dựa trên đặc điểm và tiềm năng của từng dự án khách hàng.

dịch vụ seo chuyên nghiệp
dịch vụ seo uy tín top 1
 • Ký kết hợp đồng

  Hợp đồng được ký kết dựa trên những điều khoản rõ ràng, tuyệt đối an tâm khi đồng hành cùng dịch vụ SEO uy tín GTV SEO.

 • Lên kế hoạch SEO

  Những con số KPI được hoạch định cụ thể theo từng mục tiêu đạt được, giúp theo dõi hiệu quả dễ dàng.

 • Triển khai SEO

  Quá trình triển khai được cập nhật thường xuyên giúp doanh nghiệp theo sát được công việc đang thực hiện.

 • Nghiệm thu kết quả

  Sau khoảng thời gian cam kết, GTV SEO sẽ tiến hành nghiệm thu dự án và bàn giao hoặc tiếp tục đồng hành cùng doanh nghiệp.

dịch vụ seo web

Vì sao khách hàng chọn dịch vụ SEO của GTV?

Là đơn vị cung cấp dịch vụ SEO tổng thể chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam, đây là những lí do khiến hàng trăm doanh nghiệp lựa chọn GTV SEO là bạn đồng hành trên con đường phát triển. Và bạn cũng sẽ yêu thích chúng tôi!

Chiến lược SEO bài bản

Quy trình triển khai theo mô hình SOSTAC vì chúng tôi hiểu rằng mỗi doanh nghiệp đều cần chiến lược SEO riêng biệt để phát huy tối đa tiềm năng một cách hiệu quả nhất.

Phương pháp SEO tiên phong

Là đơn vị mũi nhọn trong Đào tạo SEO, các phương pháp SEO chọn lọc tại GTV luôn tiên tiến nhất giúp website thương hiệu bạn tối đa khả năng phủ sóng toàn ngành.

Tập trung tối ưu chuyển đổi

Ưu tiên hàng đầu của mọi chiến lược SEO tại GTV là chuyển đổi lượng truy cập chất lượng thành khách hàng tiềm năng cho doanh nghiệp, đáp ứng mục tiêu doanh thu.

Kỹ thuật SEO an toàn, tiên tiến

GTV SEO nói không với SEO mũ đen gây hại cho website, chúng tôi lựa chọn những phương pháp SEO an toàn và vẫn phát huy hiệu quả nhanh từ 3 tháng.

Minh bạch và chi tiết

GTV luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng về những gì đã – đang và sẽ triển khai cho website, cũng như cung cấp kiến thức SEO một cách dễ nắm bắt nhất.

Đào tạo đội ngũ chuyển giao

Chúng tôi sẵn sàng tư vấn – đào tạo – huấn luyện để chuyển giao toàn bộ website cho đội ngũ nội bộ giúp doanh nghiệp duy trì website sau khi kết thúc hợp đồng.

Đội ngũ nhân sự
chúng tôi luôn tự hào

Đội ngũ SEO chuyên môn hàng đầu

Với hơn 6 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực SEO, đội ngũ GTV vẫn luôn không ngừng nghiên cứu, phát triển những phương pháp mới để mài dũa quy trình và mang lại giá trị tốt nhất cho khách hàng.

Kinh nghiệm triển khai đa lĩnh vực

having over 200 SEO projects carried out successfully in Ho Chi Minh City and Hanoi, including e-commerce, YMYL (Your Money Your Life) , etc,... Our talented staffs have a deep practical experience in a variety of industries.

Wholeheartedly delivering all packages to clients

When projects are over, We are always willing to assist customers to sustain their SEO strategies with their internal teams, using both online and offline channels

Thành tựu
chúng tôi cùng đạt được

Những con số tịnh tiến của hành trình không ngừng vươn lên

#1

Blog hàng đầu Việt Nam về SEO - Marketing

150+

Dự án SEO thành công được bàn giao

700+

Học viên thành công chinh phục mục tiêu SEO

Dự án SEO gần đây

Hàng trăm doanh nghiệp Việt Nam thành công vượt trội với lượng Organic Traffic chất lượng đến website nhờ dịch vụ SEO uy tín & chuyên nghiệp của GTV SEO.

Xem thêm về khách hàng của GTV SEO

Khách hàng nói gì về dịch vụ SEO của GTV?

Trương Hiệp - Marketing Manager - The Edge

Toàn bộ mọi việc GTV làm đều plan rất chi tiết, kĩ lưỡng & minh bạch. Khi có vấn đề kĩ thuật cần hỗ trợ, đội ngũ support rất tận tình, tư vấn rất nhanh và thuyết phục. Không những thế, GTV còn chạy vượt KPI 4 - 5 tháng so với KPI cam kết  và hiện tại kết thúc hợp đồng với vượt KPI rất nhiều.

Võ Văn Đạt - CEO – Vật Tư 365

Trong các công ty SEO thì GTV là chuẩn rồi. Kiến thức, quy trình, khả năng thực thi và dịch vụ SEO tư vấn quá tốt. Đặc biệt nhân sự dự án cũng hỗ trợ tận tình, chu đáo, hướng dẫn kĩ cho khách hàng.

Hoàng Văn Hợp - IT/SEO Manager – Công ty Cổ phần Dược phẩm Vinh Gia

Kiến thức chuyên môn của GTV rất chắc chắn và sâu. Chiến lược triển khai mặc dù trong lĩnh vực sức khoẻ, mới chỉ áp dụng tối ưu về Cấu trúc website - onpage - Content & Entity, chưa đụng tới backlink. Nhưng kết quả lên top tổng thể các Topic Content GTV triển khai và tăng trưởng đều doanh thu lên hằng trăm triệu mỗi tháng.

Trang Nguyễn - Digital Marketing Manager – Nội Thất Ra Khơi

GTV cực kì uy tín và chuyên nghiệp đối với những gì GTV cam kết đồng hành và tạo kết quả cho dự án

Miyuu Huynh - SEO Manager – POPs WorldWide

Chiến lược, phương án tiếp cận của GTV đưa ra hoàn toàn khác biệt với cách thức triển khai tổng thể SEO thông thường. Tập trung rất nhiều vào cấu trúc, schema, technical chắc chắn. Điều này khiến cho tổng thể dự án thực thi vượt cam kết so với hợp đồng đặt ra rất nhiều lần, GTV là một đối tác chất lượng của POPs.

Bảng báo giá dịch vụ SEO tổng thể

Tối ưu chuyển đổi thông minh
phù hợp ngân sách marketing bạn có.

Start-up

300 triệu

8 - 10 tháng

 • < 170 từ khoá
 • 80% top 10
 • 30% top 5
 • Organic traffic ở top 5 - 10 ngành
 • Độ bao phủ thông tin 60% ngành
 • Nghiệm thu theo tháng
 • Chính sách hoàn phí, bảo hành kết quả

Super

450 triệu

8 - 10 tháng

 • 170 - 300 từ khoá
 • 100% top 10
 • 80% top 5
 • Organic traffic ở top 3 - 5 ngành
 • Độ bao phủ thông tin 80% ngành
 • Nghiệm thu theo tháng
 • Chính sách hoàn phí, bảo hành kết quả

Dominate

Liên hệ

Trên 12 tháng

 • Không giới hạn số lượng từ khoá
 • 80% top 5
 • 50% top 3
 • Organic traffic ở top 1 - 3 ngành
 • Bao phủ thông tin toàn ngành
 • Nghiệm thu theo quý hoặc tháng
 • Chính sách hoàn phí, bảo hành kết quả

Lưu ý: Bảng báo giá SEO tổng thể trên chỉ mang tính chất tương đối. Tùy theo độ khó của từ khoá, mức độ cạnh tranh thị trường và yêu cầu của doanh nghiệp, sau khi làm việc chúng tôi sẽ có bảng giá SEO chính xác nhất cho khách hàng.

Đội ngũ chuyên gia tại GTV
đang sẵn sàng hỗ trợ tư vấn cho bạn

Lưu ý:
 • Sau khi nhận được thông tin đăng ký, team hỗ trợ của GTV sẽ liên hệ trực tiếp với bạn trong vòng 48h để hỗ trợ tư vấn và báo giá cụ thể.
 • Để có báo giá chính xác nhất, hãy vui lòng điền các thông tin bên form phía dưới để đội ngũ GTV tư vấn và báo giá chi tiết đến bạn.
Lưu ý: GTV sẽ không nhận làm SEO dưới 100 từ. Bảng giá dịch vụ SEO từ khóa trên đã nằm trong gói dịch vụ SEO tổng thể website của GTV.

Câu hỏi thường gặp

Tất nhiên là có! Với kĩ thuật SEO White Hat chính thống của mình, GTV SEO sẽ giúp website bạn có thể phát triển bền vững và tuyệt đối không làm hại đến website ngay cả khi đã nghiệm thu và bàn giao dự án.

Tuy nhiên, làm dịch vụ SEO tổng thể với kết quả website lên top 1 không có nghĩa rằng vị trí top đó sẽ mãi mãi thuộc về bạn. Vì thực chất, SEO là cuộc đua đường trường của các website trong việc xây dựng uy tín đối với Google và người tìm kiếm. Để có được thứ hạng bền vững, các website đứng top đầu cần liên tục cải thiện website để nâng cao khả năng cạnh tranh so với đối thủ.

Ngay cả khi bạn đã đứng đầu thị trường, thực hiện duy trì SEO là điều cần thiết để giữ vững vị thế của website bởi vì 5 lý do sau:

 1. Đối thủ cạnh tranh của bạn cũng đang liên tục tối ưu SEO từ khóa cho website của họ. Vị trí top 1 với tỉ lệ click 36.4% là điều mà hàng trăm và thậm chí hàng ngàn trang web có cùng phân khúc thị trường của bạn đang hướng tới. Và họ cũng đang cật lực đầu tư vào SEO với tất cả nguồn nhân lực lẫn tài lực của mình.
 2. Công cụ tìm kiếm liên tục cải tiến các thuật toán xếp hạng của mình để có thể cung cấp trải nghiệm tốt nhất cho người dùng. Cập nhật thuật toán này có thể gây ảnh hưởng nặng nề tới website và tác động đến thứ hạng và lưu lượng truy cập hiện có của bạn. Tối ưu SEO liên tục tuân theo các yêu cầu về thuật toán và các tiêu chí đánh giá mới nhất của Google là điều cần thiết để có thể giữ vững vị thế của mình.
 3. Phát triển nội dung website để thu hút và nuôi dưỡng mối quan hệ với khách hàng tiềm năng là một quy trình cần thực hiện liên tục. GTV SEO sẽ giúp bạn mở rộng tệp người dùng tiềm năng lẫn xây dựng một mối quan hệ thân thiết, có chiều sâu với họ với những nội dung được nghiên cứu kĩ, đánh trúng vào insight.
 4. Thị trường online phát triển liên tục, hành vi tìm kiếm của khách hàng tiềm năng cũng thay đổi không ngừng. Công nghệ phát triển tạo ra các sản phẩm, dịch vụ, chương trình mới hàng ngày, số lượng từ khóa mà bạn SEO hiệu quả trước đó nay đã được người dùng biến thể khác đi. Bạn cần một những người có khả năng thường xuyên update và nghiên cứu các từ khóa mới nhất để tiếp cận với khách hàng tiềm năng của mình.
 5. Xây dựng hình ảnh thương hiệu uy tín là một quá trình dài hạn & cần nhiều thời gian. Việc thiết kế ra nội dung mới, unique và hữu ích cho người dùng để xây dựng thương hiệu doanh nghiệp một quá trình dài hạn, vất vả. Tuy nhiên, kết quả về mặt tạo ra các khách hàng tiềm năng, doanh thu và lợi nhuận là cực kỳ xứng đáng! GTV đã thực hiện được điều đó cho chính thương hiệu quả mình, và chúng tôi biết rằng mình cũng có thể mang đến kết quả tương tự cho bạn!

Có 5 dấu hiệu cho biết rằng đã đến lúc bạn cần giải pháp SEO tổng thể cho website của mình:

 1. Website của bạn không hiện diện trên trang kết quả tìm kiếm của Google đối với những từ khóa liên quan đến lĩnh vực kinh doanh của doanh nghiệp.
 2. Website của bạn không có nhiều lưu lượng truy cập tự nhiên (organic traffic).
 3. Website của bạn không hiển thị tốt trên phiên bản di động.
 4. Lưu lượng truy cập không chuyển đổi thành leads.
 5. Website không triển khai content marketing và xảy ra lỗi kĩ thuật (tốc độ tải trang chậm, xuất hiện nội dung trùng lặp, lỗi google không index web, …)

Hầu hết mọi ngành nghề đều nên SEO để nâng cao khả năng tiếp cận người dùng và hiệu quả kinh doanh. Tuy nhiên, nếu bạn thuộc Top những ngành nghề, lĩnh vực sau, thì bạn nên có chiến lược SEO tổng thể ngay từ bây giờ để tăng trưởng doanh thu:

Chúng tôi không thể bảo đảm 100% kết quả cam kết vì rất nhiều lần GTV vượt KPIs cam kết với khách hàng. Thế nhưng chúng tôi có thể đảm bảo bạn sẽ luôn biết được kế hoạch Dịch vụ SEO web tổng thể của chúng ta đang triển khai đến đâu, như thế nào và hiệu quả ra sao nhé!

Thậm chí là trong thời điểm dịch bệnh, chúng tôi vẫn miệt mài SEO trong mùa dịch để đảm bảo KPIs cho khách hàng.

Sự thật thì tùy vào thị trường, từ khóa, website hiện tại mà chúng tôi sẽ căn chỉnh khoảng thời gian một chiến dịch SEO trả về kết quả thành công. Với GTV SEO, đây là 3-10 tháng là khoảng thời gian trung bình để thực hiện một Dịch vụ SEO web tổng thể hiệu quả nhất.

Mỗi một đơn vị dịch vụ SEO lại có cách nghiên cứu từ khóa riêng, và phương thức nghiên cứu là vấn đề bảo mật. Nhưng với dịch vụ SEO website tổng thể của GTV SEO, giá trị bền bỉ nhất là giá trị được sẻ chia. Tôi đã chia sẻ cách thực hiện nghiên cứu từ khóa Dịch vụ SEO tổng thể thành công tại bài viết này cũng như hướng dẫn cụ thể trong rất nhiều video trên kênh Youtube của tôi. Rất nhiều người đã áp dụng hiệu quả. Bạn hãy nghiên cứu nhé!

Một trong những điều khiến chiến lược SEO tổng thể tại GTV SEO trở nên đặc biệt là nhờ Content strategy bám sát theo Sales funnel, cung cấp cho khách hàng tiềm năng những thông tin họ thật sự muốn biết và cần biết, từ đó thành công nuôi dưỡng thành khách hàng.

Ngoài ra, chiến lược SEO của GTV còn xây dựng website chuẩn UX/UI dựa theo nghiên cứu từ thị trường, đảm bảo tạo nên trải nghiệm người dùng mượt mà nhất!

Bên cạnh đó, các chiến lược SEO tổng thể tại GTV SEO (và tất cả các chiến lược khác) đều có gắn tracking đo lường chuyển đổi trên website & sẵn sàng chia sẻ cũng như phối hợp với khách hàng nhằm tối ưu định kỳ trang web đạt hiệu quả cao nhất.

Và đặc biệt nhất là – Tất cả các phương pháp SEO Marketing GTV áp dụng trong dịch vụ SEO tổng thể đều đã được kiểm nghiệm, an toàn với trang web!

Hiện tại ở Việt Nam nói chung và TP HCM nói riêng có rất nhiều công ty dịch vụ SEO website uy tín và chuyên nghiệp, bạn có thể tham khảo Top 5 công ty dịch vụ SEO chuyên nghiệp dưới đây:

1. Công ty GTV SEO

GTV SEO là Agency được thành lập vào năm 2016, tuy tuổi đời còn rất trẻ nhưng GTV đã đạt được rất nhiều thành tích đáng nể. Với sứ mệnh “nâng tầm thương hiệu doanh nghiệp bằng chiến lược truyền thông đột phá”, GTV SEO đã và đang phát triển không ngừng mang chiến lược SEO tổng thể của mình đến với từng dự án lớn nhỏ của khách hàng.

Nhờ đó mà GTV SEO đã có vị thế đáng nể trên thị trường và trong lòng khách hàng. Ngoài dịch vụ SEO và Đào tạo SEO là hai mảng chính, GTV còn đảm nhận tư vấn cho doanh nghiệp, đối tác, tổ chức các sự kiện offline, online, chia sẻ các kiến thức về SEO.

Thông tin liên hệ:

2. Công ty Phoseo

Phoseo là một trong những công ty SEO chuyên nghiệp tại TP HCM, chuyên cung cấp dịch vụ SEO với đội ngũ nhân viên trẻ, năng động và nhiệt huyết. Với mục tiêu đem đến những giải pháp tối ưu hóa công cụ tìm kiếm cho website doanh nghiệp.

Thông tin liên hệ:

3. Công ty SEO cộng hưởng

SEO cộng hưởng là thương hiệu SEO được khá nhiều người ưa chuộng, với nhiều năm kinh nghiệm trong truyền thông và Marketing Online. SEO cộng hưởng là công ty SEO uy tín hàng đầu cho doanh nghiệp với phương pháp SEO mới và an toàn.

Thông tin liên hệ:

4. SEONGON

SEONGON có văn phòng đại diện ở Hà Nội và TP HCM, chuyên tư vấn và cung cấp dịch vụ SEO website tổng thể cho doanh nghiệp và các hình thức marketing khác.

Thông tin liên hệ:

5. Công ty giải pháp SEO

Với lợi thế đã có hơn 10 năm kinh nghiệp trong nghề, là công ty dịch vụ SEO đã hoàn thành rất nhiều dự án thành công từ trong và ngoài nước. Với tiêu chí SEO an toàn, giúp website tăng hạng nhanh chóng mà vẫn đảm bảo an toàn, mong muốn đem lại những lợi ích tuyệt vời nhất cho khách hàng.

Thông tin liên hệ:

> Tham khảo thêm: Top 10 công ty SEO uy tín nhất Việt Nam

4.7/5 - (404 bình chọn)
fb-chat
logo-zalo-vector