GTV tổ chức cuộc thi “GTV trong tôi là…” kỷ niệm 5 năm thành lập

Nhằm đánh dấu cột mốc 5 năm thành lập và phát triển công ty GTV SEO, ban lãnh đạo công ty GTV SEO đã quyết định tổ chức cuộc thi “GTV trong tôi là…” . Đây là hoạt động giúp cho tất cả thành viên của GTV SEO cùng nhau ôn lại hành trình 5 năm qua, từ những ngày đầu thành lập cho đến khi có được những thành công nhất định trong lĩnh vực SEO.

Kỷ niệm 5 năm thành lập công ty
GTV tổ chức cuộc thi “GTV trong tôi là…” để kỷ niệm 5 năm thành lập

Cuộc thi “GTV trong tôi là…” chính thức được phát động từ ngày 25/11/2021 với hình thức tham gia thi như sau:

Mỗi team sẽ cùng nhau sáng tạo một nội dung video dưới dạng viết, nói, kể chuyện, hát nhảy, thơ ca, hoạt cảnh, … Sau đó sẽ cử một đại diện trong team đăng lên trên Facebook kèm hashtag: #GTVtrongtoila; #mungGTV5tuoi.

Chủ đề dự thi: Các chủ đề liên quan đến con người, văn hóa, phong cách GTV, người truyền lửa, người thầy tại GTV, chúc mừng sinh nhật 5 tuổi của GTV,…

Thời gian: Từ 25/11 đến hết 12h trưa thứ 2 (ngày 6/12)

Cách tính điểm: Điểm số sẽ được tính thông qua lượt tương tác trên mỗi bài viết

Giải thưởng:

  • Giải nhất: 5.000.000 VND
  • Giải nhì: 3.000.000 VND
  • Giải ba: 2.000.000 VND

Giải khuyến khích: Một nụ hôn từ Sếp

Kết quả sẽ được ban tổ chức công bố vào ngày sinh nhật của công ty (30/11)

Dưới đây là video toàn thể team Marketing gửi đến GTV để bày tỏ tình cảm và cảm nhận của team trong thời gian gắn bó lâu dài cùng quý công ty.

Hơn 5 tháng qua kể từ khi dịch Covid-19 bùng phát tại TP.HCM toàn bộ lãnh đạo và nhân viên của GTV SEO đã nhanh chóng thích ứng chuyển sang làm việc bằng hình thức online.

Mặc dù không được gặp mặt trực tiếp những phía ban lãnh đạo công ty luôn có các hoạt động online như kick off mỗi sáng hàng tuần, tổ chức sinh nhật hằng tháng qua hình thức online đã phần nào thu hẹp khoảng cách giữa cách thành viên của GTV SEO khi phải làm việc online.

Quảng thời gian dài làm việc ở nhà và phải xa cách nhau đã phần nào ảnh hưởng đến sức khỏe tinh thần của các thành viên nhà GTV. Vậy nên, cuộc thi “GTV trong tôi là…” sẽ là cơ hội để gắn kết tất cả thành viên của GTV SEO lại với nhau.

Bình luận đã bị đóng.

Khám phá nhiều chủ đề khác
fb-chat
logo-zalo-vector