Google Ads là gì? 8 Bước thiết lập quảng cáo Google Adwords

Với tư cách là một nhà kinh doanh, tôi chắc rằng bạn sẽ cảm thấy Google Ads vừa hấp dẫn lại vừa đáng sợ.

Công cụ quảng cáo này hấp dẫn ở chỗ: Nếu bạn làm đúng cách, AdWords sẽ giúp công ty của bạn phát triển.

Đáng sợ ở chỗ: nếu bạn làm không tốt, số tiền đầu tư hàng ngàn đô la bạn đưa vào quảng cáo sẽ biến mất hoàn toàn mà lại chẳng thu về được gì ngoài rắc rối.

Dù cho đó là cơ hội hay là thất bại, chúng ta cũng không thể phủ nhận vai trò của Google Ads trong việc đẩy mạnh sự thành công của doanh nghiệp.

Vậy làm thế nào để có thể khiến Google Ads trở thành thứ “hấp dẫn”?

Bài viết này sẽ giải thích cho bạn từ những kiến thức cơ bản nhất về công cụ này.

Hiểu rõ về nó và biết cách thức vận hành, bạn sẽ nắm chắc thành công trong bàn tay!

Quảng cáo Google, hay Google AdWords, là hệ thống quảng cáo của Google. Trong đó các nhà quảng cáo đặt giá thầu cho một số từ khóa nhất định. Nhằm quảng cáo của họ xuất hiện trong kết quả tìm kiếm của Google hoặc các quảng cáo hiển thị.

Các nhà quảng cáo hầu hết thường thanh toán theo phương thức PPC (pay-per-click: trả tiền cho mỗi lần nhấp). Đây cũng là cách Google kiếm tiền thông qua các kênh tìm kiếm.

Có nên sử dụng Google Ads không?

Trong thời điểm kỹ thuật số và mạng xã hội phát triển như hiện tại. Việc có rất nhiều các nền tảng tốt cho bạn lựa chọn quảng cáo sản phẩm là hiển nhiên

Các kênh có thể kể đến như Facebook và Instagram Ads, Twitter Ads, Pinterest Promoted Pins,.. Ngay cả Google cũng không phải là nền tảng quảng cáo tìm kiếm duy nhất. Bên cạnh nó còn có Bing Ads, Yahoo Ads hay Microsoft Ads.

Tuy nhiên, không vì sự hiện diện của các nền tảng khác mà Google AdWords trở nên yếu kém. Các doanh nghiệp vẫn luôn đánh giá kênh quảng cáo này là nơi tiếp cận khách hàng tốt nhất.

Google với bề dày lịch sử của mình đã trở thành công cụ tìm kiếm phổ biến nhất. Và số lượng người dùng tìm kiếm sản phẩm trên google là rất lớn.

Vì thế, để sản phẩm của bạn đến với những khách hàng tiềm năng trong thời gian ngắn thì Google Ads là một công cụ đáng để đầu tư đấy!

Các dạng quảng cáo Google

Không giống như các nền tảng khác như Facebook hay Instagram. AdWords có nhiều dạng quảng cáo khác nhau: Google Search Network, Google Display Network, Youtube Ads, Google shopping ads, GmailAds.

Tùy loại hình sản phẩm và đối tượng khách hàng, bạn có thể lựa chọn loại quảng cáo phù hợp. Có hai loại hình thường được sử dụng phổ biến như sau:

 • Thông qua công cụ tìm kiếm của Google (Google Search Network – GSN)
 • Thông qua mạng hiển thị của Google (Google Display Network – GDN)

Hai dạng quảng cáo này tuy có kiểu tiếp cận rất khác nhau nhưng chúng đều sử dụng hệ thống đặt thầu PPC. Bạn sẽ phải đặt giá thầu để quảng cáo hiển thị tới những khách hàng liên quan.

Đối với GSN, các quảng cáo sẽ được hiển thị lên trang kết quả khi khách hàng của bạn tìm kiếm từ khóa liên quan (mà bạn đã chọn khi đặt quảng cáo).

Ví dụ bạn kinh doanh mặt hàng “đồng hồ”. Bạn phải đặt giá thầu để quảng cáo của mình hiển thị mỗi lần người dùng tìm kiếm từ khóa.

Từ khóa ví dụ: “đồng hồ Casio”

quảng cáo đồng hồ casino

Kết quả tìm kiếm sẽ cho ra từ 1-3 quảng cáo ở đầu bài. Những quảng cáo này sẽ được đánh dấu “Ad” ở bên cạnh URL trang để phân biệt với các kết quả tự nhiên khác (xem hình trên).

Kiểu quảng cáo này rất hữu hiệu nếu bạn đang muốn thăm dò khách hàng tiềm năng giai đoạn đầu.

Ngoài ra, trang kết quả đôi khi còn cho ra kết quả với Google Shopping Ads ở ngay trên đầu như hình dưới đây.

google shopping ads

Hầu hết mọi người đều rất thân thuộc với dạng quảng cáo thông qua công cụ tìm kiếm, vậy còn Google Display Network thì sao?

GDN hoạt động rất khác so với GSN. Thay vì hiển thị quảng cáo ở trang kết quả, Google sẽ đưa quảng cáo của bạn hiển thị lên những website (mà khách hàng tiềm năng của bạn có thể sử dụng).

Dưới đây là ví dụ về một quảng cáo Display.

quảng cáo display

Khi sử dụng dạng quảng cáo display này. Đối tượng khách hàng hướng đến thường là những người không tìm kiếm các từ khóa liên quan đến mặt hàng bạn kinh doanh.

Đánh vào tâm lý “chúng ta thường không biết mình muốn gì cho đến khi nhìn thấy thứ mình cần”. Việc hiển thị quảng cáo trên trang họ sử dụng sẽ như nút công tắc nhắc nhở khách hàng rằng họ cần “sản phẩm” này trong cuộc sống của họ. Từ đó tạo ra lợi nhuận cho công ty.

Chạy GDA cũng là một lựa chọn xuất sắc cho việc remarketing (tiếp thị lại). Bạn có thể áp dụng cho các đối tượng khách hàng đã truy cập vào trang web của doanh nghiệp mình. Từ đó nhắc nhở họ về sản phẩm của bạn cũng như khuyến khích mua hàng.

Bắt đầu với loại quảng cáo nào mang đến hiệu quả nhất?

Như đã nói ở phần 3, có 2 loại quảng cáo phổ biến chính. Đó là quảng cáo thông qua Google Search Network (GSN) và thông qua Google Display Network (GDN).

So sánh về chi phí, chạy chiến dịch quảng cáo GSN sẽ tiết kiệm hơn so với chạy GDN. Một chiến dịch GDN sẽ yêu cầu ngân sách cao hơn vì bạn phải đẩy đi nhiều website, các lượt click đôi khi có thể xảy ra vì khách hàng “ấn nhầm”.

Để tiết kiệm ngân sách mà vẫn đạt hiệu quả tối ưu. Bạn có thể quảng cáo với GSN và tiếp thị lại khách hàng bằng GDN.

Nếu ngân sách không phải nỗi lo của bạn, hãy mạnh tay đầu tư GDN trên diện rộng để phủ sóng thương hiệu. Song song đó bạn có thể chạy các quảng cáo khác cùng lúc để đảm bảo không bỏ lỡ bất cứ khách hàng tiềm năng nào.

Quảng cáo Google AdWords đắt tiền không?

Vậy quảng cáo qua Google AdWords có tốn kém hay không? Câu trả lời là có.

Nếu bạn làm không tốt, số tiền đầu tư hàng ngàn đô la bạn đưa vào quảng cáo sẽ biến mất hoàn toàn mà lại chẳng thu về được gì ngoài rắc rối. Đặc biệt là nếu lĩnh vực kinh doanh của bạn có sự cạnh tranh cao.

Nhưng nếu bạn làm tốt, thành quả sẽ hoàn toàn xứng đáng với công sức và tiền bạc bạn bỏ ra.

Chìa khóa thành công nằm ở việc thiết kế chiến dịch quảng cáo AdWords một cách thông minh. Bằng sự lên kế hoạch một cách chi tiết và tối ưu hóa.

Nếu target khách hàng đã được xác định rõ và được tối ưu hóa với một giá thầu phù hợp. Bạn chắc chắn có thể lấy được sự phản hồi từ những khách hàng tiềm năng, từ đó có thể đạt được điểm ROI tích cực.

Ngược lại, nếu chiến dịch không tốt, bạn có thể sẽ tốn rất nhiều tiền để trả cho những lần click của khách hàng mà họ lại chẳng bao giờ mua sản phẩm của bạn.

Số tiền bạn phải chi phụ thuộc rất nhiều vào những yếu tố liên quan khi đấu thầu:

 • Từ khóa bạn chọn
 • Sự cạnh tranh của các đối thủ cùng ngành (dùng chung dịch vụ AdWords)
 • Giá thầu bạn đưa ra

Hãy thực hiện nhanh một phép toán nhanh: vì bạn phải trả tiền cho mỗi click. Nếu quảng cáo có thể đem lại cho doanh nghiệp của bạn từ $5 đến $10 hoặc hơn trên mỗi lần click thì chúc mừng, bạn đã thành công rồi đấy!

Một số nhà quảng cáo đã lợi dụng thuật toán vay tạm của Google để chạy bùng Google Ads, điều này gây ảnh hưởng đến uy tín và hiệu quả của chiến dịch quảng cáo. Để hiểu rõ hơn về vấn đề này, hãy đọc thêm về chạy bùng Google Ads.

Thiết lập Google AdWords trong 8 bước cho người mới bắt đầu

Quảng cáo PPC là một công cụ quyền lực nếu bạn sử dụng nó một cách thông minh.

Trước khi bắt tay vào chạy AdWords, bạn cần phải xác định được mục tiêu.

Có thể bạn nghĩ đến mục tiêu “sale nhiều hơn”, một khởi đầu nghe có vẻ ổn nhưng chưa đủ. Bạn sẽ cần phải đi vào chi tiết hơn khi muốn sử dụng công cụ quảng cáo online.

Cơ hội để một người dùng truy cập vào trang web của bạn và mua hàng ngay lần đầu tiên là vô cùng thấp.

Hành trình bán hàng trực tuyến phụ thuộc vào việc xây dựng và duy trì mối quan hệ tin cậy với khách hàng của bạn.

Vì lẽ đó, nếu bạn là một doanh nghiệp muốn sử dụng Google Ads, bạn có thể tham khảo một số mục tiêu ví dụ sau đây:

 • Tạo doanh số
 • Thúc đẩy người dùng đăng ký tài khoản trên website
 • Thúc đẩy người dùng đăng ký email
 • Lead Generation – tạo danh sách khách hàng tiềm năng
 • Nâng cao nhận thức thương hiệu và thu hồi giá trị

Đặt ra nhiều mục tiêu chi tiết tuy là có lợi cho quá trình chạy ads. Và nên nhớ rằng bạn phải chạy nhiều chiến dịch khác nhau để đạt được các mục tiêu khác nhau. Đừng quá ôm đồm vào một chiến dịch duy nhất nhé.

Sau khi đã xác định được mục tiêu, hãy bắt tay vào cài đặt tài khoản quảng cáo.

Tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn cài đặt tài khoản Google AdWords trong 8 bước:

Bước 1: Đăng ký

Để đăng ký dịch vụ này của Google thì trước hết bạn cần phải có tài khoản Gmail. Vì thế nếu bạn vẫn chưa có, hãy tạo ngay một tài khoản đi nhé. Đừng lo lắng, tạo Gmail rất đơn giản và nhanh chóng.

Sau khi đã có Gmail, bạn truy cập vào Google AdWords website. Điền địa chỉ email vào phần trả lời what is your email address? và điền website mà mình muốn quảng cáo vào phần what is your website?.

đăng ký tài khoản chạy google ads

Sau khi điền đầy đủ thông tin và nhấn continue. Khi đó bạn sẽ được điều hướng sang trang bên dưới để tạo chiến dịch (campaign).

Tại đây bạn có thể chọn ngân sách (Budget), đối tượng mục tiêu (Target audience), đặt giá thầu (Bids) và tạo bản sao cho quảng cáo.

adwords là gì? Cách set up quảng cáo

Bước 2: Set Your Budget – Đặt ngân sách

Xác định ngân sách là nhiệm vụ quan trọng nhất trong danh sách những việc cần làm. Việc đặt ra hạn mức hàng ngày sẽ đảm bảo rằng bạn không chi quá tay cho quảng cáo.

Để tính ra ngân sách hàng ngày, bạn sẽ cần xác định được số lượng khách truy cập landing page. Từ đó mà landing page có thể chuyển đổi thành khách hàng. Nếu bạn chỉ mới bắt đầu, bạn có thể chọn con số trung bình.

Theo như WordStream, tỷ lệ chuyển đổi trung bình giữa các ngành rơi vào khoảng 2.35%. Điều này có nghĩa là trung bình chỉ có 2.35% người dùng có khả năng cao trở thành khách hàng của bạn.

Bạn có thể tham khảo số liệu chuyển đổi trung bình của ngành hàng mình đang kinh doanh. Nhờ đó tìm ra số tiền bạn sẵn sàng chi cho mỗi khách truy cập.

google adwords là gì? Cách set budget

Sau khi đã chọn được loại tiền tệ và ngân sách mong muốn, hãy ấn vào nút save và chuyển sang bước tiếp theo.

Bước 3: Chọn Target Audience

Ở bước này, bạn có thể lựa chọn vị trí địa lý cho đối tượng mục tiêu của mình.

Tính năng này đảm bảo quảng cáo của bạn chỉ hiển thị cho người dùng (ở vị trí địa lý bạn chỉ định) thực hiện tìm kiếm bằng từ khóa bạn đã đặt giá thầu.

hướng dẫn chạy adword bằng target audience

Bằng việc sử dụng các lựa chọn nâng cao, bạn sẽ có quyền truy cập vào khu vực “ bán kính mục tiêu”.

Tùy thuộc vào tính chất doanh nghiệp mà bạn có thể điều chỉnh bán kính này. Có thể thành toàn bộ quốc gia hoặc trong nội thành thành phố.

Bạn cũng có thể điều chỉnh giá thầu tùy thuộc mỗi mục tiêu trong bán kính nhất định.

Ví dụ: Đặt giá thầu cao hơn cho mục tiêu trong bán kính 10m, thầu thấp hơn cho mục tiêu trong bán kính 30m,..

google adward radius targeting

Bước 4: Chọn Network

Như đã nói ở phần mở đầu, google có hai mạng lưới chính đó là GoogleSearch Network và GoogleDisplay Network.

Bạn sẽ cần dựa vào nhu cầu doanh nghiệp cũng như mục tiêu chiến dịch để đưa ra lựa chọn phù hợp.

bước 4: chọn network - hướng dẫn chạy google adword

Đối với người mới bắt đầu và doanh nghiệp nhỏ tôi khuyên bạn nên lựa chọn GSN. Bởi vì nó hiển thị quảng cáo của bạn cho người dùng đang tìm kiếm cụ thể các từ khóa có liên quan đến doanh nghiệp của bạn.

Quảng cáo GDN là lựa chọn tốt để xây dựng thương hiệu. Có thể nhắm mục tiêu lại và thường có PPC thấp hơn rất nhiều. Nhưng mức độ tiếp cận khách hàng của nó cũng thấp hơn nếu không được đầu tư nhiều chi phí.

Bước 5: Chọn Keywords (từ khóa)

Google sẽ cho phép bạn chọn khoảng 15 đến 20 từ khóa để kích hoạt quảng cáo của bạn xuất hiện trên trang kết quả.

Nếu bạn cảm thấy 20 là quá ít? Đừng lo lắng, bạn vẫn có thể thêm vào nhiều từ khóa mới sau này.

chọn từ khóa cho quảng cáo google ads

Song song với việc bạn nhập từ khóa, sẽ có thanh “Search popularity” bên cạnh để hiển thị mức độ phổ biến của nó. Từ đó bạn có thể lựa chọn từ khóa phù hợp.

Có một típ nhỏ dành cho bạn, hãy chọn từ khóa chất lượng thay vì số lượng. Lựa chọn một vài từ khóa mà bạn cảm thấy sẽ mang lại kết quả sẽ tốt hơn nhiều so với việc chọn 20 từ khóa liên quan.

Hãy luôn chú ý đến target audience trong quá trình lựa chọn keywords nhé!

Bước 6: Đặt giá thầu

Như đã đề cập trước đó, AdWords sử dụng mô hình đặt giá thầu.

Nó là số tiền bạn sẵn sàng trả cho mỗi người nhấp vào quảng cáo. Nguyên tắc ở đây là ai có giá thầu cao hơn, thì vị trí quảng cáo sẽ cao hơn.

Nếu bạn và đối thủ cùng đặt chung 1 từ khóa, bạn trả tiền nhiều hơn thì quảng cáo của bạn sẽ hiển thị cao hơn quảng cáo của đối thủ.

google adwords la gi? Cách đặt giá thầu

Ở đây bạn có hai sự lựa chọn.

Thứ nhất là cho phép Google tự động đặt giá thầu để tối đa hóa lợi nhuận.

Lựa chọn thứ 2 là đặt giá thầu thủ công. Phương pháp này thường có hiệu quả chi phí hơn lựa chọn đầu tiên. Bạn có thể tìm hiểu thêm về từ khóa ở Google Keyword Planner để giá thầu chuẩn xác hơn.

Nếu bạn là người mới, tôi khuyên bạn nên đặt giá thầu tự động. Bạn hoàn toàn có thể thay đổi lại thủ công sau khi bạn đã tự tin với khả năng đặt thầu của mình.

Bước 7: Viết quảng cáo

Viết quảng cáo là phần quan trọng nhất trong quá trình quảng cáo AdWords.

Content cho phần này cần rõ ràng và hấp dẫn. Nó phải đủ thuyết phục để người dùng nhấp vào quảng cáo của bạn. Dưới đây là một số mẹo bạn có thể tham khảo:

Biên tập nội dung

 • Ngắn gọn: Bài quảng cáo không hiển thị được nhiều chữ, vì thế hãy viết thông điệp ngắn thôi nhé.
 • Tiêu đề rất quan trong: Tiêu đề là thứ đầu tiên người dùng nhìn thấy. Hãy đảm bảo tiêu đề của mình thu hút để khách hàng nhấn vào quảng cáo.
 • CTA rõ ràng: Bạn cần có CTA (Call-to-action: kêu gọi hành động) rõ ràng, hãy để đưa ra các hành động chi tiết mà bạn muốn người dùng thực hiện. Nó sẽ thúc đẩy khách hàng của bạn hành động.

Cấu tạo của quảng cáo:

 • Tiêu đề: AdWords cho phép bạn đặt 2 tiêu đề cho một quảng cáo, mỗi tiêu đề chứa tối đa 30 ký tự. Hãy sử dụng chúng một cách khôn ngoan, lưu ý nên chèn thêm từ khóa mà bạn đã đấu thầu (ít nhất 1) trong tiêu đề nhé.
 • Mô tả: Không gian mô tả cho phép hiển thị 80 ký tự. Nếu có thể, hãy bao gồm những ưu đãi hoặc giảm giá (nếu có) trong phần này. Nội dung cần được kiểm tra kỹ lưỡng, tránh trường hợp sai chính tả hay câu cú khó hiểu.
google ads la gì? Cấu tạo của một quảng cáo

Bước 8: Tạo quảng cáo Google Ads

Khi bạn đã hoàn thành 7 bước bên trên, hãy nhấn vào nút save và tiếp tục đến bước cuối cùng của quy trình.

Google sẽ hỏi về thông tin thanh toán và những thông tin thêm về doanh nghiệp của bạn. Bạn sẽ bị tính phí nếu sử dụng hết ngân sách đã đặt hoặc sau 30 ngày chạy quảng cáo.

Nếu bạn không có kinh nghiệm hoặc thời gian để quản lý chiến dịch, việc thuê chạy quảng cáo Google Ads có thể là một lựa chọn hiệu quả để đạt được kết quả tốt nhất.

Những lưu ý khi chạy Google AdWords

Chạy nhiều quảng cáo một lúc

Như đã đề cập ở những phần trên, để đạt được hiệu quả thì bạn nên chạy nhiều quảng cáo phù hợp với từng mục tiêu.

Bạn có thể tạo nhiều chiến dịch để chạy, từ đó tìm ra loại hình chuyển đổi tốt nhất cho doanh nghiệp mình.

Mỗi chiến dịch sẽ bao gồm những nhóm quảng cáo nhỏ. Mỗi nhóm quảng cáo sẽ bao gồm những từ khóa liên quan tương tự đưa đến landing page phù hợp.

Ví dụ: Đối với cửa hàng thiết bị điện tử, một nhóm quảng cáo có thể dành riêng cho mặt hàng TV trong khi nhóm khác dành cho tủ lạnh. Dù khác biệt như vậy nhưng hai nhóm này vẫn có thể nằm trong cùng 1 chiến dịch.

Các nhóm quảng cáo trong cùng một chiến dịch sẽ chia sẻ cùng cài đặt ngân sách. Vị trí và cài đặt nhắm mục tiêu từ đó tiết kiệm được nhiều chi phí và công sức hơn.

Nếu bạn muốn nhắm đến các loại thiết bị (di động, máy tính,..) hoặc vị trí khác nhau. Bạn sẽ phải tách chúng ra thành các chiến dịch riêng biệt.

Đánh giá chiến dịch

Một trong những lợi thế lớn nhất của việc sử dụng quảng cáo google ads là khả năng theo dõi quảng cáo.

Sử dụng những công cụ theo dõi này, bạn có thể xác định được quảng cáo bạn vừa chạy có hoạt động tốt hay không, từ đó đưa ra các điều chỉnh phù hợp.

Trong trường hợp doanh nghiệp nhỏ, có 2 loại chuyển đổi phổ biến:

 • Đối với website: Khi khách hàng nhấp vào quảng cáo, truy cập landing page và thực hiện hành động mong muốn.
 • Đối với điện thoại: Khi một người dùng gọi điện thoại cho bạn bằng cách nhấn nút CTA gọi trên website hoặc trên landing page của bạn.

Để theo dõi những loại chuyển đổi này, bạn sẽ cần sự trợ giúp của Google Analytics

Để đánh giá hiệu quả của quảng cáo, bạn cần hiểu rõ CTR là gì và cách thực hiện A/B Testing để tối ưu hóa các chiến dịch của mình.

Google’s Quality Score – Điểm chất lượng Google

Google cũng theo dõi và đánh giá quảng cáo của bạn, từ đó xác định vị trí mà quảng cáo được hiển thị. Các yếu tố ảnh hưởng đến điểm chất lượng:

 • Mức độ liên quan của landing page với từ khóa
 • Tỷ lệ nhấp dự kiến
 • Mức độ liên quan của quảng cáo với từ khóa

Bạn có thể kiểm tra điểm chất lượng ở cột Qual. score ở bảng Keyword. Thang điểm ở đây là 10. Hãy lưu ý để sửa đổi quảng cáo và website phù hợp để nâng điểm chất lượng lên nhé.

quality score - tiêu chí để thực hiện cách chạy google ads hiệu quả

Sự khác nhau giữa Google Ads và SEO

Doanh nghiệp sử dụng Google Ads và SEO đều chung một mục đích: gia tăng nhận diện thương hiệu, tìm kiếm khách hàng và đẩy cao doanh số.

Cả hai đều thông qua công cụ tìm kiếm để thu hút người dùng truy cập website.

Vậy chúng có gì khác nhau? Cùng xem bảng dưới đây nhé.

so sánh google ads và seo

Như bạn đã thấy, dù cho có ít nhiều điểm không tương đồng nhưng mỗi phương pháp đều có những tiềm năng riêng.

Bạn hoàn toàn có thể sử dụng cả Google Ads và SEO để bổ trợ nhau. Kết quả cả hai đem đến sẽ khiến bạn bất ngờ đấy! 

Google Ads là một phần quan trọng trong chiến lược marketing online, nhưng nó khác với SEO và SEM. Cả ba đều có vai trò quan trọng và bổ sung lẫn nhau trong việc nâng cao sự xuất hiện của thương hiệu trên các công cụ tìm kiếm.Tìm hiểu chi tiết hơn về SEM là gì và SEO là gì?

Remarketing với Google AdWords.

Như đã nói ở phần 3, chạy google display ads sẽ giúp bạn remarketing (tiếp thị lại) những đối tượng người dùng đã:

 • Truy cập website hoặc landing page
 • Thêm sản phẩm của bạn vào giỏ hàng
 • Xem các loại video, bài viết mà bạn đăng tải

Ví dụ, bạn truy cập một shop bán túi. Ngay sau đó khi bạn vào một website khác thì quảng cáo túi hiện lên.

quảng cáo bán túi

Việc hình ảnh sản phẩm liên tục xuất hiện sẽ thúc đẩy khách hàng mua hàng. Nếu doanh nghiệp bỏ lỡ cơ hội remarketing này cũng đồng nghĩa với việc họ đánh mất một khách hàng tiềm năng.

Google Ads có những lựa chọn nhắm mục tiêu lại, nó sẽ giúp ích bạn rất nhiều trong quá trình thúc đẩy những người dùng quan tâm thành khách hàng mua hàng đấy!

Kết luận

Google AdWords cần một khoản đầu tư lớn, về cả thời gian và tiền bạc, nhưng nó chắc chắn là một khoản đầu tư xứng đáng nếu bạn biết cách vận dụng nó.

Để đạt được hiệu quả tối đa từ Google Ads, bạn có thể cân nhắc việc sử dụng dịch vụ quảng cáo Google Ads từ các Marketing Agency, sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian và tăng cường hiệu quả chiến dịch hơn.

Hy vọng sau bài viết này có thể giúp bạn đến gần hơn với Google Ads. Chúc các bạn thành công!

GTV SEO Team

GTV SEO, do Vincent Đỗ sáng lập, là công ty SEO hàng đầu cung cấp các giải pháp SEO, Inbound Marketing toàn diện, giúp bạn nâng tầm thương hiệu và đạt được mục tiêu kinh doanh.
Với đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm và am hiểu sâu sắc về SEO, GTV SEO cam kết mang đến cho bạn những kiến thức chuyên sâu SEO và Inbound Marketing hiệu quả nhất qua các chủ đề: Strategies, Content, Technical, Entity, Conversion,…
GTV SEO luôn cập nhật những xu hướng SEO mới nhất và áp dụng những công nghệ tiên tiến nhất để mang đến cho bạn những những kiến thức hữu ích nhất.

Bài viết cùng chủ đề