Bảng báo giá Email Marketing mới nhất cập nhật 2023

Doanh nghiệp bạn đang tìm hiểu về dịch vụ quảng cáo qua Email: Chi phí dịch vụ, dịch vụ Email Marketing sẽ giúp ích được gì cho doanh nghiệp bạn, và rất nhiều thắc mắc khác,… Nhưng hiện nay trên thị trường lại có quá nhiều nguồn thông tin.

Mọi thứ dần trở nên khó khăn hơn trong quá trình tìm hiểu và quyết định lựa chọn. Vậy đâu sẽ là nguồn thông tin đầy đủ chính xác nhất cho sự tìm kiếm của doanh nghiệp bạn?

Nếu như bạn đang tìm cho mình câu trả lời đó, thì hôm nay bạn đã tìm được đúng nơi rồi đấy. Tôi sẽ cùng bạn tìm hiểu và trả lời tất cả mọi thắc mắc, cũng như báo giá email marketing – chi phí đầu tư của một dịch vụ Email Marketing sẽ như thế nào.

Bắt đầu tìm hiểu nào!

Khái niệm về Email Marketing

Email marketing là phương thức giúp doanh nghiệp quảng cáo hình ảnh, sản phẩm, dịch vụ của mình bằng cách gửi một số lượng lớn thư điện tử cho các khách hàng cũ và những khách hàng tiềm năng trong hành trình khách hàng.

Email marketing quảng cáo hình ảnh

báo giá của email marketing

Một bài gửi Email Marketing tại GTV SEO

Việc gửi Email Marketing giúp bạn tiết kiệm ngân sách, thời gian, đồng thời được đánh giá là phương pháp có tỉ lệ chuyển đổi cao nhất trong các phương pháp Marketing hiện nay

Đối tượng nào cần sử dụng Email Marketing?

Email Marketing hầu như không nhắm đến một đối tượng cụ thể. Bất kể bạn là một cá nhân, tổ chức hay thuộc doanh nghiệp lớn nhỏ khác nhau bạn đều có thể sử dụng chiếc thuật gửi Email Marketing.

Ngoài ra, dịch vụ Email Marketing của GTV SEO là phương pháp lý tưởng cho các doanh nghiệp phát triển:

 • Hỗ trợ tăng cường nuôi dưỡng những  khách hàng tiềm năng
 • Tự động hóa quá trình marketing
 • Tối thiểu hóa thời gian nhưng tối đa hóa hiệu quả tiếp thị

3 lợi ích lớn nhất Email Marketing đem lại

 3 lợi ích không ngờ mà Email Marketing mang lại:

 1. Quảng cáo các sản phẩm và dịch vụ của bạn để tăng tỉ lệ chuyển đổi cho hành trình khách hàng. Ngoài ra, nhờ có quy trình gửi Email marketing mà bạn có thể nhanh chóng tiếp cận được các khách hàng tiềm năng với số lượng lớn một cách dễ dàng hơn.
 2. Giúp bạn tạo thành kênh thông tin và giữ liên lạc với những khách hàng cũ, các đối tác. Những dữ liệu về các dịch vụ mới, sản phẩm mới hay những khoảng thời gian bạn cần thu thập, thống kê ý kiến khách hàng về dịch vụ và chất lượng sản phẩm, những điều này sẽ trở nên dễ dàng hơn nếu bạn đã có sẵn danh sách khách hàng cùng email của họ.
 3. Tiết kiệm ngân sách cho các hoạt động Marketing. Theo nhiều số liệu thống kê hàng năm cho các phương pháp Marketing online, việc gửi Email Marketing luôn nhận được kết quả phản hồi tích cực. Đây là phương pháp được đánh giá mang lại tỉ lệ chuyển đổi cao, nhưng đồng thời không tốn quá nhiều chi phí.

Bảng báo giá cụ thể

(Đang cập nhật…)

Giá này bao gồm những gì?

Khi sử dụng dịch vụ gửi Email Marketing tại GTV, bạn sẽ nhận được gì?

 • Phân tích, tư vấn chiến lược Email marketing dành riêng cho mỗi cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp. Đưa ra định hướng phát triển và quá trình thực hiện gửi Email Marketing.
 • Quản lý, phân loại khách hàng theo các tệp đối tượng khác nhau, cá nhân hóa nội dung khi gửi mail. Mỗi tệp khách hàng sẽ có những tiêu chuẩn và cách sử dụng từ ngữ khác nhau.
 • Hỗ trợ nhanh chóng các vấn đề thông qua các kênh giao tiếp online (Zalo, Skype,…) để giải đáp thắc mắc và bổ sung, chỉnh sửa theo mong muốn của khách hàng.
 • Thống kê các email được viết sẵn và đảm bảo đầy đủ các chi tiết về sản phẩm, dịch vụ và nội dung chất lượng, cá nhân hóa bằng cách đính kèm tên riêng trong mỗi email được gửi đi.
 • Báo cáo tiến độ dự án, bao gồm các dữ liệu: Số lượng khách hàng đã đọc mail; khách hàng truy cập vào liên kết có sẵn trong mail; Số lượng Spam mail

Quy trình triển khai dịch vụ Email Marketing như thế nào?

Quy trình dịch vụ Email Marketing GTVSEO

quy trình email marketing – báo giá của email marketing

Quy trình Email Marketing tại GTV SEO

Bước 1: Tư vấn và hiểu yêu cầu kinh doanh của bạn

Bạn mong muốn giới thiệu sản phẩm hay dịch vụ. Điều bạn muốn nhắm đến khi gửi mail cho khách hàng là gì?

Bước 2: Thiết lập hồ sơ khách hàng

Mỗi ngành sẽ có những yêu cầu về đối tượng khách hàng mục tiêu khác nhau. Điều quan trọng là bạn phải xác định rõ tệp khách hàng của mình là ai, độ tuổi như thế nào, thu nhập ra sao…

Bước 3: Di chuyển dữ liệu từ nên tảng có sẵn của bạn

Chúng tôi sẽ chuyển tất cả dữ liệu về danh sách khách hàng, chiến dịch tự động, lịch sử email từ các hệ thống cũ của bạn sang nền tảng CRM mới.

Bước 4: Thiết lập vai trò đội ngũ

Mỗi cá nhân trong đội nhóm đều có những vai trò riêng để thực hiện tốt nhất công việc của mình. Đội ngũ của bạn sẽ được thiết lập và cấp quyền chỉnh sửa một số task nhất định trong hệ thống.

Bước 5: Thiết lập quy trình bán hàng

Quy trình bán hàng giúp bạn nhanh chóng tìm ra khách hàng tiềm năng và đưa ra định hướng phù hợp để chuyển đổi thành lời nhuận.

Bước 6: Tích hợp các biểu mẫu trên website

Những biểu mẫu và dữ liệu về khách hàng tiềm năng sẽ được tích hợp vào hệ thống CRM mới để bạn dễ dàng theo dõi.

Bước 7: Thiết lập các nhiệm vụ và giao dịch tự động

Quá trình tự động hóa hệ thống email để thông báo về các khách hàng tiềm năng được ghi nhận một cách nhanh chóng nhất

Bước 8: Phát triển các chiến dịch tự động hóa marketing

Các chiến dịch phổ biến bao gồm trình tự nuôi dưỡng khách hàng tiềm năng, quy trình bán hàng, chuỗi khách hàng, xem xét và yêu cầu giới thiệu.

Bước 9: Thiết lập bảng điều khiển báo cáo

Dữ liệu bán hàng CRM sẽ được đưa vào bảng điều khiển báo cáo nhằm thống kê và cung cấp cho đội ngũ của bạn một cái nhìn tổng quan về hiệu suất marketing lẫn sales trên một nền tảng duy nhất.

Bước 10: Đào tạo đội ngũ

Cung cấp các kiến thức cần thiết cho đội ngũ để giúp đội ngũ của bạn làm quen nhanh chóng hơn với cách sử dụng và các quy trình thực hiện.

Lưu ý khác

 • Mỗi email có dung lượng không vượt quá 10MB
 • Báo giá những mức phí trên chưa bao gồm 10% VAT
 • Các cam kết phía trên về tốc độ có thể thay đổi tùy theo thời điểm
 • Các email được gửi từ một tài khoản duy nhất
 • Những yêu cầu đặc biệt hơn về số lượng hoặc tốc độ nhanh, bảng giá sẽ có điều chỉnh.

Kết luận

Hi vọng với bảng báo giá Email Marketing này, bạn đã có thể thống kê cũng như hoạch định kế hoạch marketing sắp tới cho tương lai của doanh nghiệp. 

GTV, ngoài dịch vụ SEO web TPHCM vốn được nhiều doanh nghiệp biết đến, vẫn tự hào mang đến cho bạn những kế hoạch Email Marketing phát triển doanh nghiệp tốt vượt bậc.

Để lại thông tin để được tư vấn hỗ trợ ngay bạn nhé!


Đọc tiếp:

Tôi là Đỗ Bình Nguyên, hiện là Marketing Manager tại GTV SEO, chịu trách nhiệm cho việc lên chiến lược thúc đẩy và triển khai các chiến dịch Marketing Tổng thể nhằm thúc đẩy doanh số 2 mảng Dịch vụ SEO và Đào tạo SEO tại GTV. Với kiến thức và kinh nghiệm Marketing tổng thể, tôi hy vọng kiến thức tôi chia sẻ mang lại giá trị hữu ích thúc đẩy chiến dịch Marketing của doanh nghiệp bạn.

Nguyen Do

Comments are closed.

Khám phá nhiều chủ đề khác
>
fb-chat
logo-zalo-vector