Giới Thiệu

GIỚI THIỆU VỀ GTV SEO

Chúng tôi là đơn vị mang đến giải pháp Marketing hiệu quả thông qua kênh Inbound Marketing và SEO. Với phương pháp này, chúng tôi giúp các doanh nghiệp thu hút khách hàng tiềm năng, nuôi dưỡng mối quan hệ và chuyển đổi họ thành khách hàng.. Chúng tôi sẽ cùng doanh nghiệp chia sẻ tầm nhìn thành công. Song song đó, chúng tôi luôn đồng hành cùng doanh nghiệp xây dựng và quảng bá thương hiệu trên mạng lưới Internet. Tự hào là một trong những Agency Inbound Marketing & SEO hàng đầu tại Việt Nam, chúng tôi đã và đang không ngừng cải tiến và mở rộng quy mô dịch vụ. Theo chân chúng tôi để hiểu rõ hơn về những gì bạn nhận được với giải pháp của GTV.

Hồ sơ năng lực/Portfolio

CÂU CHUYỆN THƯƠNG HIỆU

Chúng Tôi Là GTV SEO

Tháng 11/2016 đánh dấu cột mốc GTV ra đời. Sự ra đời này đánh dấu một quá trình nỗ lực nghiên cứu về SEO của Đỗ Anh Việt (Vincent Đỗ) cùng những cộng sự của mình. Những ngày đầu thành lập, doanh nghiệp phải đối mặt với vô vàn khó khăn. Phải kể đến việc thiếu thốn về tài chính, cơ sở vật chất đến cả nhân sự đồng hành. Những khó khăn này đều là hậu quả của vấn đề chưa có được sự tin tưởng từ thị trường. Thế nhưng, bằng sự nỗ lực không ngừng, GTV đã và đang được gặt hái được nhiều thành tích nổi bật. Chúng tôi đã thành công thúc đẩy sự tăng trưởng cho hơn 400 doanh nghiệp. Cùng với đó, GTV cũng đã tổ chức hơn 10 sự kiện lớn nhỏ về SEO cho các học viên và cả khách hàng trong suốt hơn 6 năm qua. Song song đó, chúng tôi cũng không quên lan toả những điều tốt đẹp đến thế giới xung quanh thông qua những chương trình thiện nguyện được tổ chức hàng năm. Đến nay, GTV SEO vẫn luôn không ngừng nghiên cứu thêm giải pháp Marketing cho các doanh nghiệp trong nước và quốc tế. Chúng tôi không chỉ tập trung giải pháp SEO mà còn phải kể đến giải pháp Inbound Marketing cho các doanh nghiệp SME hay tập đoàn đa quốc gia.

GIÁ TRỊ DOANH NGHIỆP

Giá trị cốt lõi và Triết lý doanh nghiệp

GTV luôn tâm niệm và thực hiện mỗi ngày 5 giá trị cốt lõi cũng là triết lý doanh nghiệp của chúng tôi

Trở thành Bậc thầy về Kinh nghiệm & Kỹ năng.

GTV không ngừng cải tiến những gì chúng tôi đang làm. Luôn cố gắng đổi mới, cải thiện kiến thức chuyên môn, kỹ năng mỗi ngày để đạt được thành tích xuất sắc nhất.

Tăng trưởng với Tư duy Cầu tiến.

GTV không phải là đội ngũ với tư duy tìm kiếm các kết quả ngắn hạn. Đối với chúng tôi, mọi việc, mọi vấn đề đều cố gắng thực hiện lâu dài. Mỗi ngày, mỗi giờ, mỗi khắc trôi qua, GTV luôn nỗ lực phát triển cho khách hàng, thành viên của chúng tôi một cách hiệu quả, mang tính bền vững.

Chính trực & Minh bạch.

Suy nghĩ - Hành động - Lời nói nhất quán là giá trị cốt lõi của sự chính trực mà GTV luôn hướng đến. Đồng thời, chúng tôi luôn minh bạch, rõ ràng trong từng chính sách, công việc thực hiện nhằm mục đích cuối cùng là tạo giá trị cho khách hàng và các thành viên đồng hành tại GTV.

Quyền Tự chủ & Trách nhiệm.

Mỗi thành viên GTV đều được tự chủ trong công việc, tài nguyên, quyết định sử dụng ngân sách trong phạm vi cho phép. Bên cạnh đó, các GTV-er luôn có tinh thần trách nhiệm cao đối với việc bản thân làm, không than vãn, không đổ lỗi cho người khác.

Toàn tâm, toàn sức vào từng công việc mình làm.

GTV làm mọi thứ bằng cả trái tim, khối óc và tâm hồn của mình. Không chỉ tạo ra những kết quả xuất sắc mà các GTV-er còn hết mình trong những chuyến đi thiện nguyện, trong những hoạt động hàng tháng, hàng quý do GTV tổ chức.

Đội ngũ

Ban Điều Hành

Đỗ Anh Việt

CEO & Head of Product

Châu Kim Ngân

Business Development Manager

Ng. Huỳnh Diễm Trang

Training & SEO Manager

Trần Quang Thảo

IT & Web Development Leader

Nguyễn Thị Kim Chi

HR Director

Nguyễn Huỳnh Thùy

Accountant Director

Văn hoá

Văn hoá doanh nghiệp

Văn hóa GTV được hình thành từ những ngày đầu thành lập công ty, cuối 2016 - đầu 2017. Đây chính là kim chỉ nam để đưa GTV phát triển thành công như hiện tại.

Đặt khách hàng làm trọng tâm

Với tư duy cùng thắng, GTV luôn đặt trọn tâm huyết của mình vì lợi ích cũng như mang lại giá trị tốt nhất cho mỗi khách hàng. Bao gồm cả khách hàng ngoại bộ (khách hàng chúng tôi triển khai dịch vụ) và nội bộ (các GTV-er năng động, bản lĩnh).

Khiêm tốn - Thẳng thắng - Lắng nghe

Giữ tư duy “Tôi chưa biết” để mở rộng tầm nhìn, hoàn thiện bản thân. Đồng thời, các GTV-er luôn chia sẻ thẳng thắn vì lợi ích chung; tôn trọng quan điểm, góc nhìn của mỗi cá nhân, chân thành lắng nghe và tìm giải pháp tối ưu cho đôi bên.

Thử thách bản thân mỗi ngày

Mỗi ngày đối với các GTV-er là một thử thách mới. Liên tục học hỏi, phát triển, khiêu chiến với thử thách. GTV luôn tâm niệm rằng “Bạn hãy làm những điều chưa từng làm để đạt được những điều bạn chưa từng có”.

Chịu trách nhiệm 100%

Ngưng than vãn, ngưng đùn đẩy, ngưng đổ lỗi. Chịu trách nhiệm với quyết định của bản thân, với tập thể. Và nhìn nhận khách quan, giải quyết vấn đề một cách hoàn hảo nhất. Tinh thần trách nhiệm luôn lan tỏa trong mỗi thành viên tại GTV.

Chính trực

GTV định nghĩa rất đơn giản về chính trực. Đó là nhất quán trong suy nghĩ, lời nói và hành động. Luôn giữ lời hứa, làm điều đúng, bảo vệ, đấu tranh những giá trị tốt nhất cho khách hàng, tổ chức, đội nhóm.

Thành tựu của chúng tôi

400+

Dự án SEO đa dạng lĩnh vực, Global & Local

3000+

Học viên SEO & Marketing trải dài khắp Việt Nam

66.000+

Thành viên group Cộng đồng SEO

15+

Dự án SEO Consulting được thực hiện

34.000+

Lượt theo dõi kênh YouTube về SEO & Digital

10+

Dự án Inbound marketing đã triển khai

80+

Nhân sự & Chuyên gia

Khách hàng nói gì về GTV SEO

Trong các công ty SEO thì GTV là chuẩn rồi. Kiến thức, quy trình, khả năng thực thi và dịch vụ tư vấn quá tốt. Đặc biệt nhân sự dự án cũng hỗ trợ tận tình, chu đáo, hướng dẫn kĩ cho khách hàng.

Dịch vụ SEO của GTV rất chất lượng, quan trọng là đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng nhiệt tình và tận tậm. Mình mong rằng GTV sẽ phát triển dịch vụ SEO hơn nữa, ngày càng giúp đỡ được nhiều hơn các Doanh nghiệp tại Việt Nam.

5 sao cho dịch vụ Entity của GTV SEO, Sau 1 tháng triển khai Entity giúp website của bên mình đã top trở lại, dù trước đó bị gg phạt tương tự như GTV SEO (tất cả các từ khóa rớt xuống trang 5 trang 6)

Dịch vụ SEO của GTV rất chất lượng, quan trọng là đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng nhiệt tình và tận tậm. Mình mong rằng GTV sẽ phát triển dịch vụ SEO hơn nữa, ngày càng giúp đỡ được nhiều hơn các Doanh nghiệp tại Việt Nam.

5 sao cho dịch vụ Entity của GTV SEO, Sau 1 tháng triển khai Entity giúp website của bên mình đã top trở lại, dù trước đó bị gg phạt tương tự như GTV SEO (tất cả các từ khóa rớt xuống trang 5 trang 6)

Bạn sẽ nhận được gì từ GTV SEO?

Bài viết chia sẻ kiến thức

Nếu bạn chỉ vừa mới biết đến GTV SEO, hãy bắt đầu với các bài viết của chúng tôi. Với hơn 89.000 lượt xem hàng tháng, GTV Blog là một bách khoa toàn thư với đầy đủ kiến thức SEO từ căn bản đến chuyên sâu.
GTV SEO thường xuyên cập nhật mỗi tuần 1 bài viết mới, với tổng 100+ bài viết được chia thành nhiều chủ đề cụ thể để bạn dễ dàng học hỏi và áp dụng.

ceo vincent do

Tài liệu SEO & Video hướng dẫn thực hành

Ngoài các bài viết của mình, GTV SEO còn cung cấp cho bạn một thư viện với hơn 160 video & tài liệu hướng dẫn thực hành SEO, cầm tay chỉ việc chi tiết, giúp bạn có thể tự áp dụng kiến thức đã học vào công việc thực tế của mình.
Đây là nguồn tài liệu nhất định phải có cho những ai muốn nâng tầm chiến lược SEO Inbound Marketing của mình!

Cộng đồng SEO – Hỏi đáp kiến thức SEO

GTV đã và đang xây dựng cộng đồng SEO lành mạnh với mục tiêu chia sẻ kiến thức về SEO. Bạn có thể tham gia cộng đồng miễn phí để chia sẻ những điều "tâm đắc" khi thực chiến SEO. Hoặc đơn thuần là bạn có thể hỏi các "tiền bối" về những băn khoăn trong quá trình học SEO.

Event offline cập nhật kiến thức & chia sẻ kinh nghiệm

Tính đến thời điểm hiện tại, chúng tôi đã tổ chức 8 event offline với sự góp mặt của hơn 30.000 SEOer & Marketer tham dự. Tại sự kiện này, bạn sẽ được cập nhật những tin tức & kiến thức mới nhất SEO Inbound bởi Đỗ Anh Việt, GTV SEO Manager cùng với các chuyên gia uy tín trong ngành.

Khóa học SEO Online & Offline

Trong suốt gần 3 năm miệt mài nghiên cứu và chia sẻ kiến thức, GTV SEO hiểu rằng vấn đề lớn nhất bạn đang gặp phải chính là thiếu một chương trình học SEO bài bản, hệ thống, đảm bảo bạn có thể áp dụng và đạt được thành công trong công việc tối ưu hóa website của mình.
Bạn sẽ được tiếp cận và hướng dẫn chi tiết cách thức mà chính chúng tôi áp dụng để SEO cho chính website của GTV SEO. Thành công bền vững, hiệu quả, tối ưu theo xu hướng mới nhất của Google là những điều chúng tôi am hiểu!

Dịch vụ SEO Tổng thể

Đóng vai trò là một team marketing của doanh nghiệp, Dịch vụ SEO HCM chúng tôi phối hợp làm việc với chính đội ngũ & đối tác marketing hiện tại của bạn để tư vấn, triển khai chiến lược SEO Tổng thể. Từ đó, lợi ích về thương hiệu, doanh số của bạn sẽ được tối đa hóa trên chi phí SEO bạn bỏ ra, góp phần đạt được mục tiêu phát triển doanh nghiệp.

Cơ hội nghề nghiệp tại GTV

Công ty SEO - GTV luôn rõ ràng, minh bạch trong cơ hội nghề nghiệp cho mỗi thành viên đồng hành. Không chỉ lộ trình training cụ thể, chúng tôi còn hoạch định chi tiết lộ trình thăng tiến cho tất cả vị trí tại GTV. Từ đó, mỗi GTV-er sẽ cố gắng, phát triển theo từng cấp bậc một. Tùy vào năng lực của mỗi bạn mà quá trình thăng tiến diễn ra nhanh hay chậm.
Tại GTV, bạn sẽ có cơ hội lãnh đạo, hoàn thiện bản thân mỗi ngày. Không những thế, GTV còn luôn hướng đến sự hạnh phúc, ý nghĩa công việc, khát vọng cuộc sống của mỗi thành viên đồng hành.