TOP 8 phần mềm Email Marketing tốt nhất 2023

Email marketing (Tiếp thị qua email) là hình thức tiếp cận mọi người thông qua email để đem lại khách hàng cho doanh nghiệp với sự hỗ trợ của các phần mềm email marketing.

Để việc tiếp thị diễn ra thành công, chúng ta cần bổ trợ thêm những chiến dịch email marketing như tặng quà, giảm giá, chương trình chăm sóc,… vào trong email để tăng sự thu hút. Bạn còn có thể quảng bá livestream thông qua email. 

Hãy để GTV SEO trở thành một phần team marketing in-house của doanh nghiệp bạn. Tham khảo dịch vụ email marketing của GTV ngay hôm nay!

Thông thường, email marketing cần được gửi đến số lượng lớn khách hàng, những công cụ như Gmail không đủ đáp ứng nhu cầu và thường xuyên đánh spam mail.

Vì thế, chúng ta cần phải sử dụng thêm những phần mềm gửi email bổ trợ. Sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu tới các bạn top 8 phần mềm email marketing tốt nhất.

#1: Phần mềm gửi email MailChimp

Mail Chimpphần mềm email marketing do bên Chestnut và Dan Kurzius sáng lập vào năm 2001. Hiện nay nó đã có hơn 12 triệu khách hàng, số email mỗi ngày lên tới hơn 1 tỷ mail. Phần mềm này cho phép gửi email tiếp thị, chạy các chiến dịch target khách hàng, tin nhắn tự động,.. song song đó là các báo cáo chi tiết giúp bạn cải thiện các chiến dịch của mình.

1.1. Ưu điểm của phần mềm email marketing MailChimp

 • Đăng ký đơn giản: Bạn chỉ cần nhập thông tin của mình và website của bạn là có thể đăng ký được. 
 • Cho phép tài khoản sử dụng miễn phí: tất nhiên sẽ có những hạn chế đối với loại free account này, nhưng điều này cũng có nghĩa là bạn sẽ có dư giả thời gian để test phần mềm trước khi sử dụng chính thức.
 • Giao diện đơn giản, rõ ràng.
phần mềm gửi email marketing
Phần mềm Email Marketing – MailChimp
 • Cung cấp nhiều loại email: MailChimp gọi email là Campaigns (tức chiến dịch), những chiến dịch này sẽ bao gồm email gửi đến một list khách hàng nhất định. Có 4 loại campaign:
  • Regular Campaign – Chiến dịch thường xuyên: Bạn có thể thiết kế và tùy chỉnh nội dung sau đó gửi ngay lập tức hoặc lên lịch đều được
  • Plain-text Campaign – Chiến dịch văn bản thuần túy: như email thông thường
  • A/B Testing Campaign – Chiến dịch thử nghiệm A/B- Cho phép kiểm tra chủ đề, tên, nội dung và thời gian gửi
  • RSS Campaign – Chiến dịch RSS: Tự động hóa tiếp thị qua email bằng cách kết hợp nội dung từ nguồn cấp RSS của bạn với mẫu của MailChimp
phần mềm email marketing tốt nhất
Create Campaign
 • Viết mail nhanh chóng nhờ template, có tính năng lưu bản nháp và lên lịch gửi.

Quá trình viết email chỉ bao gồm 3 bước

 1. Chọn lead khách hàng gửi
 2. Thêm Subject, địa chỉ email và tùy chọn tracking
 3. Chọn template để gửi. 
xây dựng hệ thống email marketing với phần mềm mailchimp
Phần mềm mailchimp theme

MailChimp đưa nhiều loại template để bạn lựa chọn. Bạn có thể chọn những template thiết kế sẵn (themes) hay template cơ bản (basic) hoặc tự tạo template ở code your own.

Ngoài ra những template bạn từng sử dụng sẽ cũng được lưu lại ở saved template. Vô cùng tiện lợi và tiết kiệm thời gian cho những chiến dịch sau này.

Bạn có thể soạn và gửi mail ngay lập tức hoặc sử dụng:

 1. Timewarp – chức năng để email sẽ được gửi đến tất cả những người đăng ký theo múi giờ của họ. Ví dụ: bạn cài đặt lúc 10 giờ sáng, email đó sẽ gửi lúc 10h sáng giờ địa phương cho từng khách hàng.
 2. Send Time Optimization – Tối ưu hóa thời gian gửi: tùy chọn này cho phép MailChimp quyết định thời điểm tốt nhất để gửi email nhằm tạo tỷ lệ mở và nhấp cao nhất.
 • Cho phép tạo nhiều danh sách khách hàng khác nhau

Bạn có thể tạo nhiều danh sách trong công cụ email marketing Mailchimp để dễ dàng quản lý và gửi email tùy theo mục đích chiến dịch.

tạp danh sách với phần mềm mailchimp
Tạo nhiều danh sách trong công cụ email marketing Mailchimp
 • Khả năng tự động hóa

Xem thêm cách xây dựng tiêu đề email marketing hiệu quả

1.2. Nhược điểm của phần mềm MailChimp

 • Không cung cấp tự động hóa hình ảnh: Mặc dù các tự động hóa MailChimp đã được mở rộng, nhưng chúng cảm thấy hơi quá sức nếu không có công cụ xử lý công việc trực quan.
 • Không cho phép gửi nhiều nhóm danh sách một lúc: Bạn chỉ có thể chọn một list gửi cho một chiến dịch. Bạn có thể giải quyết bằng cách copy template, tạo campaign mới và chọn một danh sách khách. Tuy nhiên, nếu bạn cần gửi cho nhiều list thì việc này thực sự khá mệt mỏi đấy.
mailchimp phần mềm gửi email marketing
Nhược điểm phần mềm gửi email mailchimp

1.3. Chi phí

 • Forever Free – Gói miễn phí: Đây không phải là gói miễn phí giới hạn 30 ngày như bạn thường gặp, đúng như tên gọi của nó, bạn sẽ được sử dụng miễn phí trọn đời. Tuy nhiên, điều kiện là bạn phải có dưới 2,000 subscribers. Email sẽ giới hạn còn 12,000 email mỗi tháng.
 • Prepay – Gói trả trước: Ở gói này, bạn có thể truy cập tất cả các khả năng nhưng sẽ không trả phí theo tháng. Mailchimp đưa ra những gói theo email. Ví dụ như: bạn có thể mua 300 email với giá 9 đô.
chi phí phần mềm MailChimp - phần mềm gửi email
Chi phí phần mềm MailChimp – phần mềm gửi email
 • Monthly – Gói tháng:

Những gói tháng được định giá tùy theo số lượng Subscribers bạn có như bảng dưới đây. Đối với những tài khoản từ 500 sub trở xuống bạn sẽ chỉ phải trả 10 đô cho mỗi tháng sử dụng.

đăng kí phần mềm email marketing
Đăng kí phần mềm gửi email mailchimp

Xem chi tiết phần mềm email marketing MailChimp tại đây

#2: Aweber

Aweber được thành lập bởi Tom Kulzer năm 1998 là phần mềm email marketing với tiêu chí: làm email marketing đơn giản và mang lại nhiều lợi nhuận hơn cho các doanh nghiệp nhỏ. Đây là một trong những dịch vụ phổ biến nhất, được sử dụng bởi hơn 120.000 doanh nghiệp nhỏ, blogger và doanh nhân trên toàn cầu.

2.1. Ưu điểm

 • Đăng ký đơn giản – phần mềm Aweber sẽ cung cấp bản dùng thử 30 ngày sau khi bạn đăng ký, bạn sẽ phải cung cấp những thông tin cơ bản và thẻ tín dụng để sử dụng dịch vụ này.
phần mềm email marketing aweber
Phần mềm gửi email AWeber
 • Giao diện rõ ràng và có tính thẩm mỹ. Menu của Aweber được phân bổ rất hợp lý bao gồm nhiều phần tách biệt để dễ chọn lựa.
Menu của Aweber - phần mềm email marketing tốt nhất
Giao diện phần mềm gửi email Aweber
 • AWeber gọi email là Broadcasts, tương tự như MailChamp, Aweber có khả năng lưu bản nháp và lên lịch. Tuy nhiên, broadcasts không có template cho bạn chọn lựa.
phần mềm gửi email của Aweber
Phần mềm gửi email Aweber
 • Khả năng tự động hóa: Aweber có hai tính năng tự động hóa là Legacy Follow Up Series  và Campaigns. Bạn có thể sử dụng Follow up để bắt đầu một loạt email chào mừng đến những người đăng ký mới hoặc để cung cấp một khóa học email chỉ dành cho người đăng ký và sử dụng campaigns để quản lý nhiều chuỗi Follow up.
hướng dẫn email marketing - phần mềm gửi email tốt
Cách sử dụng phần mềm gửi email Aweber
 • Giống như MailChimp, AWeber cho phép bạn lưu trữ nhiều list khách hàng. Nó còn cung cấp thêm khả năng Follow Up cho những danh sách này. 

Đặc biệt

 • Tạo list subscribe một cách tự động: Nếu bạn có nhiều list, bạn có thể tạo quy tắc tự động để AWeber tự động đăng ký hoặc hủy đăng ký một người nào đó khỏi danh sách hiện có khi họ đăng ký hoặc hủy đăng ký vào danh sách khác.
 • Quản lý và thêm subscribers dễ dàng: AWeber có nhiều tùy chọn lọc để bạn dễ dàng sắp xếp subscriber theo danh sách.
thêm subscribers top email marketing
Tạo một danh sách mới

Ví dụ: bạn có thể chọn những người có địa chỉ mail là gmail và lưu nó dưới một phân khúc riêng.

phần mềm email marketing tốt nhất
Chọn những người có địa chỉ mail là gmail

Xem thêm cách gửi email marketing hiệu quả tại đây

2.2. Nhược điểm

 • Không có chức năng Timewarp như Mailchimp, vì thế nếu bạn dùng Aweber chọn gửi tin lúc 10 giờ sáng theo giờ Anh thì một subscribe ở San Francisco sẽ nhận được tin nhắn vào lúc 2 giờ sáng. Điều này sẽ ảnh hưởng đến tỉ lệ mở mail.
cài đặt thời gian gửi email marketing miễn phí
Cài đặt thời gian gửi
 • Cách tính subscribe – mặc dù một số người không hoạt động nữa nhưng họ vẫn sẽ được tính vào tổng số người đăng ký, do đó phí bạn phải trả sẽ nhiều hơn. Để khắc phục tình trạng này bạn cần thường xuyên kiểm tra danh sách subscribe.

2.3. Chi phí

Như đã nói ở trên, Aweber sẽ cho bạn 30 ngày miễn phí để dùng thử dịch vụ của họ.

Sau 30 ngày, giá sẽ được tính dựa trên lượng người đăng ký. Đó chính là lý do tại sao chúng ta cần quản lý subscribe chặt chẽ.

AWeber Price Structure - Chi phí cho top email marketing

Xem thêm phần mềm email marketing Aweber tại đây

Hướng dẫn cách thiết kế email marketing hiệu quả.

#3: Phần mềm gửi email GetResponse

Simon Grabowski thành lập GetResponse vào năm 1998. Hiện tại nó phục vụ hơn 350.000 khách hàng tại 182 quốc gia và có sẵn bằng 21 ngôn ngữ khác nhau. Đây cũng là một trong những phần mềm gửi email nổi bật và được ưa chuộng để Marketing.

3.1. Ưu điểm

 • Cũng như AWeber, đăng ký GetResponse rất dễ dàng. Điểm khác duy nhất là GR không yêu cầu bạn phải điền thông tin thẻ tín dụng. Họ sẽ liên lạc với bạn sau 30 ngày dùng miễn phí.
 • Giao diện rất đơn giản, dễ sử dụng.
 • GetResponse cung cấp ba loại email phù hợp với từng mục đích bạn đề ra:
 1. Newsletters –Bản tin – Để gửi thông tin cập nhật đến người đăng ký của bạn
 2. Autoresponders -Trả lời tự động – Để gửi tin nhắn định trước, dựa trên thời gian hoặc hành động
 3. RSS to Email – Để gửi toàn bộ bài đăng trên blog của bạn qua email
 4. Các công cụ tạo mail đơn giản, dễ sử dụng:
 5. Có đến hơn 600 mẫu template được thiết kế sẵn để bạn tạo email.
hướng dẫn email marketing GetResponse -phần mềm gửi email
Phần mềm gửi email marketing GetResponse
 • Có những cài đặt kèm theo như: cài đặt phân tích: Click-through, Google Analytics, A/B Testing và cài đặt chia sẻ như: Twitter và Facebook.
tiện ích mở rộng GetResponse - phần mềm gửi email
Tiện ích mở rộng phần mềm GetResponse

Ngoài ra

 • GetResponse có thể lên lịch tiện ích tương tự như Mailchimp nhưng với cái tên khác nhau:
  • Perfect Timing – Thời gian chuẩn – Công cụ này sẽ gửi mail tới khách hàng vào thời điểm mà họ có khả năng mở nhất. 
  • Time Travel – Du hành thời gian – chức năng để email gửi theo múi giờ (tương tự như Timewarp của MailChimp)
getresponse-scheduling - phần mềm gửi email
Sử dụng phần mềm gửi email cho chiến dịch email marketing
 • Autoresponders- khả năng trả lời tự động: GetResponse là dịch vụ đứng nhất trong khoảng này hiện nay. Dịch vụ này cung cấp nhiều loại tính năng autoresponders cho bạn chọn lựa: 
 1. Time-based: kích hoạt khảnăng trả lời tự động dựa vào thời gian
 2. Clicked: kích hoạt khi có hành động nhấn
 3. Opened: kích hoạt khi có hành động mở (mail)
 4. Subscribed: Kích hoạt khi có khách hàng theo dõi
 5. Goal reached: kích hoạt khi một mục tiêu được hoàn thành

Time-based là phổ biến nhất, nhưng bạn cũng có thể sử dụng những loại khác để tin nhắn được gửi đi khi người dùng đang nhấn link nào đó hoặc mở một tin nhắn khác, nhờ đó tỉ lệ nhấp sẽ cao hơn rất nhiều.

email marketing online
Tính năng đặt lịch cho autoresponder

Một điều hay ho về GetResponse nữa đó là bạn có thể đặt lịch cho autoresponder (bao gồm cả cài đặt Time travel).

 • Marketing Automation – Tự động hóa Marketing

Gần đây GetResponse có bổ sung thêm mô đun tự động hóa Marketing sử dụng logic If-then (nếu- thì (sau đó)).

Tự động hóa Marketing
NẾU những điều kiện nhất định xuất hiện -> Lọc, xác định hoặc giới hạn -> SAU ĐÓ thực hiện hành động cụ thể)

Công cụ này sẽ kiểm tra danh sách marketing của bạn nhằm tìm ra điều kiện bạn đã chỉ định và thực hiện một hành động cụ thể (do bạn cài đặt).

 • Tính năng Auto Funnel – cho phép bạn thiết lập toàn bộ kênh bán hàng chỉ trong vài cú nhấp chuột.
lợi ích của email marketing
Tính năng Auto Funnel – Xây dựng kênh bán hàng nhanh chóng

Hướng dẫn xây dựng một danh sách email marketing chất lượng

3.2. Nhược điểm

GetResponse sử dụng thuật ngữ khá lộn xộn khiến bạn có thể khá hoang mang. 

Ví dụ như: Gọi danh sách khách hàng (list) là chiến dịch (campaign),…

3.3. Chi phí

Như đã nói ở trên, GetResponse sẽ cho người dùng mới dùng thử trong vòng 30 ngày, sau đó GetResponse sẽ đưa ra nhiều gói giá khác nhau cho người dùng lựa chọn. Có 4 gói như trong hình dưới đây:

chi phí của phần mềm gửi mail hàng loạt miễn phí tốt nhất
Các khoảng chi phí

Các Pro, Max, và gói Enterprise sẽ bao gồm các khả năng bổ sung tùy thuộc loại hình. Những tính năng này thường là cách tính năng nâng cao, vô cùng tiện ích.

Nếu bạn gắn bó với gói email cơ bản, phí thấp nhất là 10 đô  cho mỗi tháng cho tối đa 1000 subscriber. Những tài khoản trả trước hàng năm sẽ được nhận chiết khấu lên tới 18% và 30% cho mỗi năm. Giá cũng có sự điều chỉnh cho những tổ chức phi lợi nhuận.

Xem thêm phần mềm email marketing GetResponse tại đây

#4: Atomic Mail Sender

Atomic Mail Sender cũng là phần mềm chuyên dùng cho email marketing rất phổ biến đối với nhiều người. 

phần mềm Atomic Mail Sender
Phần mềm Atomic Mail Sender

Bạn sẽ cần tải phần mềm về máy tính để sử dụng, tương tự như outlook. Hiện nay, Atomic đã cung cấp thêm phiên bản Desktop cho ứng dụng này. 

4.1. Ưu điểm

 • Giao diện tối ưu dễ sử dụng
 • Hỗ trợ Microsoft Word, Excel, Access.
 • Cho phép nhập dữ liệu khách hàng từ các tệp CSV, TXT, XLS, DOC, DOCX, Các tệp MDB hoặc ACCDB hoặc từ sổ địa chỉ Outlook. (bạn cũng có thể thêm bằng cách thủ công)
 • Tích hợp thêm trình chỉnh sửa hình ảnh (WYSIWYG editor), cho phép bạn thay đổi kích thước, cắt hình ảnh, lật và thay đổi độ sáng, tương phản của ảnh.
 • Phiên bản mới nhất được thêm tính năng kiểm tra máy chủ Proxy: Hiển thị máy chủ đang trực tuyến hay ngoại tuyến; xác định tốc độ truyền và tên máy chủ; kiểm tra link trong mail để chắc rằng nó vẫn truy cập được.
 • Đội ngũ hỗ trợ nhanh chóng, tận tình.

Nếu bạn muốn có một email theo tên miền tùy chỉnh hãy xem tại đây

4.2. Nhược điểm

Không có tính năng báo cáo – điều này sẽ gây khá nhiều khó khăn nếu bạn muốn theo dõi những chiến dịch Marketing của mình. 👎

4.3. Chi phí

Có 3 loại hình Atom đưa ra là: 

 • Free Plan – Gói miễn phí: Email giới hạn là 15000 email cho mỗi tháng với số người nhận là 2500.
 • Monthly Subscription – Đăng ký hàng tháng: Số người nhận từ 2500 tới 500000 người. Email không giới hạn và bạn sẽ nhận được 30% giảm giá nếu trả nhiều tháng một lúc.
 • Base rate – Trả tiền theo mail – không giới hạn email.

Xem thêm phần mềm email marketing tại đây

#5: SendinBlue

SendinBlue là phần mềm kết hợp: dịch vụ Email marketing, dịch vụ nhắn tin điện thoại ngắn (SMS) và dịch vụ tiện ích email. Đây là giải pháp tiếp thị qua email rất hứa hẹn vì sự tích hợp nhiều chức năng của nó.

5.1. Ưu điểm

 • Cung cấp các chiến dịch SMS
 • Cung cấp Template phản hồi tin nhắn tiện lợi, dễ sử dụng
 • Tính năng tùy chọn giao dịch email và trả lời tự động
 • Thiết kế thân thiện với các thiết bị di động
 • Tương tự như Aweber và Mailchimp, phần mềm này cho phép tạo list subscriber: hỗ trợ nhập dữ liệu từ file CSV hoặc TXT, ngoài ra nó còn cho phép bạn tạo danh sách đen và xuất dữ liệu dạng file để tiện sử dụng.
 • Quy trình tạo campaign đơn giản, cho phép thêm tệp đính kèm (tối đa 5MB), nhúng hình ảnh và cho phép nhân bản link (cho phép subscriber xem mail trong trình duyệt của họ).
 • Tích hợp công cụ chỉnh sửa ảnh giống như Atomic Mail Sender
 • Tính năng theo dõi campaign: bạn có thể xem các báo cáo của campaign trong tab Statistic và My Campaigns. Bạn cũng có thể tài xuống toàn bộ những tệp báo cáo này để phân tích thêm.
phần mềm thiết kế email marketing miễn phí
Phần mềm gửi email marketing SendinBlue

Tham khảo một số email marketing mẫu

5.2. Nhược điểm

Đăng ký tài khoản tưởng như nhanh chóng, tuy nhiên khi bạn tạo campaign và nhấn nút hoàn thành thì SendinBlue lại yêu cầu bạn quay lại hoàn tất hồ sơ thông tin để có thể tạo Campaign thành công.

Template khá cơ bản và thiếu những tính năng kết hợp với bên thứ ba.

Nhìn chung, SendinBlue khó sử dụng hơn những phần mềm khác do sự phức tạp trong cài đặt giữa các phần (fields).

5.3. Chi phí

Các gói của SendinBlue không giới hạn số liên hệ, mức giá sẽ tính tùy theo số lượng email mà bạn gửi đi. Có đến 5 gói dịch vụ được đưa ra là: 

 • Free plan – 300 email mỗi ngày
 • Lite plan – 25 đô/tháng cho 40.000 email
 • Essential plan – 39 đô/tháng cho 60.000 email
 • Premium plan – 66 đô/tháng cho 120.000 email 
 • Enterprise plan – giá tùy chỉnh cho những công ty cần gửi hơn 120.000 email.

Xem thêm phần mềm email marketing SendinBlue tại đây

#6: HubSpot CRM

HubSpot Customer Relationship Management (CRM) – là một phần mềm quản lý quan hệ khách hàng.

Phần mềm CRM là gì?

Đây là sản phẩm của công ty Hubspot – 1 trong những đơn vị cung cấp dịch vụ Marketing và CRM hàng đầu trên thế giới hiện nay.

HubSpot CRM được xây dựng để trở thành nền tảng cho phép các nhóm sale bắt đầu nhanh chóng mà không cần thay đổi nhiều trong quy trình làm việc hiện tại của họ. Phần mềm này nhận được nhiều phản hồi tích cực từ người dùng, được bình chọn là Best CRM Software 2019- phần mềm quản lý quan hệ khách hàng tốt nhất của năm. 

phần mềm top email marketing
Phần mềm HubSpot CRM

6.1. Ưu điểm

 • Ưu điểm đầu tiên và quan trọng nhất của HubSpot CRM là bạn có thể liên kết nó với tất cả các phương tiện sale khác của bạn như:  trang web, email, hồ sơ truyền thông xã hội, điện thoại,…bằng HubSpot Sales
 • HubSpot CRM tổng quan toàn bộ kênh sale của bạn lên một bảng điều khiển, giúp việc quản lý và tổ chức trở nên dễ dàng hơn.
 • Tự động hóa các nhiệm vụ của sale giúp tiết kiệm thời gian và tạo ra nhiều giao dịch hơn.
 • Bộ nhớ không giới hạn và bạn có thể lưu đến 1.000.000 liên hệ vào HubSpot.
 • HubSpot hoàn toàn đủ linh hoạt để đáp ứng nhu cầu của các cá nhân, doanh nghiệp B2B và B2C, những người hoạt động trong lĩnh vực bán lẻ, kế toán, bất động sản, xây dựng hoặc bất kỳ ngành nào khác.
 • Khả năng tích hợp tuyệt vời với rất nhiều phần mềm khác nhau: Dropbox, Google Chrome, Pipedrive CRM, SugarCRM, Bigcommerce, Gravity Forms, Base CRM, Google Dynamics,…
 • Giao diện trực quan 
 • Cung cấp chức năng làm giàu dữ liệu mạnh mẽ nhất trong số các phần mềm hiện tại – bạn có thể nhập khách hàng tiềm năng từ email của mình chỉ bằng một cú nhấp chuột.
 • Tính năng theo dõi khách truy cập trang web giúp bạn kiểm tra được traffic website của mình.
 • Tính năng tạo templates, theo dõi và lên lịch gửi mail.
 • Ngoài ra bạn còn có thể tùy chỉnh chế độ xem để dễ sử dụng
chức năng của Hubspot CRM là gì - phần mềm email
Hệ thống CRM

Đặc biệt hơn

 • HubSpot CRM cho phép bạn chia email thành nhiều nhóm khác nhau dựa trên đặc điểm như: địa lý, khu vực, sở thích,..nhờ đó việc thiết kế và gửi email riêng cho từng đối tượng khách hàng không còn tốn nhiều thời gian.
 • Công cụ đo lường hiệu quả thông qua tỉ lệ mở mail, tỉ lệ nhấn link và tỉ lệ chuyển đổi.
 • Tính năng thông báo khi khách hàng thực hiện hành động như: mở mail, nhấn link.
 • Phần mềm CRM cho phép gọi điện cho khách hàng: Thao tác gọi vô cùng đơn giản kèm theo chức năng ghi âm cuộc gọi.
 • Tính năng sắp xếp cuộc họp

Top những phần mềm lọc email tốt nhất hiện nay bạn không nên bỏ lỡ

3.2. Nhược điểm

Tuy Hubspot có linh hoạt, tuy nhiên so với các CRM khác, nền tảng của HubSpot vẫn không bắt kịp bởi có quá nhiều các tính năng chi tiết. Đối với những doanh nghiệp có quy trình bán hàng phức tạp thì đây sẽ là một khó khăn.

3.3. Chi phí

HubSpot CRM miễn phí 100%, không hề có giới hạn thời gian và số lượng. Bạn sẽ được sử dụng các tính năng được liệt kê dưới đây:

 • Contact management – Quản lý danh bạ
 • Contact & company features – Những tính năng liên quan đến danh bạ
 • Company records – Hồ sơ công ty
 • Gmail & Outlook integration – Tích hợp Gmail và Outlook
 • Documents – Tài liệu
 • Forms – Các form
 • Contact activity – Hoạt động của những người thuộc danh bạ: mở mail, nhấn vào link,..
 • Facebook & Instagram lead ads – Quảng cáo trên FB và Instagram
 • Canned snippets – Thư mẫu dạng phản hồi ngắn (Ví dụ như – Chúng tôi đã nhận được thông tin và sẽ phản hồi sớm nhất có thể)
 • Lên lịch gửi mail – Email scheduling
 • Thông báo theo dõi mail – Email tracking notifications
 • Mẫu Email có sẵn
 • Conversations inbox – Hộp thư đến dạng cuộc trò chuyện
 • Team email 
 • Live chat
 • Conversational bots – Bot đàm thoại
 • Calling – Gọi khách hàng
 • Meetings – Sắp xếp cuộc họp
 • Deals – Ưu đãi
 • Tasks – Nhiệm vụ
 • Ticketing – (tạm dịch) vé yêu cầu hỗ trợ

Ngoài gói free, HubSpot có 4 gói trả phí, tùy thuộc vào nhu cầu mà bạn có thể lựa chọn. Mỗi cấp độ sẽ có những tính năng nâng cao khác nhau.

HubSpot CRM

Giá phần mềm email marketing tô

Xem thêm phần mềm email marketing HubSpot CRM tại đây

Tham khảo thêm: Hướng dẫn xây dựng quy trình inbound marketing

#7: UltraMailer

UltraMailer là phần mềm của Việt Nam, theo như giới thiệu trên website, phần mềm này được phát triển bởi Lê Minh Đức. 

7.1. Ưu điểm

 • Giao diện tối ưu, dễ sử dụng
 • Bao gồm cài đặt tiếng Việt – có ích đối với những công ty không quen với những giao diện tiếng Anh.
 • Có các tính năng đơn giản như thêm liên lạc, import dữ liệu, có khả năng quản lý tệp khách hàng.
 • Ngoài ra, UltraMailer cũng có tính năng tạo chiến dịch gửi Email Marketing.
 • Trình soạn email cho phép thay đổi bố cục, chèn thêm ảnh, links, tùy chỉnh màu sắc, kích cỡ và font chữ. 
 • Có 340 templates có sẵn
 • Tính năng lọc Email chết (link trong mail không truy cập được) trước khi gửi
 • Tính năng thông báo khi có người mở mail.
Phần mềm email UltraMailer
Phần mềm email UltraMailer

Xem thêm phần mềm email marketing UltraMailer tại đây

Hướng dẫn cách chặn spam gmail hiệu quả và đơn giản

7.2. Nhược điểm

Các tính năng khá nghèo nàn, không thích hợp với những công ty lớn, yêu cầu các chức năng cao cấp cũng như làm việc chuyên nghiệp.

Nếu bạn sử dụng trên nhiều máy tính, chi phí sẽ đội lên cao hơn

7.3. Chi phí

Cũng như các phần mềm trên, UltraMailer cũng có phiên bản miễn phí và tính phí. Ở bản free, bạn được phép gửi 50 email/ ngày. 

Tìm hiểu 7 chi phí triển khai inbound marketing bạn nên biết

Các bạn có thể tham khảo bảng dưới đây:

bảng giá phần mềm UltraMailer
Giá mua sử dụng phần mềm Ultramailer

#8 Phần mềm Email Marketing Pro

Email Marketing Pro cũng là một trong số những phần mềm của Việt Nam, giúp bạn gửi email hàng loạt đến khách hàng.

8.1. Ưu điểm

 • Số lượng email quản lý không giới hạn
 • Giao diện đơn giản dễ sử dụng
 • Hệ thống thống kê giúp bạn kiểm tra được chiến dịch của mình
 • Báo cáo: tổng lượng người được gửi, đã mở mail và nhấn vào liên kết trong mail.
 • Gửi email hàng hàng loạt trong vòng 1 giây
 • Giúp bạn xử lý mail rác, mail bị trả về cũng như tái sử dụng các chiến dịch Marketing

Cách xây dựng email html mang phong cách của chính bạn

8.2. Nhược điểm

Tương tự như UltraMailer, phần mềm Email Marketing Pro không có nhiều tính năng.

8.3. Chi phí

Ngoài bản free giới hạn các tính năng, Email Marketing Pro còn có 6 gói dịch vụ tùy thuộc vào tốc độ gửi và số lượng mail.

phần mềm email marketing pro - phần mềm gửi email
Giá mua phần mềm email marketing pro

Xem thêm phần mềm email marketing Email Marketing Pro tại đây

NOTE: Ngoài ra, phần mềm email marketing Infusionsoft cũng là một sự lựa chọn đúng đắn cho nhiều doanh nghiệp tại Việt Nam khi triển khai marketing. Bạn nên tìm hiểu thêm!

Kết luận

Có rất nhiều những phần mềm email bổ trợ cho Email Marketing, nếu bạn còn đang phân vân giữa những dịch vụ trên thì hãy thử sử dụng qua bản thử nghiệm của mỗi phần mềm.

Tôi chắc rằng bạn sẽ tìm thấy phần mềm phù hợp với doanh nghiệp của mình! 

Tài Liệu Tham Khảo:

Tham khảo:

Tôi là Đỗ Bình Nguyên, hiện là Marketing Manager tại GTV SEO, chịu trách nhiệm cho việc lên chiến lược thúc đẩy và triển khai các chiến dịch Marketing Tổng thể nhằm thúc đẩy doanh số 2 mảng Dịch vụ SEO và Đào tạo SEO tại GTV. Với kiến thức và kinh nghiệm Marketing tổng thể, tôi hy vọng kiến thức tôi chia sẻ mang lại giá trị hữu ích thúc đẩy chiến dịch Marketing của doanh nghiệp bạn.

Nguyen Do

Bình luận đã bị đóng.

Khám phá nhiều chủ đề khác
fb-chat
logo-zalo-vector