Top 10 trang tiếp thị liên kết tốt nhất tại Việt Nam hiện nay

Thương mại điện tử phát triển chóng mặt trong những năm gần đây đã giúp tiếp thị liên kết tại Việt Nam có những bước đột phá khi mà rất nhiều mạng lưới đua nhau mọc lên. Tuy nhiên, việc tham gia trang tiếp thị liên kết nào uy tín và có chính sách chi trả tốt là điều mà các bạn nên lưu ý. Dưới đây là 5 trang tiếp thị liên kết  tốt nhất tại Việt Nam mà bạn nên tham khảo.

10 trang tiếp thị liên kết tốt nhất tại Việt Nam hiện nay

1. Accesstrade

Là mạng tiếp thị liên kết lớn nhất tại Việt Nam hiện nay với số người tham gia áp đảo các đơn vị còn lại. Accesstrade hoạt động dựa trên mô hình CPA (cost per action) tức là tính tiền cho mỗi lượt hành động của khách hàng (mua hàng, tải phần mềm, hoàn thành form). Chính sách hoa hồng khá cao có thể lên đến 20% cao hơn nhiều so với các mạng tiếp thị liên kết khác chính là một yếu tố thu hút hơn 100.000 publishers tham gia kiếm tiền trên nền tảng này.

Accesstrade có đầy đủ các thể loại sản phẩm như: Điện tử, điện gia dụng, thời trang, làm đẹp, khóa học, tour du lịch, vé máy bay, tạp hóa… và phần lớn trong số chúng đến từ các trang thương mại điện tử khổng lồ của Việt Nam như Adayroi, Tiki, Nguyễn Kim, FPT Shop, Shopee,… Gần đây, họ đã mở rộng thêm các chiến dịch quốc tế với các tên tuổi lớn như Godaddy, NameCheap,…

thu nhap accesstrade

Accesstrade được trang bị các công cụ tối tân để những publisher có thể dễ dàng tạo các link sản phẩm đặt trên web của mình cũng như việc thống kê, tracking chính xác các hành động chuyển đổi chính là căn cứ để chi trả hoa hồng cho người tham gia. Việc thanh toán của Accesstrade cũng đơn giản nhanh chóng, chỉ cần hoa hồng từ 200.000 trở lên bạn sẽ được Accesstrade chuyển tiền vào ngày 15 hàng tháng.

2. Masoffer

Nếu đã tham gia tiếp thị liên kết mà không biết đến Masoffer thì quả là một thiệt thòi lớn. Bởi tuy có thua kém Accesstrade về số lượng người tham gia (chỉ khoảng 10.000 publishers) nhưng mạng tiếp thị liên kết này chú trọng chất lượng hơn số lượng. Các sản phẩm đã được sàn lọc trải dài khắp tất cả các lĩnh vực và quan trọng hơn nó đều đến từ những đơn vị uy tín như: Lazada, Adayroi, Tiki, …

Chính sách hoa hồng nhìn chung có ít hơn Accesstrade ở một vài chiến dịch nhưng mặt bằng chung thì không hề thua kém. Hơn nữa, các sản phẩm mà Masoffer giới thiệu đều có chất lượng tốt nên chuyển đổi rất dễ xảy ra và đó là một tiêu chí quan trọng mà các bạn nên suy nghĩ.

3. AdFlex

Đây là một hình thức kiếm tiền online với CPO tốt nhất hiện nay bởi khá nhiều anh em đã kiếm tiền được số tiền rất hấp dẫn từ AdFlex. Mức hoa hồng mà các nhà cung cấp tại AdFlex là khá cao, nhiều sản phẩm lên đến 450K trên đơn hàng. Các chiến dịch hiện có tại AdFlex chủ yếu về Thời trang, Sức khỏe, Làm đẹp, Sinh lý và một số sản phẩm công nghệ khác.

Nếu như bạn đang tìm một hình thức kiếm tiền với CPO, AdFlex là một cái tên mà bạn không thể bỏ qua. Hãy khám ngay AdFlex để tìm cho mình một chương trình phù hợp với khả năng bạn nhé!

4. Lazada

Không cần phải nói quá nhiều về ông trùm thương mại điện tử này tại Việt Nam nhưng điều làm các bạn bất ngờ đó chính là Lazada cũng tự tạo một sân chơi riêng dành cho các bạn muốn tham gia tiếp thị liên kết. Uy tín là thế mạnh lớn nhất của Lazada bởi chắc nó cũng không muốn tên tuổi của mình bị ảnh hưởng khi thanh toán trễ hẹn hoặc gian lận trong thống kê, chi trả hoa hồng.

Tuy nhiên, Lazada chỉ cho phép tiếp thị liên kết cho các sản phẩm được bán trên Lazada và chính sách chi trả hoa hồng cũng không cao lắm bởi nó là ông lớn nên khi khách vào đến web thì khả năng chốt đơn hàng là khá cao. Ưu điểm khi hợp tác với Lazada là trang web này có nhiều ngành hàng cho bạn lựa chọn.

5. Shopee Affiliate

Shopee Affiliate là một chương trình kiếm tiền với tiếp thị liên kết khá tương tự với Lazada Affiliate, đây là chương trình có sự hợp tác giữa Shopee và những người sở hữu trang web, ứng dụng hoặc các cộng động mạng xã hội thu hút nhiều lượt người theo dõi, tương tác.

Các đối tác khi tham gia sẽ nhận được hoa hồng khi bán hàng thành công tại trang Shopee.vn hoặc trên ứng dụng Shopee. Có thể nói việc Shopee xây dựng cho mình một nền tảng tiếp thị liên kết riêng tương tự như Lazada đã mở đường cho nhiều người sở hữu trang web có thêm cơ hội kiếm tiền với hình thức tiếp thị liên kết với mức hoa hồng cao hơn.

Tức nhiên hoa hồng sẽ cao hơn khi bạn tham gia trực tiếp từ Shopee Affiliate thay vì thông qua một đơn vị trung gian thứ ba khác, chẳng hạn AccessTrade hay MasOffer. Với 21 ngành hàng và hoa hồng lên đến 11%, hãy bắt tay ngay vào việc nghiên cứu và hốt bạc với shopee nhé. Tin vui là shopee sẽ không thu bất kì khoản phí nào khi tham gia tiếp thị.

6. Kyna.VN

kyna

Kyna.vn là trang chuyên cung cấp các khóa học online với sự kết hợp với các chuyên gia đào tạo hoặc có thế mạnh về một lĩnh vực nào đó. Kyna Group là một trong những nền tảng học trực tuyến đầu tiên tại Việt Nam và được phân chia như sau:

  • Kyna.vn: Học cùng chuyên gia với sự đa dạng về ngành nghề và chuyên môn
  • KynaBiz: Giải pháp phát triển nguồn nhân lực, kỹ năng mềm dành cho doanh nghiệp.
  • Kyna-lingo: Học ngoại ngữ cùng các chuyên gia

Khi gia chương trình tiếp thị liên kết với Kyna, bạn sẽ có cơ hội nhận được mức hoa hồng lên đến 40% giá trị đơn hàng thành công. Nếu như bạn có thế mạnh về một lĩnh vực nào đó, hãy liên hệ với họ để tự xây dựng một khóa học của riêng bạn để có mức thu nhập thụ động và cao hơn nhé!

7. Unica

Unica là một nền tảng đi sau và tương tự như Kyna.vn về việc cung cấp các khóa học online kết hợp cùng các chuyên gia ở nhiều lĩnh vực khác nhau. Mức hoa hồng của Unica là rất hấp dẫn, dao động từ 30% đến 60% giá trị đơn hàng thành công.

Unica là một hệ thống đào tạo trực tuyến được vận hành bởi iNet Academy và hiện đang có hơn 100K học viên đăng ký và mua hàng. Tại Unica, gần như bạn có thể tìm được mọi kỹ năng cần thiết dành cho bản thân, từ việc kinh doanh, marketing sức khỏe cho đến nuôi dạy con, học đàn, ngoại ngữ,….

Chắc chắn rồi, nếu như bạn đang có một cộng động, trang blog,… có lượt người dùng tương tác tác tốt, chắc chắn Unica sẽ là kênh kiếm tiền rất hấp dẫn dành cho bạn.

8. Azdigi

Azdigi là một dịch vụ cung cấp Hosting, VPS/Server tốt nhất hiện nay tại Việt Nam và đang được khá nhiều anh em tin dùng.

Một trong những ưu điểm nổi bật khi sử dụng dịch của Azdigi đó chính là sự ổn định và hỗ trợ rất tốt, nếu cần hỏi về vấn đề gì, bạn chỉ cần gửi Ticket hoặc Chat Online là sẽ nhận được ngay sự phản hồi của Nhân viên kinh doanh hoặc Kỹ thuật viên về vấn đề đang gặp.

Azdigi.com cung cấp chương trình kiếm tiền Affiliate với mức hoa hồng là 10% cho một đơn hàng thành công. Đặc biệt, đây là mức hoa hồng vĩnh viễn tức là bạn vẫn sẽ tiếp tục nhận được hoa hồng mỗi khi khách hàng gia hạn tiếp sử dụng dịch vụ. Khi tham gia vào chương trình này, Azdigi sẽ cho phép bạn tự tạo cho mình một mã giảm giá riêng biệt, có thể giảm ngay 10% áp dụng cho toàn bộ đơn hàng được mua bởi người dùng mới.

9. Adpia

Tuy tuổi đời của Adpia tại Việt Nam không quá cao nhưng nó đã có 17 năm kinh nghiệm trên thị trường Hàn Quốc và Trung Quốc. Hơn nữa, trẻ nó có cái mạnh của trẻ. Đó là “tính háo thắng” và sự mới mẻ khi mà một số chiến dịch chi trả hoa hồng cao vút thậm chí đến 30% và trong list sản phẩm của Adpia xuất hiện những sản phẩm rất mới như: dịch vụ hosting, tên miền, website,… Adpia được những người tham gia đánh giá rất cao và thật sự nó có rất nhiều tiềm năng để phát triển.

10. Civi.VN

Là gương mặt còn khá mới mẻ tại thị trường Việt Nam nên không nhiều người biết đến mạng tiếp thị liên kết này. Danh sách sản phẩm cũng không phong phú và đa dạng như các mạng lưới khác nhưng nó là những sản phẩm rất đặc biệt, độc đáo có thể dùng để đánh những thị trường ngách rất tiềm năng. Hoa hồng chi trả cũng không thua kém gì so với các đơn vị affiliate khác trên thị trường.

Ngoài những mạng tiếp thị liên kết ở trên thì còn rất nhiều cái tên khác cũng rất đáng để thử. Tuy nó không quá nổi tiếng nhưng lại phân phối những loại hình sản phẩm đặc thù phù hợp với “khẩu vị” và thế mạnh riêng của từng người tham gia.

Lời kết

Trên đây là những trang tiếp thị liên kết tốt và uy tín nhất hiện nay mà bạn có thể tham khảo, tùy theo khả năng và sở trường của mình mà bạn có thể chọn cho mình 1 đến 2 nền tảng phù hợp. Bạn nên chọn một ngách và tập trung tối đa nguồn lực của mình cho ngách đó.

Việc kiếm tiền online với hình thức Affiliate Marketing là rất hấp dẫn bởi một khi xây dựng được một “cỗ máy kiếm tiền” rồi, bạn gần như vẫn có thể kiếm tiền trong lúc ngủ. Tuy nhiên đây là một hành trình dài và nó đòi hỏi bạn phải thực sự cố gắng, thực sự chuyên tâm dành cho nó.

Hy vọng bài viết sẽ giúp bạn có một cái nhìn  tổng quan về những trang kiếm tiền online thông qua hình thức tiếp thị liên kết và nếu như có câu hỏi hoặc góp ý nào khác liên quan đến bài viêt thì đừng quên để lại lời bình của bạn trong phần dưới đây.

Đỗ Anh Việt (Vincent Do), là một chuyên gia SEO với 10 năm kinh nghiệm, chuyên sâu về Topical authority, semantic web và Content Marketing. Không dừng tại SEO Website, Việt còn nghiên cứu về tỉ lệ chuyển đổi trên website, email marketing và Inbound Marketing.

Với đam mê chia sẻ SEO, Việt cũng có kênh youtube 40.000+ subscriber, lẫn group cộng đồng SEO 70.000+ người hiện tại. Việt đang là một trong những KOL trong ngành SEO tại Việt Nam.

Ngoài là CEO tại GTV SEO, Việt còn đam mê về lĩnh vực AI, ứng dụng AI trong marketing mang lại sự tối ưu về thời gian và hiệu quả cho doanh nghiệp nói chung.

Vincent Do
Khám phá nhiều chủ đề khác