Câu chuyện khách hàng

DNU DECOR & GTV SEO

DNU Decor là một trong các công ty thiết kế, thi công nội thất nổi bật trên thị trường hiện nay. DNU Decor đặt mục tiêu vươn mình và trở nên nổi bật trong ngành thiết kế và thi công nội thất. Bước tiến đầu tiên mà DNU Decor thực hiện là nhận diện thương hiệu trên công cụ tìm kiếm.

Thế nên, DNU Decor đã chọn GTV là đơn vị đồng hành trong dịch vụ SEO để giúp website của họ đạt mục tiêu như kỳ vọng. Cụ thể con đường tăng trưởng Brand Awareness của DNU Decor như thế nào? GTV đã hiện thực hóa mục tiêu SEO ra sao? Thông tin bài viết này sẽ giải đáp chi tiết, tìm hiểu ngay.

1. “DNU DECOR” là ai?

Thành lập vào 16/01/2020, DNU Decor nhanh chóng chứng tỏ sự chuyên nghiệp cùng dịch vụ uy tín,  chất lượng ở ngành thiết kế nội thất.

Với đội ngũ kiến trúc sư, nhân viên giàu kinh nghiệm, DNU Decor đã chinh phục và mang đến sự hài lòng, trải nghiệm tốt nhất cho mỗi khách hàng. Các dự án thiết kế, thi công nội thất được thực hiện từ quy mô nhỏ đến lớn, từ dự án cá nhân cho đến các dự án thương mại và công nghiệp. DNU Decor đảm bảo đáp ứng mọi yêu cầu và mong muốn của khách hàng với chất lượng và tính thẩm mỹ cao nhất.

Bên cạnh đó, DNU Decor luôn cập nhật những xu hướng mới nhất trong ngành thiết kế nội thất nhằm mang đến cho khách hàng những giải pháp không gian tối ưu. Đặc biệt, tính tiện nghi, phản ánh phong cách và gu thẩm mỹ cá nhân của từng khách hàng luôn được DNU Decor chú trọng.

Trên hành trình chinh phục mục tiêu và mang các giá trị vượt trội cho khách hàng, DNU Decor tin chọn GTV là đơn vị đồng hành để phát triển thương hiệu thông qua dịch vụ SEO tổng thể.

2. Mục tiêu và khách hàng mong muốn

DNU Decor mong muốn thực hiện SEO nhằm gia tăng nhận diện thương hiệu trên công cụ tìm kiếm Google. Và giá trị SEO bền vững qua thời gian. Đồng thời hướng đến mục tiêu mở rộng và phát triển ngành thiết kế nội thất. Cùng với đó là lĩnh vực thi công và kinh doanh những sản phẩm nội thất.

Sau khi trao đổi, GTV và DNU Decor đã đi đến thống nhất về chỉ số KPI cho dịch vụ SEO như sau:

 • Top 10: 80%
 • Organic Traffic: 8.000/tháng

3. Hiện trạng và thách thức dự án

3.1. Hiện trạng

Trang web của DNU Decor vừa được khởi tạo và chưa triển khai nội dung hay bất kỳ quá trình tối ưu nào về SEO. DNU Decor đang cần một chiến lược SEO mạnh mẽ để giúp website dễ dàng tiếp cận và thu hút khách hàng tiềm năng.

Nội thất là một thị trường cạnh tranh, với nhiều đối thủ đã đầu tư vào SEO từ 5 – 7 năm trước. Nhận thức được tầm quan trọng của SEO, DNU Decor đã tin tưởng và lựa chọn GTV để xây dựng và thúc đẩy website của mình. 

3.2. Thách thức

Trang web của DNU Decor đang ở giai đoạn sơ khai và cần thiết kế lại từ đầu. Việc này nhằm đáp ứng về mặt trải nghiệm người dùng cũng như hỗ trợ tốt cho quá trình thực hiện SEO.

Trong lĩnh vực thiết kế nội thất, đặc biệt là thiết kế chung cư, thị trường đã có sự xuất hiện của nhiều đối thủ cạnh tranh. Do đó, GTV cần nghiên cứu sâu và tạo nên chiến lược tối ưu kết quả tìm kiếm cho website một cách hiệu quả nhất.

Ngoài ra, thị trường nội thất còn đòi hỏi nội dung chính xác, chú trọng vào số lượng và chất lượng hình ảnh. Đặc biệt, hình ảnh cần rõ nét và mang tính thực tế.

4. Giải pháp SEO – Con đường chinh phục thành công của GTV

Infographic DNU Decor x GTV

Sau khi tập hợp các thông tin cần thiết và nghiên cứu chiến lược, GTV đưa ra giải pháp SEO dành cho DNU Decor. Cụ thể như sau:

4.1. Tái cấu trúc toàn bộ website

GTV tiến hành phân tầng và tái cấu trúc Silo vật lý, Silo ảo cho dịch vụ thiết kế chung cư. Từ đó giúp khách hàng dễ dàng tìm kiếm và tiếp cận với thông tin liên quan đến dịch vụ này. 

Ngoài ra, GTV còn triển khai tạo phân tầng Silo cho mục “Phong cách thiết kế”. Điều này giúp thu hút nguồn traffic cao đến website của DNU Decor.

4.2. Cải thiện tính năng giao diện và thực hiện UX/UI

Đối với tính năng giao diện, chúng tôi đề xuất thay đổi phương pháp triển khai hình ảnh dự án bằng cách chuyển qua mục Carousel. Điều này nhằm tối ưu hóa trải nghiệm và giao diện người dùng (UX/UI). 

Bên cạnh đó, website của công ty sẽ trở nên dễ sử dụng hơn, thu hút được nhiều khách hàng mới. Đồng thời tạo sự khác biệt so với các đối thủ cạnh tranh trên thị trường.

4.3. Lồng ghép các dự án case study thực tế  vào bài viết SEO

Để tăng cường hiệu quả SEO cho website, GTV triển khai lồng ghép các dự án case study thực tế vào những bài viết  SEO như “thiết kế nội thất 65m2”. Website sẽ đạt được độ tin cậy và uy tín cao hơn trong mắt khách hàng. Đồng thời tăng cường khả năng tiếp cận với khách hàng tiềm năng.

4.4. Triển khai Internal Link

Đối với việc triển khai Internal Link (liên kết nội bộ), GTV lựa chọn bố cục theo Silo ảo từ Homepage đến danh mục và trỏ xuống các bài SEO. Không những cải thiện trải nghiệm người dùng mà còn tăng khả năng tiếp cận với các dịch vụ có trên trang web. 

Ngoài ra, triển khai Internal Link Trust – Traffic – Theme cũng là phương án hoàn hảo để tăng cường độ tin cậy và uy tín của website. Việc này hỗ trợ gia tăng khả năng giữ chân khách hàng trên web của DNU Decor. Và tạo cơ hội truyền tải thông tin đến người dùng một cách nhanh chóng.

Bên cạnh những phương pháp triển khai thực tế với tình trạng của thương hiệu đang gặp phải. GTV luôn sẵn lòng hỗ trợ điều chỉnh, tối ưu chiến lược để phù hợp với kế hoạch kinh doanh của DNU Decor. GTV tin rằng sẽ giúp công ty tăng cường hiệu quả kinh doanh và mang lại giá trị bền vững.

 5. Kết quả cuối cùng dự án đạt được

GTV đồng hành cùng DNU Decor khắc phục và phát triển chiến lược SEO trên nền tảng website. Từ đó mang thương hiệu đến gần hơn với khách hàng mục tiêu từ hoạt động SEO nói riêng và Digital Marketing nói chung. 

Kết quả sau 12 tháng, đội ngũ GTV SEO đã nâng tầm lưu lượng truy cập đến website của DNU Decor lên đến 8.000 traffic/tháng. Tỷ lệ Top 10 đạt 80% như kỳ vọng. 

pic2 2

pic3 1

Với kinh nghiệm đa dạng khi kết hợp cùng nhiều công ty SME, GTV là sự lựa chọn tin cậy giúp nhận diện thương hiệu, tăng trưởng doanh thu trong ngắn hạn đến dài hạn. Và tạo tiền đề cho việc mở rộng quy mô kinh doanh ở tương lai.

Cơ hội luôn mở rộng cho bạn, nắm bắt ngay để tăng trưởng khách hàng tiềm năng và tỷ lệ chuyển đội cùng GTV SEO. Và khẳng định vị thế thương hiệu trên thị trường cạnh tranh trực tuyến mạnh mẽ. Hãy liên hệ GTV SEO ngay hôm nay để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí.

Câu chuyện của bạn sẽ là gì?

Bắt đầu cùng GTV SEO viết nên câu chuyện thành công của bạn nào

DOMINATE

Trên 12 tháng

 • Không giới hạn số lượng từ khoá
 • 80% top 5
 • 50% top 3
 • Organic traffic ở top 1-3 ngành
 • Độ bao phủ thông tin toàn ngành
 • Nghiệm thu theo quý hoặc tháng
 • Chính sách hoàn phí, bảo hành kết quả
Tư vấn ngay

SUPER

8-10 tháng

 • 170 - 300 từ khóa
 • 100% top 10
 • 80% top 5
 • Organic traffic ở top 3 - 5 ngành
 • Độ bao phủ thông tin toàn ngành
 • Nghiệm thu theo tháng
 • Chính sách hoàn phí, bảo hành kết quả
Tư vấn ngay

START-UP

8-10 tháng

 • < 170 từ khóa
 • 80% top 10
 • 30% top 5
 • Organic traffic ở top 5 - 10 ngành
 • Độ bao phủ thông tin 80%
 • Nghiệm thu theo tháng
 • Chính sách hoàn phí, bảo hành kết quả
Tư vấn ngay