Huỳnh Ngọc Duy

Môi trường của GTV quá lý tưởng cho các bạn sinh viên/mới ra trường tiếp xúc với các kiến thức SEO nói riêng và một số kiến thức Marketing nền tảng nói chung. Còn đối với những người đã có kinh nghiệm đi làm thì GTV vẫn là một môi trường đáng để gắn bó. Với riêng mình, cảm thấy rất may mắn khi được làm việc, tiếp xúc trực tiếp với Việt - CEO có tâm, có tầm. Và mình tin Việt sẽ còn đưa GTV đi đến những cột mốc vĩ đại hơn.

Cao Thị Như Hằng

Mình cảm thấy môi trường GTV rất tốt để các bạn phát triển và học tập, cùng như làm tốt công việc của công ty. Có một điều là mình thấy Sếp và Ban quản lý nên động viên cũng như gần gũi với nhân viên hơn để các bạn biết mình có giá trị và là thành viên của đại gia đình GTV. Ngoài ra để xác định giá trị, mục tiêu, định hướng của công ty sẽ khiến cho nhân viên gắn bó hơn.

Nguyễn Đắc Tâm

Có thể nói GTV là một môi trường tuyệt vời cho những bạn bước đầu mong muốn tìm hiểu cũng như có định hướng lâu dài về lĩnh vực SEO tại TP. Hồ Chí Minh cũng như những bạn mong muốn phát triển chuyên sâu về kiến thức SEO. Tại đây, các thành viên ban quản trị cũng như tất cả các phòng ban khác trong cty luôn sẵn sàng giúp đỡ, hỗ trợ nhau trong công việc.

Trần Phúc Đại

Em thấy GTV là một môi trường cực kỳ tốt để cho bản thân mỗi thành viên đều có cơ hội phát triển hết sức mình để đạt được mục tiêu. Em thấy GTV mình có được sự gắn kết giữa các thành viên và xem nhau như gia đình, luôn hỗ trợ và chia sẻ mọi thứ để cùng nhau phát triển đi lên. Cảm ơn những kỹ niệm đẹp tại GTV, những lời chúc tốt đẹp, những mind set bổ ích từ anh Việt, những người đồng đội tuyệt vời và chị Thảo luôn thúc đẩy phát triển đi lên. Em xin chân thành cảm ơn và biết ơn!

Nguyễn Thành Nhân

GTV là tập thể rất chuyên nghiệp, môi trường học tập siêu đỉnh. Điều em thích nhất ở GTV là đã luôn tạo một văn hóa giúp mọi người trong công ty xây dựng được thói quen tốt như là chạy bộ, đọc sách,.... Nếu có cơ hội quay lại em muốn bản thân sẽ phải nghiêm túc, trưởng thành hơn trong công việc. Hạnh phúc nhất là lúc đi team building tại Mã Đà, khoảnh khắc buồn nhất là biết bản thân không thể tiếp tục đồng hành cùng GTV.

Xuân Khải Đào

GTV là một công ty đầy năng lượng tích cực và luôn tạo cảm giác thoải mái cho nhân viên. Tôi thấy GTV tập trung vào sự phát triển của mỗi cá nhân và cùng nhau xây dựng một môi trường làm việc tích cực, tôn trọng và đầy cảm hứng. Về phương diện cá nhân, tôi rất thích sự linh hoạt và tính cởi mở của GTV, đặc biệt là trong việc xây dựng môi trường làm việc cởi mở, luôn được khuyến khích để đưa ra ý kiến của mình và thể hiện bản thân một cách chân thật.

Võ Thị Mỹ Loan

GTV là môi trường năng động phù hợp với những bạn trẻ thích trải nghiệm. Thích GTV ở điểm sau: Đồng nghiệp nhiệt tình, hoà đồng, tài năng, nguồn tài liệu học đa dạng, môi trường linh hoạt, năng động, có lộ trình rõ ràng
Tuy nhiên chưa có sự đầu tư, đãi ngộ nhiều cho những bạn cống hiến lâu năm.

Nguyễn Hoàng Nam Tài

GTV môi trường làm việc ổn, học hỏi được rất nhiều. Trải nghiệm nghề tốt. Thời gian làm ngắn nên chưa biết, chung quy thấy vẫn ổn. Nếu có quay lại thì vẫn vô SEO nhưng trình độ sẽ tốt và chuyên nghiệp hơn.

Trương Văn Đắc

GTV là môi trường tốt để mọi người cùng nhau học tập và làm việc. Tuy thời gian làm việc của mình tại công ty không lâu nhưng cũng mang lại cho mình những kiến thức bổ ích, kỉ niệm vui buồn với mọi người. Cảm ơn công ty đã cho mình được đồng hành cùng mọi người trong thời gian qua.

Tìm hiểu về chúng tôi

Xem thêm