Video Marketing là gì? Lợi ích và cách làm Video Marketing hiệu quả 2024

Video Marketing là hình thức sử dụng video để tiếp thị sản phẩm, dịch vụ. Vì có tính hấp dẫn cao, truyền tải thông điệp hiệu quả và mang đến tỷ lệ chuyển đổi tốt, Video Marketing dần trở thành phần không thể thiếu trong bất kỳ hoạt động Marketing.

Trong bài viết dưới đây, GTV SEO sẽ giúp bạn khám phá sâu hơn về hình thức Video Marketing gồm định nghĩa, các dạng video phổ biến, tầm quan trọng của Video Marketing cũng như hướng dẫn cách làm thế nào để Video Marketing tiếp cận hiệu quả đến khách hàng tiềm năng.

Video Marketing là gì?

Video Marketing  là một chiến lược tiếp thị quảng bá sản phẩm, dịch vụ hoặc thương hiệu của một công ty dưới hình thức video. Mục đích cốt lõi của Video Marketing chính là tận dụng tiềm năng từ nội dung video để đưa sản phẩm, dịch vụ tiếp cận gần hơn đến người tiêu dùng. Đây là một trong những chiến lược marketing phổ biến hiện nay.

Minh chứng rõ nhất về một case study Video Marketing thành công chính là TVC quảng cáo của Điện Máy Xanh với hình ảnh “người xanh” cùng các khẩu hiệu “Bạn muốn mua TV – đến Điện Máy Xanh”, “Bạn muốn mua tủ lạnh – đến Điện Máy Xanh”….Tưởng chừng chỉ là những lời thoại đơn giản, nhưng cách lồng ghép khéo léo về yếu tố thương hiệu lại giúp thông điệp được “ghim chặt” vào tâm trí người xem.

Chính nhờ sự truyền tải độc lạ, Video quảng cáo đã mang lại độ nhận diện thương hiệu vô cùng lớn cho Điện Máy Xanh tại thời điểm đó. Thậm chí ngay thời điểm hiện đại, thông điệp này vẫn còn tạo ấn tượng với người xem.

Video Marketing là gì?
Video Marketing là gì?

Lợi ích của Video Marketing là gì?

Một sự thật không thể phủ nhận, Video Marketing được chứng minh là có sức hút hơn hẳn so với các phương thức tiếp thị như audio hoặc hình ảnh. Không chỉ ảnh hưởng lớn đến hành vi mua sắm của khách hàng, Video Marketing còn đóng vai trò không nhỏ trong xây dựng thương hiệu.

Nếu như bạn xây dựng một chiến lược Video Marketing thành công, khi đó bạn có thể đưa sản phẩm, dịch vụ gần hơn đến khách hàng tiềm năng, thu về lượng traffic chất lượng và tăng doanh thu bán hàng. Dưới đây là các lợi ích chi tiết của Video Marketing:

Tăng doanh thu

Điểm đặc biệt nhất của Video Marketing chính là khả năng truyền tải thông điệp vô cùng hiệu quả và chi tiết. Nhờ vậy, nhận thức về thương hiệu được gia tăng mạnh mẽ, từ đó đẩy mạnh tương tác từ người xem, sau đó tăng lưu lượng truy cập và cuối cùng chính là chuyển đổi khách hàng tiềm năng thành khách hàng mới.

Điều này cũng được làm rõ tại bài nghiên cứu của Aberdeen Group rằng Video Marketing đang giúp doanh thu công ty tăng nhanh hơn so với các doanh nghiệp không sử dụng.

Ảnh hưởng quyết định mua sắm của khách hàng

Dựa theo hành vi khách hàng, người tiêu dùng chỉ thực sự đưa ra hành động mua hàng khi hiểu rõ về sản phẩm, dịch vụ. Trong khi đó, Video Marketing chính là công cụ trực quan đặc biệt, truyền tải thông điệp tốt nhất để người tiêu dùng nắm rõ về sản phẩm, dịch vụ.

Theo một báo cáo từ HubSpot, có đến 97% người dùng nói rằng Video Marketing giúp họ thấu hiểu rõ hơn về sản phẩm, dịch vụ.

lợi ích của video marketing
Video Marketing ảnh hưởng đến hành vi mua sắm của khách hàng

Tăng thứ hạng trên kết quả tìm kiếm 

Time on site – Lượng thời gian mà khách truy cập dành cho website ảnh hưởng rất lớn đến thứ hạng tìm kiếm của trang web trên các công cụ tìm kiếm (SERPs). Một báo cáo từ Forbes cho rằng, 88% người dùng có xu hướng dành nhiều thời gian hơn cho một website chứa video.

Bên cạnh đó, trong một bài báo cáo từ Forrester cũng đề cập rằng, các trang web xây dựng chiến lược Video Marketing hiệu quả có khả năng xuất hiện trên trang đầu của kết quả tìm kiếm gấp 50 lần so với website thông thường.

Tăng traffic

Một trong những điểm đặc biệt của Video chính là sự kết hợp giữa các yếu tố trực quan và âm thanh để tạo nên một nội dung hoàn chỉnh. Điều này giúp video thu hút được sự chú ý và giữ chân người xem lâu hơn.

Đồng thời, Video Marketing còn khuyến khích người xem tương tác qua các khía cạnh như thích, bình luận hoặc chia sẻ. Sự tương tác chính là yếu tố quan trọng để tăng lưu lượng truy cập.

Nghiên cứu từ Aberdeen Group cho thấy doanh nghiệp sử dụng video thu hút được lượng lớn truy cập gấp 41% so với các đối tượng không dùng đến video.

tăng lượng truy cập
Video Marketing giúp thu hút sự tương tác của khán giả

Tăng tỷ lệ chuyển đổi

Bằng cách cung cấp đầy đủ thông tin về sản phẩm, dịch vụ, Video dễ dàng thuyết phục khách hàng đưa ra hành động cuối cùng hơn các phương thức thông thường. Một nghiên cứu từ EyeView, việc thêm video vào trang đích có thể gia tăng tỷ lệ chuyển đổi lên đến 80%.

tăng tỉ lệ chuyển đổi
Góp phần chuyển đổi khách hàng tiềm năng thành khách hàng mới

Phân loại Video Marketing

Có 2 cách chính để phân loại Video Marketing chính là phân loại theo mục đích và phân loại theo phương tiện truyền thông. Chi tiết như sau:

1. Phân loại Video Marketing theo mục đích

Tuy theo từng mục đích cụ thể mà Video Marketing có thể được phân thành 8 loại như sau:

Video giới thiệu sản phẩm/dịch vụ

Đây là hình thức Video Marketing mang tính chất giới thiệu sản phẩm/dịch vụ thông qua các tính năng nổi bật. Những video này thường được sản xuất dưới dạng video ngắn và dùng ngôn ngữ đơn giản. Nhờ vậy, doanh nghiệp có thể truyền tải hiệu quả thông điệp về sản phẩm/dịch vụ đến khách hàng của mình.

Dạng video này thường bao gồm các giá trị thương hiệu và tính năng sản phẩm nên sẽ giúp nâng cao giá trị sản phẩm/dịch vụ, bất kể đó là mô hình B2C hay B2B.

video giới thiệu sản phẩm
Video giới thiệu IPHONE 15 của Apple trên nền tảng Youtube

Branding Video

Khác với video giới thiệu sản phẩm/dịch vụ, Branding Video là hình thức Video Marketing tập trung vào việc xây dựng hình ảnh thương hiệu thông qua sứ mệnh, tầm nhìn và giá trị cốt lõi của doanh nghiệp.

Thông qua những chia sẻ chân thực, Branding Video giúp doanh nghiệp xây dựng lòng tin và sự đồng cảm của khách hàng với thương hiệu. Kết quả nhận về không chỉ giúp gia tăng nhận diện thương hiệu mà còn củng cố mối quan hệ với khách hàng.

video branding
Video branding của Bolt – Công ty Công nghệ Châu Âu

Video hướng dẫn sử dụng ứng dụng

Đây là dạng video được tạo ra với mục đích truyền tải những thông tin trực quan về các tính năng của ứng dụng hoặc hướng dẫn về cách sử dụng một ứng dụng cụ thể. Mục tiêu của dạng video này chính là thu hút sự chú ý của người xem và thuyết phục họ xem video.

video hướng dẫn
Video hướng dẫn về cách tải phần mềm Photoshop trên Youtube

Video quảng cáo trò chơi

Đây là một dạng video xoay quanh về các nội dung liên quan đến game như giới thiệu một trò chơi cụ thể hoặc tập trung miêu tả về nhân vật, câu chuyện của game,…Mục tiêu của cách làm này chính là tạo ấn tượng tích cực và hấp dẫn về trò chơi, từ đó tăng sự nhận biết và khuyến khích người xem tải game.

Video quảng cáo game
Video giới thiệu game Liên Quân trên youtube

Video hoạt họa

Video hoạt họa là dạng video sử dụng hình ảnh động bằng các kỹ xảo 2D, 3D hoặc vector để mô phỏng nội dung. Theo đó, sự sinh động từ video hoạt họa giúp thông điệp được truyền tải nhanh chóng và dễ hiểu, từ đó giúp gia tăng lượng tương tác trực tiếp.

Dạng video này mang đến hiệu quả cao với các doanh nghiệp đang kinh doanh dịch vụ vô hình và phức tạp như điện toán đám mây, website,…

video đồ hoạ
Hình ảnh minh họa cho Video Marketing hình hoạt

Video cung cấp thông tin, giới thiệu doanh nghiệp

Hình ảnh và văn bản rất khó để truyền tải chính xác được hết thông tin, triết lý về một doanh nghiệp. Ngược lại, Video Marketing lại có thể giúp doanh nghiệp truyền tải đầy đủ các thông tin của mình thông qua những cảnh quay chân thực.

Video giới thiệu doanh nghiệp
Video giới thiệu doanh nghiệp

Video dành cho hoạt động PR/cổ đông/nhà đầu tư

Đây cũng là một dạng Video Marketing phổ biến dành riêng cho các hoạt động quan hệ công chúng, PR của một doanh nghiệp. Thông thường, video hình thức này sẽ tập trung vào giới thiệu các hoạt động thực tế của doanh nghiệp.

Đặc biệt với lĩnh vực Investor Relations (IR) dành cho cổ đông và nhà đầu tư, Video Marketing giúp truyền tải thông tin tài chính, chính sách quản lý cũng như kết quả hoạt động một cách hiệu quả.

video pr
Video dành cho hoạt động PR/cổ đông/nhà đầu tư

Video tuyển dụng

Những năm trở lại đây, nhiều doanh nghiệp bắt đầu tạo nội dung video để tìm kiếm ứng viên tiềm năng. Mục đích của dạng video này chính là làm nổi bật văn hóa doanh nghiệp, mô tả công việc và lợi ích việc làm để truyền tải thông tin hấp dẫn của công ty, kích thích sự quan tâm của ứng viên.

video tuyển dụng
Hình ảnh minh họa cho dạng video mục đích tuyển dụng

2. Phân loại Video Marketing theo phương tiện truyền thông

Về phương tiện truyền thông, Video Marketing sẽ được chia thành 07 loại như dưới đây:

Video Marketing YouTube

Tính đến thời điểm hiện tại, Youtube là một trong những nền tảng video phổ biến và đang được sử dụng rộng rãi. Không chỉ cung cấp đa dạng các nguồn tin từ giải trí, tin tức, sản phẩm, giáo dục và cả các nội dung sâu rộng khác. Hiện nay, có hai hình thức đăng Video trên Youtube là tự mở kênh Youtube và đăng quảng cáo.

Cả hai cách trên đều giúp gia tăng lượng tương tác và tiếp cận hiệu quả từ tệp khách hàng tiềm năng.

video marketing youtube
Các dạng Video Marketing trên Youtube

Video Marketing Instagram

Với Video Marketing Instagram, bạn có thể chọn đăng tải video dưới các hình thức như đăng trên dòng thời gian, stories, IGTV (Instagram TV), Reels (video ngắn),…Khác với Youtube, Instagram sẽ giúp bạn tiếp cận được tệp khách hàng trẻ dễ dàng hơn.

video marketing instagram
Các dạng Video Marketing trên Instagram

Video Marketing Facebook

Tương tự như Instagram, Facebook cũng cho phép bạn chia sẻ nội dung Video qua các hình thức như đăng tải trên dòng thời gian, stories, Video Facebook Ads hay cả Live Video.

video marketing facebook
Các dạng Video Marketing trên Facebook

Video Marketing TikTok

Không còn quá xa lạ, TikTok được biết đến là “ông lớn” đang chiếm lĩnh thị phần Video Marketing ngắn. Đây là nền tảng mạng xã hội phổ biến với hàng triệu người dùng trên thế giới, trong đó khách hàng trẻ chiếm chủ yếu.

Có thể thấy rằng, TikTok đang là một môi trường vô cùng tiềm năng và hấp dẫn. Bằng cách tạo các video ngắn sáng tạo, nội dung của bạn có thể tạo cơn sốt nhanh chong trong cộng đồng.

Video Marketing TikTok
Các dạng Video Marketing trên TikTok

Đăng video trên trang web riêng

Việc doanh nghiệp đăng tải video về thương hiệu trên trang web riêng hoặc các phương tiện truyền thông cũng là một trong những hình thức Video Marketing phổ biến. Điều này giúp doanh nghiệp thu hút được một lượng khách hàng tiềm năng, thuyết phục họ đi đến hành động cuối cùng như mua hàng, đăng ký,…

Đăng trong bản tin e-mail

So với hình ảnh và văn bản, việc đăng tải video trong bản tin e-mail là một trong những dạng Video Marketing phổ biến để thu hút mạnh mẽ sự quan tâm của người xem. Hình thức video này giúp bạn hạn chế được “người dùng cố ý duyệt qua nội dung”.

Quảng cáo ngoài trời

Từ trước đến nay, hình thức sử dụng video tại các biển quảng cáo ngoài trời, hội chợ, sân bay, triển lãm,…vẫn được các doanh nghiệp lựa chọn để truyền tải thông điệp đến người tiêu dùng. Mục đích của hình thức này chính là gia tăng nhận thức về thương hiệu trong tâm trí của khách hàng.

video marketing quảng cáo ngoài trời
Sử dụng video tại các biển quảng cáo ngoài trời

Xu hướng mới nhất trên thị trường Video Marketing

Video ngắn, video do người dùng sáng tạo và video bán hàng chính là 03 xu hướng tiếp thị video hàng đầu tại thời điểm hiện nay.

1. Video ngắn

Video ngắn được khởi xướng từ nền tảng TikTok, khi ứng dụng này chính thức ra mắt năm 2016. Về sau, khi nhận thấy tiềm năng mạnh mẽ của dạng video này, các ông lớn như Youtube, Instagram, Facebook đều lần lượt tạo ra phiên bản của riêng mình như Youtube Shorts, Reels,…. Với sự phát triển mạnh mẽ của thiết bị điện tử thông minh, video ngắn đang dần thống lĩnh thị trường tiếp thị video.

Sự tiện lợi, dễ dàng chia sẻ, tương tác cùng khả năng thu hút người xem chính là những yếu tố giúp video trở nên hấp dẫn với người dùng. Video ngắn không chỉ đáp ứng tốt nhu cầu giải trí nhanh chóng mà còn phù hợp với thói quen của người dùng hiện tại.

Video ngắn
Video ngắn là dạng video phổ biến nhất hiện nay

2. Video do người dùng sáng tạo (User-generated content)

Video do người dùng sáng tạo – User-generated content (UGC) được hiểu là dạng video do từ phía người dùng tạo nên chứ không phải từ doanh nghiệp. Từ các vlog cá nhân, tuyến video hài hước, chia sẻ hay hướng dẫn, người dùng từ trở thành nhà sản xuất nội dung ngay trong câu chuyện của mình.

Mặc dù xuất hiện trên thị trường Video Marketing đã lâu, tuy nhiên đến thời điểm hiện tại, UGC vẫn là một phần quan trọng. Từ TikTok, Youtube, Facebook hay Instagram, bạn dễ dàng bắt gặp dạng video này có mặt ở khắp mọi nơi.

Một nghiên cứu từ Linearity cho thấy rằng, các video UGC trên YouTube thu về lượng tương tác gấp 10 lần so với nội dung doanh nghiệp tự sản xuất. Điều này cho thấy UGC Video giúp thương hiệu tiếp cận người dùng một cách hiệu quả, tạo sự kết nối gần gũi và chân thực hơn với khán giả.

video tự sáng tạo
Hình ảnh minh họa cho dạng video do người dùng tạo nên

3. Video bán hàng (shoppable video)

Video bán hàng (shoppable video) – một dạng video quảng cáo sử dụng liên kết nhúng đính kèm sản phẩm để bán trực tiếp trên video. Đây là một trong những chiến lược tiếp thị phổ biến được các cá nhân/tổ chức lựa chọn để thúc đẩy doanh số bán hàng.

Thay vì quảng cáo sản phẩm theo các phương thức thông thường, shoppable video cho phép người dùng mua hàng trực tiếp bằng cách nhấp chuột vào liên kết mà không cần rời khỏi trang video. Cách làm này giúp rút ngắn thời gian đặt hàng của người mua. Hiện nay, các nền tảng như TikTok, Youtube, Instagram đều đã triển khai tính năng này.

video bán hàng
Hình ảnh minh họa video bán hàng trên nền tảng TikTok

Những thách thức gặp phải khi sản xuất Video Marketing là gì?

Không thể phủ nhận được các lợi ích mà Video Marketing đem đến. Tuy nhiên, để xây dựng một chiến lược Video Marketing hiệu quả, các nhà sáng tạo nội dung phải đối mặt với 03 thách thức sau:

thách thức khi làm video marketing
03 thách thức thường gặp khi sản xuất Video Marketing

1. Không biết vấn đề của công ty mình là gì?

Để tạo được video có nội dung hấp dẫn và thu hút người xem đòi hỏi bạn phải có sự am hiểu sâu sắc về vấn đề của mình. Một vấn đề chung mà nhiều doanh nghiệp hiện nay đang gặp phải khi thực hiện Video Marketing chính là không biết đâu là loại video phù hợp và nên xây dựng tuyến nội dung như thế nào.

Nếu như bạn muốn truyền tải văn hóa doanh nghiệp, các tuyến nội dung xoay quanh các hoạt động nội bộ, sự kiện hoặc một ngày làm việc thông thường sẽ có tính ứng dụng cao. Và các tuyến nội dung như chia sẻ thông tin, kiến thức chuyên sâu về một lĩnh vực nào đó sẽ phù hợp với đối tượng đang muốn xây dựng thương hiệu cá nhân. Vì thế, hãy bắt đầu tự tìm hiểu vấn đề của chính mình để lựa chọn giải pháp tối ưu nhất.

2. Thiếu chuyên môn và nguồn lực để sản xuất video nội bộ

Thách thức thứ hai gây trở ngại cho nhiều doanh nghiệp khi sản xuất Video Marketing nội bộ chính là thiếu chuyên môn và nguồn lực thực hiện. Tuy nhiên, với sự phát triển của thị trường Video Marketing, hiện nay đã có rất nhiều phần mềm miễn phí hỗ trợ người dùng sản xuất Video một cách chuyên nghiệp như Capcut, Canva, Animoto,…

3. Tốn thời gian và chi phí

Để sản xuất một Video Marketing hoàn chỉnh là cả một quá trình dài, từ tìm kiếm ý tưởng, lên kịch bản, quay phim, chỉnh sửa và xuất video. Đồng thời, nếu như sử dụng đến các phần mềm chỉnh sửa mất phí thì bạn sẽ mất thêm một khoản phí nhất định cho mục này. Đặc biệt là chưa tính đến các yếu tố phát sinh khác như thuê diễn viên, thuê đạo cụ, thuê thiết bị,…

Thực tế, việc dành nhiều thời gian và chi phí cho việc sản xuất Video Marketing là điều không thể tránh khỏi. Tuy nhiên, với những lợi ích mà Video mang đến thì đây đích thực là một khoản đáng để đầu tư.

Cách thức để tạo Video Marketing thành công

Mô hình 5A được biết đến là công thức đắc lực đứng sau sự thành công của các chiến lược Video Marketing. 5A thực chất là tên viết tắt của các yếu tố sau:

 • Attention (Lưu ý): Đây là giai đoạn đầu tiên để thu hút sự chú ý của khách hàng.
 • Attractive (Thu hút): Sau khi có sự nhận biết, Appeal chính là giai đoạn mà bạn tạo sự tò mò và thu hút để người xem có thể nhớ về sản phẩm/dịch vụ trong thời gian dài.
 • Argument (Bằng chứng): Với tính hiếu kỳ, khách hàng thường có hành vi tìm kiếm các thông tin về thương hiệu ngay khi bị thu hút. Đây chính là bước bạn cần cung cấp các bằng chứng chứng minh sản phẩm/dịch vụ của mình là uy tín và mang đến giá trị cao.
 • Advise (Chia sẻ): Trong mô hình 5A, Advise là giai đoạn mang đến nhiều giá trị nhất cho khách hàng, đưa ra các thông tin hữu ích để thuyết phục họ hành động.
 • Action (Kêu gọi hành động): Một khi khách hàng đã có những trải nghiệm tích cực tại bước trên, đây là lúc Video Marketing chuyển hướng để tạo động lực thúc đẩy khách hàng hành động như mua hàng, chia sẻ, đăng ký,…
ứng dụng mô hình 5a
Ứng dụng mô hình 5A để sản xuất Video Marketing

5 Bước cơ bản trong quá trình triển khai Video Marketing hiệu quả

Sau đây là 5 bước cơ bản giúp bạn triển khai Video Marketing hiệu quả:

 • Bước 1 – Xác định mục tiêu của sản phẩm và doanh nghiệp: Bước đầu tiên giúp nhà sáng tạo nội dung hiệu rõ được đích đến cuối cùng của video được tạo ra.
 • Bước 2 – Xác định tính cách của khách hàng: Chỉ khi hiểu rõ tính cách khách hàng thì bạn mới có thể tạo được nội dung hấp dẫn, đúng với nhu cầu của họ.
 • Bước 3 – Xác định thông điệp mà bạn định gửi: Đưa nội dung tiếp cận hiệu quả đến người thật sự quan tâm.
 • Bước 4 – Tạo nội dung: Hãy xây dựng nội dung một cách hấp dẫn và thu hút để Video tiếp cận khách hàng tự nhiên nhất.
 • Bước 5 – Tạo target: Xây dựng từ khóa mục tiêu để tối ưu hóa chiến dịch Video Marketing tiếp cận đúng đối tượng khách hàng.
5 bước xậy dựng video marketing
5 bước cơ bản để xây dựng chiến dịch Video Marketing thành công

Câu hỏi thường gặp

Những điều không nên làm khi tạo Video Marketing?

Để Video Marketing thật sự hiệu quả, bạn cần quan tâm đến các điều cần tránh sau:

 • Quá tập trung vào việc trở nên Viral: Đôi khi Viral không phải là thước đo thành công của một video. Thay vào đó hãy tập trung vào việc xây dựng nội dung chất lượng và có giá trị cho khán giả.
 • Video quá dài: Một nghiên cứu từ Wistia chỉ ra rằng, một video có thời lượng hai phút đổ lại sẽ giúp giữ chân khách hàng lâu hơn và thu tỷ lệ tương tác cao hơn.
 • Chỉ sản xuất video cho một nền tảng: Ngày nay, Video Marketing đã phủ sóng mạnh mẽ trên mọi nền tảng. Do đó, có thể một nội dung sử dụng cho tất cả nền tảng dường như không còn phù hợp với bối cảnh hiện nay.
 • Quên việc lồng ghép thương hiệu: Mục tiêu cốt lõi của tất cả chiến dịch Marketing đều quy về yếu tố thương hiệu. Vì vậy hãy tận dụng các thời điểm để lồng ghép yếu tố thương hiệu vào trong Video để tăng nhận thức về thương hiệu.

Tại sao Video Marketing lại quan trọng?

Sự bùng nổ của Video Marketing trong những năm gần đây phản ánh rõ tầm quan trọng của hình thức này với xu hướng hiện tại. Ngày càng nhiều doanh nghiệp nhỏ sử dụng Video Marketing như “cầu nối” để thu hút và giữ chân khách hàng một cách hiệu quả.

Kết luận

Với sự phát triển mạnh mẽ của thiết bị điện tử thông minh cũng những thay đổi nhanh chóng trong hành vi khách hàng, Video Marketing dần trở thành phần quan trọng không thể thiếu trong bất kỳ chiến dịch nào.

Điểm đặc biệt của hình thức Video Marketing là kết hợp giữa yếu tố trực quan như hình ảnh, âm thanh. Điều này góp phần tạo nên nội dung hấp dẫn và chất lượng, mang lại khả năng chuyển đổi tốt. Do đó, mà ngày càng nhiều doanh nghiệp sử dụng Video Marketing để quảng bá thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ.

Như vậy, thông qua bài viết trên, GTV đã giúp bạn đọc làm rõ Video Marketing là gì, tầm quan trọng của Video Marketing cũng như hướng dẫn cách xây dựng Video Marketing thành công. Hy vọng những kiến thức được chia sẻ ở trên sẽ hữu ích đến bạn. Đừng quên theo dõi GTV SEO để cập nhật thêm những thông tin hay ho về Marketing nhé!

GTV SEO Team

GTV SEO, do Vincent Đỗ sáng lập, là công ty SEO hàng đầu cung cấp các giải pháp SEO, Inbound Marketing toàn diện, giúp bạn nâng tầm thương hiệu và đạt được mục tiêu kinh doanh.
Với đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm và am hiểu sâu sắc về SEO, GTV SEO cam kết mang đến cho bạn những kiến thức chuyên sâu SEO và Inbound Marketing hiệu quả nhất qua các chủ đề: Strategies, Content, Technical, Entity, Conversion,…
GTV SEO luôn cập nhật những xu hướng SEO mới nhất và áp dụng những công nghệ tiên tiến nhất để mang đến cho bạn những những kiến thức hữu ích nhất.

Bài viết cùng chủ đề