Đỗ Bình Nguyên là ai?

Đỗ Bình Nguyên hiện là Marketing Manager tại GTV SEO, chịu trách nhiệm cho việc lên chiến lược thúc đẩy và triển khai các chiến dịch Marketing Tổng thể nhằm thúc đẩy doanh số 2 mảng Dịch vụ SEO và Đào tạo SEO tại GTV.

Đối với Nguyên, Sản phẩm/ Dịch vụ muốn đến tay khách hàng phải trải qua một hành trình Thu Hút – Dẫn Dắt – Chuyển Đổi. Bất cứ khi nào chúng ta cũng thể nhận thấy và tìm ra cách tối ưu được hành trình này. Với sứ mệnh cung cấp những giá trị tốt nhất đến với khách hàng, Nguyên và GTV hiện đang nỗ lực cho sự cải tiến này trong hành trình dẫn lối khách hàng & đem lại tăng trưởng đột phá cho các Doanh nghiệp tại Việt Nam.

Nguyen Do

Định hướng tương lai

Ở giai đoạn 2020 trở đi, tâm huyết của anh chính là đẩy mạnh thương hiệu GTV SEO trở thành SEO Agency Top 1 Việt Nam và bắt đầu vươn tới sản phẩm cao cấp hơn là Dịch vụ Inbound Marketing.

Nguyên và Đội ngũ GTV SEO hiện đang nỗ lực từng ngày hoàn thiện sản phẩm – Giúp hàng trăm doanh nghiệp SMBs của Việt Nam có được một bộ máy Marketing ổn định, bền vững phát triển doanh thu và khách hàng cho chính họ.

Đưa danh tiếng của GTV SEO – 1 start up nhỏ của Việt Nam từ từ vươn xa khỏi lãnh thổ Việt Nam trong vòng 5 năm tiếp theo.

Giúp GTV trở thành môi trường để các thành viên trong công ty thực sự khai phá được tài năng của bản thân và thực thi sứ mệnh cuộc đời mình. Tầm nhìn GTV là một môi trường chuyên nghiệp giai đoạn 2020 – 2022.

fb-chat
logo-zalo-vector