30 Giao diện trang quản trị website đẹp và đầy đủ tính năng nhất

Trước đây giao diện trang quản trị website không được xem là quan trọng. Admin dashboard luôn hoạt động rất tốt cùng “quả” giao diện như những năm 90 nhưng cũng không ai thật sự quan tâm đến điều đấy.

Nhưng thời thế đã thay đổi.

Các trang quản trị website chúng ta thấy ngày nay đều là những bảng quản trị hiện đại, đầy đủ tiện ích, thiết kế kích thích sự sáng tạo và đẹp tuyệt vời (như 30 giao diện mà tôi sắp giới thiệu với bạn dưới đây).

Có lẽ do bởi sự phát triển của thời đại smart phone, hoặc bởi sức mạnh, chức năng và tính linh hoạt của Boostrap. Nhưng dù bằng cách nào, tôi cũng yêu thích các thiết kế giao diện trang quản trị website những năm gần đây hơn hẳn.

Cùng tôi xem qua 30 giao diện quản trị web đẹp và cool nhất và lựa chọn cho mình 1 giao diện phù hợp nhất cho mình nhé!

1. ArchitectUI – Angular & Bootstrap 4 (giao diện được đánh giá cao nhất)

giao diện trang quản trị architectui
Giao diện trang quản trị website ArchitectUI

ArchitectUI là một dạng giao diện trang quản trị website hoàn toàn mới, bao gồm nhiều chức năng thú vị, có thể sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau.

ArchitectUI trông tương tự như Angular 7 nhưng thực chất về chức năng lại dựa trên cách thức của giao diện Bootstrap 4. 

ArchitectUI  rất dễ sử dụng, đặc biệt là dành cho những ai mới bắt đầu làm quen với việc xây dựng giao diện cho website. Yên tâm, chỉ cần chút kiến thức mã hóa cơ bản là bạn đã có thể thiết lập được ArchitectUI rồi.

Về mặt tính năng, ArchitectUI hẳn sẽ còn làm bạn phấn khởi hơn nữa với 9 bản demo được trình bày gọn gàng, bắt mắt cùng 150 nhân tố, 25 nút tùy chọn và 5 gói biểu tượng đa dạng khác nhau.

Nếu cảm thấy thiết kế của ArchitectUI phù hợp với nhu cầu của mình, còn chờ gì mà không cài đặt giao diện này ngay đi.

2. ArchitectUI HTML (giao diện admin phổ biến nhất)

giao diện admin architect ui html
Giao diện trang quản trị website chất lượng

ArchitectUI HTML là một mẫu giao diện trang quản trị website HTML5 miễn phí với vô số chức năng và widget hiện đại. Bạn có thể kết hợp chúng với những chức năng sẵn có của mình nhằm tạo nên một mẫu giao diện hoàn hảo cho website. Và nếu bạn muốn quản lý các thẻ HTML, JavaScript, chủ động cập nhật website của mình thì có thể tham khảo thêm bài viết này.

Đặc biệt, ArchitectUI HTML bao gồm 9 bản demo và bạn có thể tiến hành chuyển đổi chúng với nhau. Mỗi bản đều được cài đặt và chỉnh sửa phù hợp với nhu cầu người dùng. Tuy nhiên, bạn cũng có thể tự điều chỉnh lại theo ý của mình.

Bên cạnh đó, ArchitectUI HTML còn có các tính năng mới lạ khác, như: cấu trúc file mở rộng, thanh menu dọc và ngang, Google Maps, Metis Menu, CountUp và hơn 10 kiểu thẻ khác nhau.

3. Giao diện trang quản trị admin – Kero

giao diện trang quản trị website
Giao diện trang quản trị website Kero

Giao diện Kero gần như bắt kịp tất cả các xu hướng và tuân theo quy định mới nhất, đảm bảo bảng điều khiển admin của bạn luôn trông thật hoàn hảo.

Kero là mẫu giao diện trang quản trị website HTML5 miễn phí với một loạt các bố cục và thành phần chức năng được lập trình sẵn. Nói cách khác, với Kero, bạn không phải mất công tạo trang admin lại từ đầu mà có thể tùy thích thiết kế theo ý mình.

Chưa kể, người dùng Kero còn có thể trò chuyện, trao đổi với các đội nhóm, chuyên gia chuyên nghiệp, thân thiện trong ngành. Họ luôn sẵn sàng hỗ trợ bất cứ khi nào bạn cần.

Về tính năng, Kero cũng bao gồm 9 bản demo bắt mắt, tinh vi. Người dùng được quyền chuyển đổi giữa các thanh bố trí ngang, dọc với nhau để có được bản thiết kế tuyệt vời nhất cho mình.

Bên cạnh đó, Kero còn có 9 bản màu chủ đạo, tạo điều kiện cho người dễ thỏa sức sáng tạo giao diện sao cho phù hợp với hình ảnh thương hiệu của họ.
Bạn có thể tham khảo demo giao diện trang quản trị website Kero tại đây.

4. Giao diện admin webiste Metronic

Giao diện admin website
Giao diện admin website hiện đại

Metronic là giao diện trang quản trị website khá nổi tiếng, có thể sử dụng trên cả 2 khung admin Bootstrap và Angular 7 , đặc biệt dành cho các ứng dụng hiện đại ngày nay.

Bất kể dự án bạn đang thực hiện là gì, Metronic đều có khả năng thay bạn quản lý bảng điều khiển admin cách tốt nhất. Nhờ đó, bạn dễ dàng theo dõi hiệu suất của website cũng như vận hành và duy trì web thật ổn định.

Metronics có đến 14 bản demo được thiết kế phú hợp với nhu cầu người dùng. Đặc biệt, giao diện giúp tải trang nhanh chóng, hoạt động tốt trên tất cả các thiết bị và thích nghi tốt với tất cả các trình duyệt web.

Metronics còn bao gồm nhiều video hướng dẫn bạn cách tránh khỏi những rắc rối thường gặp. Vậy, còn chờ gì mà không cài đặt Metronics ngay nào!

 

5. Adminator (Top Pick)

giao diện admin website
Mẫu giao diện trang admin adminator

Adminator là mẫu giao diện trang quản trị website miễn phí tốt nhất hiện có trên thị trường.

Adminator được tạo ra dựa trên các gói công cụ Bootstrap mới nhất và tốt nhất nhằm phát triển ứng dụng web dễ dàng hơn – điều mà bạn có lẽ chưa từng thấy ở bất kì giao diện miễn phí nào.

Bạn có thể xem demo giao diện trang quản trị website tại đây.

Tôi vẫn muốn nhấn mạnh Adminator là giao diện admin miễn phí trên phương diện thương mại và cá nhân.

Nghe thú vị quá phải không? Hãy thử trải nghiệm giao diện này và chia sẻ cho tôi biết cảm nhận của bạn như thế nào nhé! Tôi chắc sẽ là cực kì hài lòng đấy!

Download source tại đây.

6. ArchitectUI React

giao diện admin cho website
Giao diện admin cho website ArchitectUI React

ArchitectUI React là một trong số ít bảng quản trị Bootstrap 4 mà bạn có thể truy cập miễn phí. Giao diện này còn được đánh giá trông bắt mắt nhất trong số đó.

Phải nói thêm là tất cả những mẫu bảng điều khiển admin HTML5 miễn phí mà chúng tôi cung cấp cho bạn trong bài viết đều là những mẫu chuyên nghiệp và đạt hiệu suất cao. Quyết định sử dụng hay không còn phụ thuộc vào sở thích cá nhân mỗi người.

Xem demo giao diện quản trị website tại đây.

Tôi dám cam đoan ArchitectUI React có tất cả các yếu tố bạn cần, tuy nhiên, nếu bạn đang tìm kiếm thêm, bạn luôn có thể nâng cấp lên phiên bản PRO.

7. ArchitectUI VueJS

trang admin ArchitectUI VueJS
Giao diện ArchitectUI VueJS

Việc phát triển giao diện admin thời nay đã đơn giản hơn rất nhiều nhờ vào các công cụ, tính năng được lập trình sẵn. ArchitectUI VueJS là một mẫu nổi bật trong số đó với bố cục tinh gọn, dễ nhìn.

Công cụ hiển thị tất cả các chi tiết và thông tin cần thiết ngay cả khi sử dụng trên thiết bị di động. ArchitectUI VueJS rất nhạy, linh hoạt, tương thích trình duyệt chéo và có cả màn hình retina.

Xét cho cùng, toàn bộ cấu trúc của mẫu rất đơn giản, lý tưởng cho cả người mới bắt đầu và người dùng nâng cao vì hầu như những phần công việc chính đều đã được cài đặt sẵn sàng cho người dùng.

Ngoài ra, ArchitectUI VueJS còn có thêm nhiều  giao diện màu đa dạng giúp bạn thiết kế theo ý riêng sao cho phú hợp với bố cục website.

Xem tại đây.

8. ArchitectUI Angular 7

trang quản trị website architectUI angular 7
ArchitectUI Angular 7

ArchitectUI Angular 7 là một mẫu quản trị miễn phí nổi bật dựa trên Angular 7. Công cụ này đi kèm với tất cả các thành phần cần có để bảng điều khiển Angular hoạt động trơn tru và đầy đủ chức năng.

Trong trường hợp muốn linh hoạt hơn, bạn có thể nâng cấp lên phiên bản PRO nhằm phục vụ cho quá trình triển khai các dự án của công ty.

Tương tự như những giao diện admin khác được đề cập trong bài viết, ArchitectUI Angular 7 khá linh hoạt, tương thích với mọi chương trình trình duyệt và có chế độ màn hình retina.

Về mặt kĩ thuật của giao diện, bạn cũng không cần quá lo lắng đâu. Chúng đều được cài sẵn, bạn chỉ việc chọn mẫu tùy ý thích hợp với website của bạn thôi.

Xem demo tại đây.

9. ArchitectUI HTML

template admin bán hàng
Template admin bán hàngArchitectUI HTML

ArchitectUI HTML là mẫu giao diện HTML5 miễn phí với các yếu tố cơ bản. Mặc dù đây là công cụ miễn phí nhưng hiệu quả nó mang lại có thể khiến bạn bất ngờ đấy.

Ngoài các tính năng  quen thuộc như linh hoạt với các thiết bị di động, tính năng mở rộng tùy chỉnh, ArchitectUI HTML còn có các tiện ích khác mà bạn có thể tận dụng tối đa.

Cụ thể, bạn có thể tùy chỉnh màu nền của tiêu đề và thanh bên để đảm bảo rằng bảng điều khiển và website hòa hợp với nhau, định cấu hình cài đặt, điều chỉnh giao diện mặc định và thiết lập bảng điều khiển admin để hoạt động nhanh chóng hơn.

Xem demo tại đây.

10. Mẫu gia diện admin – Monarch

mẫu giao diện trang admin monarch - trang admin web ban hang
Trang admin web ban hang – monarch

Với Monarch, bạn có thể tự mình xây dựng bảng điều khiển admin trong khoảng thời gian ngắn nhất có thể mà không cần phải thiết kế mọi thứ lại từ đầu.

Monarch được trang bị tất cả các tài liệu demo và phần mở rộng cần thiết có giá trị, chẳng hạn như: Ba bản demo quản trị khác nhau, một mẫu sample mặt trước, trang thư viện, bản đồ vector, mẫu hóa đơn và tính năng hỗ trợ hộp thư.

Các yếu tố UI bắt mắt cùng thiết kế web hoàn chỉnh cho bạn cơ hội tạo đột phá với thứ gì đó thật phi thường và điều hành dự án cách chuyên nghiệp hơn.

 

11. Mẫu Admindek

trang admin web ban hang
Giao diện trang quảng trị Admindek

Admindek là giao diện HTML5 miễn phí giúp bạn theo dõi mọi hoạt động website. Admindek có tất cả 3 phiên bản khác nhau, bao gồm: phiên bản cho CRM, cho phân tích và phiên bản mặc định.

Quyết định chọn phiên bản nào còn tùy vào mục đích sử dụng của bạn. Chọn theo và bắt đầu di chuyển đúng hướng.

Admindek có cấu hình hiện đại, gọn gàng và có khả năng tương thích với nhiều dự án, website thuộc bất kì lĩnh vực nào.

Bạn có thể xem demo tại đây.

Cùng với đó, bộ sản phẩm bao gồm các nhân tố UI bạn có thể sử dụng và tái sử dụng mà không bị giới hạn về mặt thời gian, biểu mẫu, bảng, ứng dụng, tiện ích mở rộng.

12. Giao diện Adminty

giao diện admin cho website
Giao diện trang adminty

Adminty lại là một mẫu giao diện HMTL5 miễn phí khác với tất cả các thành phần đảm bảo phù hợp với nhu cầu người dùng. Với adminty, bạn có thể sắp xếp toàn bộ phần quản trị admin cách nhanh chóng, hiệu quả hơn.

Với các tùy chỉnh đi kèm, bạn có thể ngay lập tức thay đổi cài đặt bố cục và thanh bên. Chọn một màu khác phù hợp hơn với website, chuyển thanh bên từ kiểu màu tối sang màu sáng.

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể điều chỉnh toàn bộ không gian của adminty và tùy chỉnh nó chính xác theo cách bạn muốn.

Xem demo tại đây.

13. Mẫu giao diện quản trị – AdminLTE 2

giao diện admin cho website
Giao diện trang admin mẫu AdminLTE 2

AdminLTE được xem là một giải pháp hoàn hảo giúp bạn sắp xếp bố cục bảng điều khiển admin dự án trực tuyến của mình mà không cần phải đầu tư bất kỳ khoản tiền nào vào đó.

AdminLTE cũng chỉ đòi hỏi ở người dùng chút kiến thức mã hóa cơ bản là đã có thể sử dụng được ngay.

AdminLTE bao gồm sáu giao diện màu nhằm giúp bạn tìm ra giao diện phù hợp nhất với phong cách của mình. Hơn nữa, gói AdminLTE chứa hơn một nghìn biểu tượng, cấu trúc siêu nhẹ giúp tải nhanh, cùng hơn mười tám plugin và bố cục tương thích với mọi kiểu trình duyệt.

Thêm 1 điềm khác biệt là trang AdminLTE cũng rất thân thiện với việc in ấn.

Xem demo tại đây.

14. Giao diện – Gentelella

giao diện bootstrap đẹp
Giao diện trang admin Gentelella – giao diện bootstrap

Giao diện Gentelella được xây dựng bởi Bootstrap, được xem là giải pháp hoàn hảo đề quản trị dự án website.

Gentelella thể hiện tính linh hoạt của nó bằng cách cung cấp cho người dùng 3 mẫu bảng điều khiển khác nhau, tạo điều kiện sáng tạo cùng website.

Một trong những khác biệt lớn nhất của Gentelella là bố trí các tính năng đồng đếu trong 2 file lớn Biểu đồ và Biểu mẫu.

Ngoài ra, Gentelella còn có thêm nhiều tính năng mở rộng khác giúp bạn xây dựng các biểu mẫu hướng dẩn theo từng bước của riêng mình; đồng thời tích hợp với các nền tảng và hệ thống khác mà bạn đang sử dụng.

Xem demo tại đây.

15. Mẫu trang admin website – Concept

giao diện bootstrap
Mẫu trang admin website Concept

Concept lại là một mẫu giao diện HTML5 miễn phí khác cung cấp cho bạn tất cả những gì cần thiết cho website.

Concept bao gồm bốn bảng điều khiển được thiết kế trước cho Thương mại điện tử, tài chính, bán hàng và người có tầm ảnh hưởng nhất định

Hơn nữa, Concept còn bao gồm rất nhiều tính năng và công cụ hữu ích, chẳng hạn như: code snippets, widget, trang tùy chỉnh, biểu đồ, bảng, biểu mẫu cùng vô số lựa chọn biểu tượng đa dạng khác nhau.

Bạn có thể kết hợp chúng với những giao diện sẵn có nhằm tạo một bảng điều khiển quản trị hoàn toàn sáng tạo giúp đẩy mạnh dự án web lên một tầm cao mới.

Xem demo tại đây.

16. Giao diện – SRTDash

Giao diện mãu SRTDash - giao diện bootstrap
Giao diện trang quản trị SRTDash

SRTDash là một mẫu bảng dashboard miễn phí với ba trang chủ và hơn 45 trang phụ khác. SRTDash áp dụng tất cả các công nghệ mới nhất để đảm bảo tính khả dụng và đạt hiệu suất cao trong quá trình dùng.

SRTDash  được hình thành dựa trên Bootstrap. Nhờ vậy, nó có khả năng làm việc trôi chảy với tất cả các thiết bị khác nhau. Hơn nữa, SRTDash cũng hoạt động trơn tru liên tục với tất cả các trình duyệt web hàng đầu.

Xem demo tại đây.

17. Giao diện admin – Kiaalap

giao diện admin bootstrap - giao diện kiaalap
Giao diện kiaalap – giao diện admin đẹp

Kiaalap là mẫu giao diện miễn phí phù hợp với nhiều mục đích sử dụng, đặc biệt là với các webiste giáo dục.

Chỉ cần nhìn vào thiết kế của 3 trang chủ, bạn có thể nhanh chóng tìm thấy giao diện cho riêng mình. Tất nhiên, bạn có thể sửa đổi thêm nhiều tính năng khác thú vị hơn, miễn là phù hợp với nhu cầu bản thân.

Bên cạnh trang chủ là 150 trang phụ lục khác cùng hàng ngàn yếu tố UI và plugins tiện lợi, một con số khổng lồ, quá đủ không gian cho bạn thỏa sức sáng tạo thiết kế web rồi phải không?

Tôi đảm bảo Kiaalap có thể giúp bạn quản lý mọi việc cực kỳ suôn sẻ. 

Xem demo tại đây.

18. Mẫu trang admin – ElaAdmin

mẫu ElaAdmin - giao diện admin bootstrap
Mẫu trang admin ElaAdmin

ElaAdmin là mẫu giao diện miễn phí dựa trên Bootstrap 4 với bố cục sạch đẹp, dễ dàng thu hút người dùng. Bạn có thể yên tâm tự do sử dụng mẫu này vì các nhà phát triển đã cấp phép cho nó theo giấy phép MIT.

ElaAdmin được đánh giá là một công cụ cao cấp có khả năng tạo ra nhiều thành quả hoàn hảo ngoài sự mong đợi mà lại giúp người dùng tiết kiếm được chi phí đáng kể.

Một số tính năng nổi bật của ElaAdmin có thể kể tới như Phông chữ Tuyệt vời, Biểu tượng Themefy, số lượng widget nhiều vô kể, Google Maps, biểu đồ và bảng, cùng nhiều tính năng tuyệt vời khác.

Xem demo tại đây.

19. Giao diện quản trị website – CoolAdmin

giao diện admin bootstrap
Giao diện quản trị website – CoolAdmin

Ngay ở cái tên đã cho thấy giao diện này hẳn sẽ khá là “Cool” rồi ^^.  CoolAdmin là một công cụ dựa trên Bootstrap 4 với bốn biến thể bảng điều khiển khác nhau cùng vô số trang tùy chỉnh, biểu đồ, widget và các thành phần khác.

Nếu bạn đang tìm kiếm một giao diện đơn giản, gọn gàng và tinh vi để tạo ra trang admin cao cấp thì CoolAdmin chính là giải pháp tối ưu cho bạn đó.

Bạn có thể xem demo tại đây.

Mặc dù là mẫu miễn phí, CoolAdmin vẫn ở khía cạnh cao cấp hơn so với các mẫu khác nhờ vào những tính năng tuyệt vời giúp bạn tiết kiệm thời gian và năng lượng; đồng thời, khởi động nhanh chóng và hiệu quả bảng điều khiển của mình.

20. Mẫu Giao diện admin – Sufee (Trending)

template admin bán hàng sufee
Giao diện admin sufee

Sufee là mẫu giao diện mới nhất của chúng tôi với gói công nghệ hiện đại và thiết kế đẹp mắt. Sử dụng Sufee, bạn sẽ nhanh chóng làm quen với các tính năng mạnh mẽ và thiết thực mà nó cung cấp cho tất cả người dùng.

So với các giao diện miễn phí khác, Sufee có phần nhỉnh hơn với rất nhiều yếu tố và thành phần thường thấy ở các công cụ cao cấp. Và tất cả những thứ này, giờ đây bạn có toàn quyền truy cập, đảm bảo tận dụng tối đa các tính năng Sufee mang lại.

Về cách bố trí, bố cục Sufee được xây dựng theo lối hiện đại, sạch sẽ và dễ điều hướng. Bạn có thể ẩn hoặc hiển thị menu thanh bên giúp việc lướt qua nội dung và chi tiết trở nên thuận tiện hơn.

Sufee còn rất linh hoạt, phù hợp với các trình duyệt web hiện đại và hoàn toàn phù hợp với màn hình retina.

Xem demo tại đây

21. Trang admin website – Notika

trang admin notika
Trang admin Nokita

Sự khác biệt chính giữa Notika với tất cả các mẫu giao diện miễn phí khác là nó có bố cục hình hộp. Cụ thể, Notika cung cấp tất cả các tính năng cần thiết lên trên thanh đầu tiên, bắt đầu với bốn bảng dashboard hiện đại, gọn gàng.

Notika cũng có một số yếu tố thực tế và các thành phần bạn có thể sử dụng hoặc bỏ qua tùy theo ý muốn của mình, như: Tiện ích trò chuyện trực tiếp, trang email, biểu đồ, bảng và biểu mẫu.

Để hiểu rõ hơn về Notika, bạn có thể vào trang nghiên cứu thêm hoặc cài đặt sử dụng để khám phá dần từng tính năng.

22. Giao diện – Octopus

trang admin web ban hang
Mẫu trang admin Octopus

Dựa trên Bootstrap Framework, Octopus là một mẫu dashboard miễn phí với vẻ đẹp và sự tinh thông được viết trên toàn bộ thiết kế của nó.

Octopus chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng bởi giao diện này có thể giúp bạn kiểm soát số liệu phân tích, hiệu suất người dùng, doanh thu, lợi nhuận và tất cả những yếu tố kinh doanh khác. Octopus bố trí mọi thứ ngăn nắp để bạn không bị rối trí bởi hàng loạt dữ liệu ấy

bạn có thể thay đổi bố cục Octopus tùy theo đặc điểm website của mình. Hơn nữa, Octopus cũng là một phiên bản đóng hộp và chứa một menu thả xuống đa cấp, tạo điều kiện cho người dùng thoải mái tùy chỉnh theo ý thích bản thân.

 

23. Giao diện – Nalika

trang admin web ban hang nalika
Mẫu trang admin Nalika

Nalika là mẫu giao diện HTML5 miễn phí phù hợp hoàn toàn với các trang web thương mại điện tử. Cho dù bạn điều hành loại cửa hàng trực tuyến nào, hãy đảm bảo bạn làm theo tất cả các bước mà người mua hàng của bạn thực hiện trên giao diện của Nalika.

Tôi dám chắc rằng với Nalika, bạn sẽ  sẽ hiểu rõ hơn về cách cải thiện hơn nữa trang web của mình sao cho luôn đi trước đối thủ và tạo ra nhiều đột phá ngoạn mục.

Với ba trang chủ được lập trình sẵn từ trước, Nalika cung cấp cho bạn các tùy chọn khác nhaubao gồm vô số tính năng, trang phụ cũng như widgets hữu ích cho việc thiết kế website.

Xem demo tại đây

24. Giao diện trang – AdminPro

giao diện trâng AdminPro
Giao diện trang adminpro

AdminPro là một mẫu bảng điều khiển quản trị HTML5 miễn phí với thiết kế web bẻ khóa.

Điểm cải tiến của AdminPro so với các giao diện khác là nó có đến 7 bản demo khác nhau được lập trình sẵn sàng cho nhu cầu sử dụng của người dùng.

Nhờ vậy, người dùng không chỉ sở hữu mẫu giao diện đẹp mắt mà còn được trải nghiệm các tính năng tuyệt vời giúp tối ưu hóa website ở mức cao nhất.

Từ bố cục tối và sáng đến menu dọc và ngang cùng phần thiết kế Vật liệu, tất cả tính năng đều bao gồm trong đó, chỉ cần một cú nhấp chuột tải xuống là bạn đã có thể sử dụng được ngay.

Download source tại đây

25. Giao diện trang quản trị website – Jeweler

trang admin jeweler
Giao diện Jeweler

Jeweler thực chất là một mẫu giao diện thương mại điện tử hoạt động rất tốt trên tất cả các thiết bị và nền tảng duyệt web. Nó được cung cấp bởi Bootstrap Framework, mang lại đầy đủ những tính năng cần thiết, cũng như khả năng mở rộng tối ưu.

Yên tâm, với Jeweler, website của sẽ hoạt động cực kì trơn tru. Hãy bắt đầu sử dụng từ 3 bảng dashboard chính, sau đó , tới các mục khác bên trong.

Vì là mẫu giao diện thương mại điện tử, Jeweler còn được trang bị thêm nhiều tính năng mới lạ khác, như: trang danh sách sản phẩm và chi tiết, chỉnh sửa sản phẩm và giỏ hàng. Bạn được quyền tự do điều chỉnh chung sao cho phù hợp với nhu cầu bản thân.

 

26. Giao diện trang quản trị – Metis

Giao diện trang quản trị metis
Giao diện trang quản trị metis

Metis là một mẫu giao diện HTML5 miễn phí đơn giản, chắc chắn, được chế tạo gọn gàng và không kém phần cao cấp.

Công cụ này đủ mạnh để bạn sử dụng nó với một loạt các ứng dụng và dịch vụ khác nhau. Bạn cũng có thể điều chỉnh Metis và cải thiện nó theo đúng nhu cầu của mình.

Một số tính năng mà mọi người dùng Metis có quyền truy cập, bao gồm: forms, bảng bmẫu, Google Maps, biểu đồ và lịch.

Xem demo tại đây

27. Giao diện Light Bootstrap Dashboard

Giao diện light bootstrap
Giao diện trang light bootstrap

Được tạo nên bởi sự đơn giản và đẹp mắt, Light là mẫu giao diện HTML5 miễn phí đáng chú ý. Được hỗ trợ bởi Bootstrap 3, giao diện Light mang đến sự linh hoạt và khả năng mở rộng rất cần thiết cho người dùng.

Light được thiết lập đơn giản, tiện lợi cho cả người mới bắt đầu và người sử dụng lâu năm. Nhờ vậy,  ai cũng có thể khai thác hết tiềm năng, thậm chí kiếm được phần lợi nhuận không hề nhỏ từ giao diện này.

Bạn có thể sử dụng Light cho tất cả các loại dự án trực tuyến khác nhau, như CMS, CRM, ứng dụng back-end và như một hệ thống quản lý dự án hoàn chỉnh.

Nhờ vào khả năng quản lý chặt chẽ từ Light, bạn dễ dàng nhận thấy cần điều chình dự án ra sao và làm thế nào để phát triển nó lên một tầm cao mới.

Xem demo tại đây

28.Giao diện admin website – Paper Dashboard

trang admin web ban hang
Giao diện admin website paper

Nếu bạn đang tìm kiếm một giao diện đơn giản, hiện đại, bền vững, rõ ràng thì Paper Dashboard chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn đấy.

Paper Dashboard là mẫu giao diện admin miễn phí với thiết kế web tinh gọn, bắt mắt, dễ thu hút người dùng với cấu trúc đồ họa, thẻ và tập dữ liệu vô cùng phong phú.

Paper Dashboard luôn cập nhật tất cả các xu hướng hiện đại và quy định web mới nhất để đảm bảo cho người dùng có thể sử dụng lâu dài theo thời gian.

Giao diện mang đến cho người dùng 5 bảng màu chủ đạo cùng 6 công cụ thủ công, 4 plugins và 4 trang mẫu. Bạn có thể sử dụng kết hợp giữa các tính năng để tạo nên 1 website hoàn hảo.

Xem demo tại đây

29. Giao diện trang quản trị website – Star Admin

giao diện tran admin star admin
Giao diện tran website – Star Admin

Với giao diện Star Admin, bạn có thể kiểm soát hoàn toàn không gian web cũng như tổng quan dự án của mình. Mẫu dashboard HTML5 miễn phí này có tất cả các công cụ cần thiết, được chuẩn bị sẵn sàng để bạn có thể điều chỉnh mọi thứ trên web dễ dàng hơn.

Star Admin là mẫu Bootstrap với thiết kế di động cùng màn hình retina hoạt động trơn tru trên tất cả các thiết bị kỹ thuật cũng như tất cả các trình duyệt web; đồng thời, giao diện còn hỗ trợ thêm ngôn ngữ RTL.

Công cụ này được trang bị một loạt các widget có tính ứng dụng cao, mẫu biểu đồ và một số trang mẫu hữu ích. Trong trường hợp cần nhiều hơn thế, bạn có thể nâng cấp Star Admin lên phiên bản pro.

30. CoreUI

giao diện admin cho website
Giao diện coreUI

CoreUI là mẫu giao diện miễn phí với một chồng đầy đủ các tính năng và dữ liệu cần thiết. Nếu bạn đang trong quá trình xây dựng một ứng dụng web, CoreUI là công cụ bạn nên tham khảo và nghiên cứu thêm.

CoreUI hỗ trợ người dùng tất cả các tính năng phổ biến nhất, hoàn toàn tương thích và hoạt động trơn tru trên mọi chương trình trình duyệt web hiện đại CoreUI còn bao gồm hơn 50 công cụ đơn giản, được lập trình sẵn nhằm phục vụ nhu cầu người dùng. Tương tự như các giao diện khác, bạn được quyền thay đổi bố cục theo ý thích của mình, thậm chí nâng cấp lên một phiên bản cao cấp hơn.

Xem demo tại đây

Trên đây là 30 giao diện quản trị website đẹp mà tôi đã giới thiệu đến bạn. Hi vọng bạn sẽ tìm được giao diện ưng ý!

Tài liệu tham khảo: Top 41 Free Responsive HTML5 Admin & Dashboard Templates 2021 – Colorlib

À, nếu bạn đang tìm kiếm các khóa học SEO chuyên nghiệp để update kiến thức mới nhất về SEO, bạn có thể tham khảo một số khoá học SEO từ cơ bản đến nâng cao mà GTV hiện đang cung cấp như:

  1. SEO Fundamental – Thành thục SEO Marketing sau 29 ngày
  2. Entity Mastermind – Trọn bộ khoá học và công cụ giúp bạn thống lĩnh SEO 2023
  3. SEO Audit Technical – Thoát khỏi rào cản Technical

Và còn nhiều khoá học mini khác nữa…

Và bạn hoàn toàn có thể đăng ký học thử khoá học Entity Mastermind 3 ngày miễn phí tại đây. Bạn cũng đừng quên xem thêm thông tin về điều khoản khóa học của GTV tại: https://gtvseo.com/dieu-khoan-khoa-hoc/

Đọc tiếp:

Vincent Do

Đỗ Anh Việt (Vincent Do), là một chuyên gia SEO với 10 năm kinh nghiệm, chuyên sâu về Topical authority, semantic web và Content Marketing. Không dừng tại SEO Website, Việt còn nghiên cứu về tỉ lệ chuyển đổi trên website, email marketing và Inbound Marketing.

Với đam mê chia sẻ SEO, Việt cũng có kênh youtube 40.000+ subscriber, lẫn group cộng đồng SEO 70.000+ người hiện tại. Việt đang là một trong những KOL trong ngành SEO tại Việt Nam.

Ngoài là CEO tại GTV SEO, Việt còn đam mê về lĩnh vực AI, ứng dụng AI trong marketing mang lại sự tối ưu về thời gian và hiệu quả cho doanh nghiệp nói chung.

Bài viết cùng chủ đề