GIỚI THIỆU VỀ GTV SEO

GTV SEO tập trung vào giải pháp phát triển thương hiệu thông qua SEO và Inbound Marketing . Với triết lý và mục tiêu chuyển hoá website doanh nghiệp thành cỗ máy thu hút khách hàng tiềm năng thông qua việc thu hút người đọc, nuôi dưỡng mối quan hệ và chuyển đổi họ thành khách hàng. Chúng tôi sẽ cùng doanh nghiệp chia sẻ, đồng hành kiến tạo tầm nhìn thành công.

Bên cạnh đó, GTV SEO cũng tổ chức các khoá học đào tạo, dịch vụ cố vấn SEO. Tính tới hiện tại, GTV đã đồng hành và phát triển cho hơn 450+ thương hiệu doanh nghiệp trong và ngoài nước, và đào tạo hơn 3000+ học viên tới nay. GTV SEO cũng là một trong những SEO agency được đánh giá về chuyên môn, quy mô, chiến lược tốt nhất Việt Nam hiện tại.

Hồ sơ năng lực/Portfolio

CÂU CHUYỆN THƯƠNG HIỆU

Chúng Tôi Là GTV SEO

30/11/2016 đánh dấu cột mốc GTV SEO (GTV) ra đời. Đây là cột mốc thiết lập đầu tiên của CEO Đỗ Anh Việt (Vincent Do) cùng với các cộng sự trong khát khao là xây dựng nên một công ty vĩ đại, lớn mạnh và một giấc mơ cạnh tranh toàn cầu (Go Global). Với niềm đam mê về SEO – Digital Marketing, Web, GTV chọn mảng SEO là mảng đầu tiên trong hành trình tạo giá trị cho xã hội, khách hàng đồng hành.

GTV viết tắt của Growth Team Vision, tức với mong muốn với bất kì khách hàng nào hợp tác với GTV dù là dịch vụ hay học viên, GTV cũng mong muốn tìm hiểu mong muốn – tầm nhìn của khách hàng, cũng thiết lập một tầm nhìn chung với nhau (Vision) và cũng nhau tăng trưởng (Growth) với tư duy cầu tiến, trao đổi thẳng thắn, tinh thần trách nhiệm – phục sự (team work / partnership) để có thể đồng hành lâu dài, mang lại giá trị cho khách hàng khi tới với GTV.

  • Growth: Tăng trưởng
  • Team: Team work, đội nhóm – đối tác, cùng nhau phát triển đi lên
  • Vision: Tầm nhìn chung có ý nghĩa và nhiều khi truyền cảm hứng

Tương tự, từ GTV cũng có ý nghĩa nội bộ trong việc thiết lập một tầm nhìn tạo dựng công ty Việt Nam vươn Global, một công ty mang lại giá trị tuyệt vời không chỉ với khách hàng Việt Nam mà còn là quốc tế để góp phần mang ngoại tệ về Việt Nam và giúp Việt Nam thịnh vượng hơn. Một tầm nhìn cùng chung tay xây dựng với nhau, cùng nhau trên hành trình này phát triển không chỉ kiến thức – mà còn là con người – thu nhập – sự nghiệp cũng như làm một công việc mà bản thân mình cảm thấy có ý nghĩa, sau này tự hào nhìn lại những kết quả mình đã tạo ra.

Đến 2024, Chúng tôi đã thành công thúc đẩy sự tăng trưởng cho hơn 450 doanh nghiệp, tiêu biểu là những thương hiệu lớn – đầu ngành như Vinamilk, POPs WorldWide, Bảo Hiểm Generali, Thiết bị vệ sinh TOTO, Bamboo Airway,… Hay những dự án SEO thị trường Mỹ đạt > 800.000 Organic traffic ở mảng POD (Print on Demand).

Cùng với đó, GTV cũng đã tổ chức hơn 10 sự kiện SEO với hơn 5000+ tham dự. Song song đó, chúng tôi cũng không quên lan toả những điều tốt đẹp đến thế giới xung quanh thông qua những chương trình thiện nguyện được tổ chức hàng năm.

Đến nay, GTV SEO vẫn luôn không ngừng nghiên cứu thêm giải pháp Marketing cho các doanh nghiệp trong nước và quốc tế. Chúng tôi không chỉ tập trung giải pháp SEO mà còn phải kể đến giải pháp Inbound Marketing cho các doanh nghiệp lớn (enterprise SEO) và SMEs, lẫn những doanh nghiệp thị trường nước ngoài.

GIÁ TRỊ DOANH NGHIỆP

Giá trị cốt lõi và Triết lý doanh nghiệp

GTV luôn tâm niệm và thực hiện mỗi ngày 5 giá trị cốt lõi cũng là triết lý doanh nghiệp của chúng tôi

icon 5 1

Trở thành Bậc thầy về Kinh nghiệm & Kỹ năng.

GTV không ngừng cải tiến những gì chúng tôi đang làm. Luôn cố gắng đổi mới, cải thiện kiến thức chuyên môn, kỹ năng mỗi ngày để đạt được thành tích xuất sắc nhất.

icon 4 2

Tăng trưởng với Tư duy Cầu tiến.

GTV không phải là đội ngũ với tư duy tìm kiếm các kết quả ngắn hạn. Đối với chúng tôi, mọi việc, mọi vấn đề đều cố gắng thực hiện lâu dài. Mỗi ngày, mỗi giờ, mỗi khắc trôi qua, GTV luôn nỗ lực phát triển cho khách hàng, thành viên của chúng tôi một cách hiệu quả, mang tính bền vững.

icon 3 2

Chính trực & Minh bạch.

Suy nghĩ – Hành động – Lời nói nhất quán là giá trị cốt lõi của sự chính trực mà GTV luôn hướng đến. Đồng thời, chúng tôi luôn minh bạch, rõ ràng trong từng chính sách, công việc thực hiện nhằm mục đích cuối cùng là tạo giá trị cho khách hàng và các thành viên đồng hành tại GTV.
icon 2 1

Quyền Tự chủ & Trách nhiệm.

Mỗi thành viên GTV đều được tự chủ trong công việc, tài nguyên, quyết định sử dụng ngân sách trong phạm vi cho phép. Bên cạnh đó, các GTV-er luôn có tinh thần trách nhiệm cao đối với việc bản thân làm, không than vãn, không đổ lỗi cho người khác.
icon 1 1

Toàn tâm, toàn sức vào từng công việc mình làm.

GTV làm mọi thứ bằng cả trái tim, khối óc và tâm hồn của mình. Không chỉ tạo ra những kết quả xuất sắc mà các GTV-er còn hết mình trong những chuyến đi thiện nguyện, trong những hoạt động hàng tháng, hàng quý do GTV tổ chức.

ĐỘI NGŨ

Ban Điều Hành

Đỗ Anh Việt

CEO & Head of Product

Châu Kim Ngân

Account Manager

Ng. Huỳnh Diễm Trang

Training & SEO Manager

Trần Quang Thảo

IT & Web Development Leader

Nguyễn Thị Kim Chi

HR Director

Nguyễn Huỳnh Thùy

Accountant Director

VĂN HOÁ

Văn hoá doanh nghiệp

Văn hóa GTV được hình thành từ những ngày đầu thành lập công ty, cuối 2016 – đầu 2017. Đây chính là kim chỉ nam để đưa GTV phát triển thành công như hiện tại.

icon 6 1

Đặt khách hàng làm trọng tâm

Với tư duy cùng thắng, GTV luôn đặt trọn tâm huyết của mình vì lợi ích cũng như mang lại giá trị tốt nhất cho mỗi khách hàng. Bao gồm cả khách hàng ngoại bộ (khách hàng chúng tôi triển khai dịch vụ) và nội bộ (các GTV-er năng động, bản lĩnh).
icon 8

Khiêm tốn – Thẳng thắng – Lắng nghe

Giữ tư duy “Tôi chưa biết” để mở rộng tầm nhìn, hoàn thiện bản thân. Đồng thời, các GTV-er luôn chia sẻ thẳng thắn vì lợi ích chung; tôn trọng quan điểm, góc nhìn của mỗi cá nhân, chân thành lắng nghe và tìm giải pháp tối ưu cho đôi bên.
icon 11

Thử thách bản thân mỗi ngày

Mỗi ngày đối với các GTV-er là một thử thách mới. Liên tục học hỏi, phát triển, khiêu chiến với thử thách. GTV luôn tâm niệm rằng “Bạn hãy làm những điều chưa từng làm để đạt được những điều bạn chưa từng có.
icon 7

Chịu trách nhiệm 100%

Ngưng than vãn, ngưng đùn đẩy, ngưng đổ lỗi. Chịu trách nhiệm với quyết định của bản thân, với tập thể. Và nhìn nhận khách quan, giải quyết vấn đề một cách hoàn hảo nhất. Tinh thần trách nhiệm luôn lan tỏa trong mỗi thành viên tại GTV.
icon 10

Chính trực

GTV định nghĩa rất đơn giản về chính trực. Đó là nhất quán trong suy nghĩ, lời nói và hành động. Luôn giữ lời hứa, làm điều đúng, bảo vệ, đấu tranh những giá trị tốt nhất cho khách hàng, tổ chức, đội nhóm.

Thành tựu của chúng tôi

450+

Dự án SEO đa dạng lĩnh vực, Global & Local

3000+

Học viên SEO & Marketing trải dài khắp Việt Nam

70.000+

Thành viên group Cộng đồng SEO

15+

Dự án SEO Consulting được thực hiện

40.000+

Lượt theo dõi kênh YouTube về SEO & Digital

10+

Dự án Inbound marketing đã triển khai

80+

Nhân sự & Chuyên gia

Case Study dự án SEO

Khách hàng nói gì về GTV SEO

Bạn sẽ nhận được gì từ GTV SEO?